Nhà vườn chốn yên bình

Nhà vườn chốn yên bình

Giới thiệu cảnh nhà vườn chốn yên bình.

Ngày nay, khi đại bộ phận những nguời thành đạt tại các thành phố lớn đều có xuất thân từ một miền quê nào đó để làm việc kiếm sống nên được về nhà vườn chốn yên bình nghỉ ngơi thư giãn thì đó là một điều mà ai cũng mong muốn có được. Nơi mà mọi người luôn hướng về với nỗi nhớ về một tuổi thơ, về những kỉ niệm êm đềm , về những ngôi nhà nhỏ lấp ló sau những tán cây . Cuộc sống nơi làng quê thanh bình đã và đang là những ước mơ của bao người nơi thành thị . Một ngôi nhà vườn nhỏ thông thường diện tích sàn trên dưới 80m2 với số tầng từ 1 dến 2 tầng với 4 mặt thoáng . Công năng đầy đủ với các phòng chức năng như Phòng khách, bếp, phòng ăn, vệ sinh và một số phòng ngủ nhỏ ở tầng lửng ( tầng áp mái ) hoặc tầng hai . Trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu  thiết kế nhà vườn nhỏ mang tính chất là một nơi nghỉ ngơi của một gia đình trong những ngày cuối tuần hay những kỳ nghỉ trong năm . Dưới đây là những mẫu nhà vườn gửi đến bạn đọc tham khảo :

Nhà vườn chốn yên bình - 1

Nhà vườn chốn yên bình – 1

Một ngôi nhà rất bình yên, trong lành và thoáng mát là điều mà chúng ta cảm nhận được đầu tiên khi nhìn vào ngôi nhà đó. Mỗi ngôi nhà có một phong cách khác nhau nhưng để toát lên được nét đẹp cho từng ngôi nhà như thế thì việc thiết kế kiến trúc nhà đẹp cũng yêu cầu các kiến trúc sư phải bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội, nắm được nhu cầu của mọi người để thiết kế ra những mẫu phù hợp đem đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất.

Nhà vườn chốn yên bình - 2

Nhà vườn chốn yên bình – 2

Những góc nhìn khác nhau về toàn cảnh nhà vườn giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về mẫu thiết kế đó. Để tạo ra được một sản phẩm đẹp gửi đến các bạn thì các kiến trúc sư cũng tốn rất nhiều chất xám, công sức ngày đêm để tạo nên một nét đẹp hoàn hảo nên mỗi mẫu thiết kế đều là những tài liệu tham khảo rất quý giá và bổ ích cho các bạn để có thêm được phương án lựa chọn cho việc xây dựng nhà đẹp của mình.

Nhà vườn chốn yên bình - 3

Nhà vườn chốn yên bình – 3

Nhà vườn chốn yên bình - 4

Nhà vườn chốn yên bình – 4

Một chốn yên bình nơi quê hương gẫn gũi là điều mà rất nhiều người ở thành phố mong muốn có được cũng như những người con xa quê muốn được trở về sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi nơi đô thì ồn ào, náo nhiết. Một gợi ý rất bổ ích cho những ai đang có ý định muốn một ngôi nhà vườn nhẹ nhàng, bình yên và trong lành. Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái!

Hải Yến