Share

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn theo phong cách Nhật.

Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn theo phong cách Nhật cũng được nhiều gia chủ lựa chọn. Với phong cách này, những không gian nấu nướng đầm ấm, sum vầy với cách trang trí đơn giản, thanh thoát là những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Các bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo những không gian bếp ăn mang đậm nét đặc trưng của xứ sở hoa anh đào.

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn – Ảnh 01

Trang trí nội thất phong cách Nhật nói chung và thiết kế nội thất cho gian bếp nói riêng đều có một điểm chung, đó là tạo nên những không gian mang bầu không khí yên tĩnh, gọn nhẹ và thanh thoát.

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn – Ảnh 02

Cách bố trí nội thất gỗ kết hợp với các cửa trượt Shoji là nét đặc trưng của phong cách Nhật Bản, đồng thời cách kết cấu kiến trúc khá chắc chắn mang lại sự an tâm cho các thành viên gia đình khi sử dụng.

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn – Ảnh 03

Đặc biệt, những gian bếp theo phong cách Nhật Bản được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc đơn giản, không kém phần quyến rũ. Và một điều dễ nhận thấy trong cách bố trí phòng bếp đó là tạo được một không gian nhà đẹp ấm cúng và sạch sẽ.

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn. Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn – Ảnh 04

Người Nhật luôn quan niệm, một phòng bếp ấm cúng là gian phòng biết cách sắp xếp sao cho mọi người cảm thấy gần nhau hơn khi ở trong không gian đó. Vì thế, trong gian bếp của người Nhật hiện đại thường thấy một không gian kết hợp giữa nơi nấu ăn và nơi ăn uống, thư giãn.

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn. Ảnh 05

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn – Ảnh 05

Thông thường, người Nhật thường chọn chất liệu gỗ như sàn gỗ, tủ gỗ, cầu thang gỗ… và những vật dụng, nội thất có tone màu ấm áp như nâu, vàng, ghi, xám…

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn. Ảnh 06

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn – Ảnh 06

Những đường nét thiết kế khá đơn giản cùng với cách lựa chọn ánh sáng vàng nhẹ nhàng giúp không gian luôn sum vầy, ấm cúng.

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn. Ảnh 07

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn – Ảnh 07

 Môt không gian căn bếp ăn được bài trí nội thất tối giản nhưng là nội thất hiện đại, màu sắc tươi sáng và chất lượng tốt. Đặc biệt không gian thông thoáng, nhiều ánh sáng và các mặt đều hướng ra khuôn viên khu vườn bên ngoài ngôi nhà.

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn. Ảnh 08

Thiết kế nội thất đẹp khu bếp ăn – Ảnh 08

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất đẹp cho khu bếp ăn mang phong cách Nhật Bản để các bạn đọc cùng tham khảo. Với những cách bài trí ấy không gian bếp ăn sẽ kết nối các thành viên gia đình thêm gần nhau hơn cũng như tăng thêm hứng khởi để chị em nội trợ sáng tạo nên những món ăn ngon cho cả gia đình. Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất cho không gian sống nhà mình vui lòng liên hệ ngay đến công ty thiết kế kiến trúc chúng tôi để được nhận được sự hỗ trợ và tư vấn theo đúng mong muốn của gia đình.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt

Share post: