Share

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ theo phong cách đồng quê.

Những cơn gió lạnh của mùa đông đã tràn về cũng là lúc bạn nên chỉnh trang lại khung cửa sổ nhà mình để giữ ngôi nhà luôn đẹp và ấm áp. Trang trí nhà theo phong cách đồng quê là xu hướng được nhiều người rất yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà của mình trong năm nay. Đi theo xu hướng đó là những chi tiết nhỏ trong ngôi nhà cũng được chăm chút một cách kỹ lưỡng để hài hòa với không gian tổng thể.

Mùa đông năm nay công ty thiết kế nhà đẹp xin giới thiệu đến các bạn một số khung cửa sổ đậm chất đồng quê, mang lại cảm giác ấm áp và tươi tắn cho ngôi nhà trong những ngày giá lạnh sắp tới.

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ – Ảnh 01

Đối với những khung cửa sổ trần bạn có thể sử dụng những tấm  rèm kéo dài đến tận sàn nhà với hoa văn rực rỡ để tạo cảm giác ấm áp.

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ – Ảnh 02

Một khung cửa sổ với chiếc rèm hoạt tiết đỏ sặc sỡ mang lại điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng nghỉ ngơi của gia đình.

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ – Ảnh 03

Với những khung cửa sổ fix như này bạn có thể sử dụng kiểu rèm nửa để tận dụng những tia nắng hiếm hoi của ngày đông.

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ. Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ – Ảnh 04

Thêm một lớp cửa chớp để chắn gió và không khí lạnh cũng là một giải pháp nếu bạn muốn sử dụng rèm cửa mỏng và sáng màu.

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ. Ảnh 05

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ – Ảnh 05

Bạn vẫn có thể tận hưởng thú vui có một góc riêng bên khung cửa sổ chỉ cần thêm vào đó một chiếc đệm êm ái, một vài chiếc gối kê và một chiếc chăn mỏng để giữ ấm.

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ. Ảnh 06

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ – Ảnh 06

Lựa chọn một tấm rèm có màu sắc và họa tiết đồng quê, kết hợp với những món đồ trang trí nhỏ sẽ giúp khung cửa sổ của bạn bừng sáng.

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ. Ảnh 07

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ – Ảnh 07

Chọn kiểu rèm theo phong cách đồng quê cổ điển có màu sắc tương đồng với bộ sofa khiến căn phòng của bạn thêm trẻ trung và lãng mạn.

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ. Ảnh 08

Thiết kế nội thất đẹp khu cửa sổ – Ảnh 08

Qua cách bài trí nội thất đẹp khu cửa sổ chúng tôi phần nào đã giúp các bạn đọc hình dung một không gian sống đậm chất đồng quê, mang lại cảm giác ấm áp và tươi tắn cho ngôi nhà đặc biệt vào những ngày đông giá lạnh. Và mùa đông đang đến, các bạn đọc đang có nhu cầu cần thiết kế một không gian đẹp mắt và hợp với công năng sử dụng của nhà mình thì hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được mẫu ưng ý cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt

Share post: