Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu

Những năm gần đây biệt thự nhà vườn đang trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm hơn. Bởi ngoài việc mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, công năng sử dụng đầy đủ thì nó còn mang đến cho bạn một không khí trong lành của thiên nhiên bao quanh ngôi nhà. Khiến bạn được thư giãn và cảm thấy bình yên mỗi ngày làm việc ở chốn ồn ào trở về ngôi nhà. Và đó chính là ngôi biệt thự 2 tầng nhà vườn của anh Thành ở Ba Vì Hà Nội với chi phí 700 triệu đồng phù hợp với nhiều gia đình.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu

Với mong muốn thiết kế một kiến trúc đơn giản gần gũi với quê hương và được hòa quện với thiên nhiên nên toàn ngôi nhà mang một gam màu trăng là chủ đạo kết hợp với mái dốc truyền thống màu đen. Hai màu đã tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà biệt thự của bạn nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Xung quanh ngôi nhà là sân vườn xanh mướt với phía trước là cỏ và trông thêm các loại cây phù hợp với thời tiết và khí hậu của việt nam.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu. 1

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu – 1

Từ ngoài sân vườn đi vòa là sảnh hiên trước nhà, ở đó có thiết kế mái che đua ra để che nắng che mưa đồng thời cũng là bước đệm để vào không gian trong nhà. Phòng khách ta bắt gặp đầu tiên khi bước vào nhà, thẳng bên trong là bếp ăn, cạnh đó cầu thang áp sát vào tường tiết kiệm diện tích và giúp ngôi nhà rộng rãi hơn. Từ ngoài vào bên trái của ngôi nhà là 1 phòng thờ nhỏ để thờ cúng tổ tiên, bên trong là phòng ngủ giúp việc thuận tiện cho việc quen dọn, lau chùi nhà cửa. WC chung cho cả tầng.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu. 2

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu – 2

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 2 con trong đó có 1 phòng có WC khép kín còn 1 phòng thì WC cạnh cầu thang. Sự bố trí hợp lý và hài hòa như vậy đã tạo nên cho bạn một cuộc sống thoải mái và thư thái hơn rất nhiều, Mỗi sáng thức ra được ngắm nhìn cảnh vật xung quanh và hít thở không khí trong lành đó là điều mà ai cũng mong muốn có được.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu. 3

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu – 3

Đây sẽ là tổng quan cũng như cách bố trí từng không gian cả bên trong và bên ngoài ngoài nhà giúp bạn dễ hình dung hơn. Với sự bố trí hài hòa như vậy sẽ giúp cho cảm nhận được nét đẹp truyền thống nổi bật trong mẫu biệt thự 2 tầng này. Nhưng cây xanh rất gần gũi với đời sống quê hương Việt.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu. 4

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Hà Nội chi phí 700 triệu – 4

Với mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn đơn giản ở trên đã mang đến cho bạn một cuộc sống viên mãn, nhẹ nhàng hòa mình với thiên nhiên khiến chúng ta thấy yêu đời hơn. Đồng thời, với mức chi phí vừa phải như vậy sẽ phù hợp với nhiều gia đình. Nếu bạn cũng thích mẫu thiết kế nhà biệt thự đó thì hãy lấy nó làm mẫu tham khảo cho mình. Còn muốn được thiết kế theo phong cách riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Thân ái.

Hải Yến