Nội thất biệt thự Bình Dương

Nội thất biệt thự Bình Dương

Thiết kế nội thất biệt thự Bình Dương

Với diện tích 250m2 chủ nhà yêu cầu chúng tôi thiết kế nội thất biệt thự Bình Dương với 1 phòng khách. Với đầy đủ tiện nghi, thể hiện được tính sang trọng. Vì phòng khách theo phong thủy được ví như trung tâm của một ngôi nhà. Nơi mà mọi người đặt chân vào ngôi nhà đầu tiên sẽ là phòng khách. Với yêu cầu đó chúng tôi chọn chất liệu gỗ cho các vật trang trí cũng như ốp trần và ốp tường .

Nội thất biệt thự Bình Dương - 1

Nội thất biệt thự Bình Dương – 1

Khi mà chúng ta nhìn vào sẽ thấy vẻ sang trọng của ngôi nhà. Với điểm nhấn là bộ ghế salon màu trắng kết hợp với màu nâu của gỗ. Tạo nên vẻ thanh thoát vừa cổ kính lại vừa hiện đại cho căn phòng.

Nội thất biệt thự Bình Dương - 2

Nội thất biệt thự Bình Dương – 2

Một góc nhìn của phòng khách được thiết kế rất sang trọng. Với tất cả nội thất được đặt và phối với nhau một cách nhịp nhàng. Tạo nên kiến trúc nhà đẹp vô cùng ấn tượng mà ai cũng được sở hữu ngôi nhà như thế.

Phòng bếp

Nội thất biệt thự Bình Dương - 3

Nội thất biệt thự Bình Dương – 3

Phòng bếp được nối thông với phòng khách tạo nên tính liên hoàn và tạo không gian rộng rãi cho ngôi nhà. Phòng ăn được bố trí 1 bộ bàn ăn mang phong cách hiện đại. Ánh sáng được lấy từ bên ngoài và bố trí hệ thống đèn hiện đại phía trên trần.

Nội thất biệt thự Bình Dương - 4

Nội thất biệt thự Bình Dương – 4

Phía bên trong là khu bếp nấu. Tủ bếp được làm bằng gỗ. Không gian rộng rãi thoải mái trong việc nấu ăn cũng như xếp đồ. Ánh sáng được lấy từ 2 hướng nên không lo bị tối. Một không gian tràn ngập ánh sáng, thích hợp cho cả các mẫu thiết kế nhà ống đẹp chứ không chỉ là biệt thự hiện đại.

Hải Yến