Những ý tưởng nghệ thuật với lan can cầu thang làm bằng dây thừng

Những ý tưởng nghệ thuật với lan can cầu thang làm bằng dây thừng

Dưới đây sẽ là những mẫu thiết kế lan can cầu thang với dây thừng hết sức độc đáo; Mà Kiến Tạo Việt đã sưu tầm qua thực tế thi công và ở các nguồn đáng tin cậy trên mạng internet. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn sự mới mẻ và có thể nếu ai còn băn khoăn về việc: sẽ thiết kế lan can cầu thang nhà mình sao cho độc đáo, tiết kiệm nhất. Thì ở bài viết này, rất có thể các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình đấy…

6 ý tưởng thiết kế lam can cầu thang bằng dây thừng đầy sáng tạo

Phá cách, độc đáo, mang vẻ đẹp duyên dáng mà mộc mạc; Là những gì mà thiết kế lan can cầu thang bằng những sợi dây thừng hay dây cáp sẽ đem lại cho các bạn ở bài viết này. Chúng thay thế cho lan can cầu thang thô cứng; Sẽ tạo nên điểm nhấn trong kiến trúc hiện đại của ngôi nhà thân yêu của chúng ta.

1. Các lan can cầu thang bảo vệ dọc theo khu vực được làm từ sợi dây thừng dày kích thích thị giác vào không gian và giữ an toàn cho người sử dụng.

lan can cầu thang 1

Vừa đơn giản mà lại ít tốn kém, chỉ cần bỏ ra chút công sức và tư duy bạn đã có thể biến chiếc cầu thang của mình trở nên thực sự khác biệt mà không nơi nào có được. Mẫu lan can cầu thang này khá thích hợp sử dụng ở những nơi trật hẹp; Đặc biệt là ở các mẫu thiết kế nhà ống, bởi ngoài tạo sự thông thoáng nó còn có tác dụng tạo độ cao ráo cho không gian nơi đây.

2. Một hàng rào dây an toàn dọc theo một bên cầu thang và lan can bằng kim loại ở phía bên kia, đảm bảo rằng các bậc thang gỗ trắng và gỗ được an toàn và sang trọng ở mọi thời điểm.

lan can cầu thang

Cũng giống như những khu vực trức năng khác của thiết kế nhà biệt thự đẹp; Khu vực cầu thang là nơi kết nối giữa các tầng và chúng luôn có điểm thu hút khá ấn tượng. Ngoài những vật dụng nội thất, cầu thang được xem như là nơi quan trọng nhất. Nhìn vào cầu thang bạn có thể biết được cấu trúc, tính chất cũng như cá tính của gia chủ. Vì vậy, việc thiết kế lan can cầu thang bằng dây thừng là một ý tưởng khá tóa bạo; Nói lên cá tính mạnh mẽ của gia chủ. Mặt khác nó vẫn đảm bảo được tính an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

3. Dây thừng trắng nhô lên bậc thang của những bậc thang bằng thép đen tạo ra một cái nhìn công nghiệp phù hợp với các yếu tố công nghiệp khác trong gác xép.

lan can cầu thang

Dây thừng kết hợp kim loại sẽ tọa nên vẻ hiện đại trong ngôi nhà của bạn. Việc đan chéo những sợ dây thừng như ở mẫu cầu thang trên là tuyệt đối an toàn. Nó còn gây ấn tượng mạnh về mặt thẩm mỹ.

4.Lan can cầu thang màu đen bằng kim loại trong thiết kế biệt thự này được tô điểm thêm sự chắc khỏe bằng những sợi dây thừng cuốn quanh phần thân trụ.

lan can cầu thang

 

5. Dây màu sắc, lan can bằng thép đen, và cầu thang bê tông cầu thang cho cầu thang này một cái nhìn hiện đại và đảm bảo rằng những người đi lên và xuống luôn an toàn.

lan can cầu thang

6. Ở đầu cầu thang trong ngôi nhà hiện đại này; Những sợi dây màu trắng đã được thêm vào để tạo ra một rào cản an toàn mà tinh tế.

lan can cầu thang

Dây thừng có đặc tính vừa chắc lại còn có thể uốn lượn, rất dễ dàng trong việc tạo kiểu. Khi không gian có sự kết nối với dây thừng sẽ mang đến một thiết kế mới lạ. Hơi hướng cổ điển và ấn tượng. Không những vậy, lan can cầu thang dây thừng là mẫu cầu thang đẹp, hích hợp cho nhà có trẻ nhỏ. Bạn có thể tận dụng để đạt hiệu quả tối ưu trong ứng dụng thiết kế.

Nguồn: kientaoviet.vn

Khoa Văn./.