[Chọn Lọc] 07 Mẫu Thiết Kế + Bản Vẽ Nhà Ống 2 Tầng 4 Phòng Ngủ Đẹp

[Chọn Lọc] 07 Mẫu Thiết Kế + Bản Vẽ Nhà Ống 2 Tầng 4 Phòng Ngủ Đẹp

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ có diện tích mặt tiền 5m và chiều dài 13m; Đây là một mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại dành cho bạn đọc và quý khách hàng đang có nhu cầu cần tham khảo; Tìm kiếm ý tưởng trước khi bắt tay vào thuê thiết kế và triển khai thi công.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp thông thoáng.

Với chiều cao 2 tầng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các không gian sinh hoạt chính. Ngôi nhà phố 2 tầng này còn có thêm 4 phòng ngủ đáp ứng tốt nhu cầu không gian riêng tư; Dành cho một gia đình có số lượng thành viên từ 5-6 người cùng sinh sống.

Và với một mức chi phí xây dựng chỉ từ 550 đến 600 triệu đồng; Bạn sẽ có được một bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại thông thoáng như thiết kế của ngôi nhà này.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ - PC Tham khảo - 01
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ – PC Tham khảo – 01

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m chỉ với 550 – 600 triệu đồng

Đây là bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ rất phù hợp với những gia đình từ 1 đến 2 thế hệ sinh hoạt. Ngôi nhà biệt thự được xây dựng có mặt tiền sát mặt đường.

Toàn bộ hệ thống cửa đều là của kính tạo ra không gian mở; Tạo cho người sử dụng cảm giác không gian rộng hơn.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ - PC Tham khảo - 02
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ – PC Tham khảo – 02

Toàn thể ngôi nhà vườn được thiết kế với gam màu nâu chủ đạo. Mặt trước tầng 1 ốp đá granite hoa văn. Mặt trước tầng 2 thiết kế kiểu tường kẻ chỉ tinh tế, sơn nâu. Làm cho ngôi nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp thêm nổi bật và ấn tượng hơn.

Ban công tầng 2 và không gian sân thượng được bố trí để trồng cây xanh.

Mặt bằng bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m chỉ với 550 triệu đồng

Căn nhà có 2 tầng, cửa kính rộng sát mặt đường tiếp cận phòng khách đồng thời là lối vào nhà. Cầu thang liền phòng khách không có vách ngăn cách;

Có thể sử dụng gầm cầu thang làm kệ trang trí và có thể để đồ dùng trong gia đình. Giúp tiết kiệm diện tích và mang lại không gian sinh hoạt rộng hơn cho căn phòng.

Toàn bộ hệ thống cửa sổ đều được thiết kế cửa kính giống với cửa ra vào chính. Giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà. Tạo cảm giác thân thiện và hiện đại.

Hệ thống ô thoáng thiết kế kết hợp với hệ thống cửa ra vào chính và hệ thống cửa sổ; Giúp không khí tự nhiên lưu thông toàn bộ ngôi nhà tân cổ điển. Tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Mặt bằng - Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m chỉ với 550 triệu đồng
Mặt bằng – Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m chỉ với 550 triệu đồng

Mặt bằng tầng 1: Khu vực tầng 1 của bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ này được bố trí 1 phòng khách rộng 22m2 kết hợp liền với cầu thang. Đi thẳng vào là phòng bếp kết hợp với phòng ăn rộng 18m2.

Phía trong cùng là phòng ngủ rộng 15,5m2 thích hợp cho ông bà; Đối với những gia đình có ông bà sống chung.

Hoặc là phòng ngủ dành cho khách khi đến chơi với gia chủ và ở lại qua đêm. Bố trí 1 phòng vệ sinh ở giữa phòng ngủ và phòng bếp giúp thuận tiện cho sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 2 : Bố trí 1 phòng ngủ rộng 20m2 dành cho bố mẹ; Và hai phòng ngủ nhỏ hơn có diện tích 15m2 và 15,5m2 thích hợp là phòng ngủ đồng thời là nơi học bài dành cho các con.

Bố trí thiết kế kèm theo 1 phòng vệ sinh trong phòng ngủ dành cho bố mẹ. Và 1 phòng vệ sinh ở giữa 2 phòng ngủ nhỏ giúp thuận tiện nhất cho sinh hoạt.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x15m

Công trình bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x15m này được thiết kế chia làm 4 khoảng không gian. Chạy nối tiếp theo chiều dọc nhà.

Trong đó 1 không gian được sử dụng làm khoảng đệm+giao thông cầu thang+công trình phụ phòng tắm+wc. 3 không gian còn lại sử dụng làm các phòng sinh hoạt chính.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x15m
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x15m

Cụ thể tầng 1 của mẫu thiết kế nhà đẹp gồm các không gian SHC và 1 phòng ngủ dành cho người già.

Vị trí không gian đầu tiên là phòng khách. Tiếp đến là không gian đệm cầu thang+wc+tiểu cảnh nhỏ. Sau đó là phòng bếp+ăn và phòng ngủ ông bà ở phía cuối nhà.

Lên tới tầng 2 sẽ là có 3 phòng ngủ. Trong đó, phòng ngủ bố mẹ được đặt tại phía trước mặt tiền. Còn 2 phòng ngủ dành cho con ở phía cuối và khu đệm cầu thang ở giữa.

Phòng tắm+wc chung được đặt sát cạnh phòng ngủ bố mẹ.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x20m

Với lợi thế chiều dài lên tới 20m; Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ này có không gian sinh hoạt được rộng rãi hơn.

Cũng có cấu trúc giống với công trình ở trên; Căn nhà đẹp này cũng được chia làm 4 không gian. Với 3 không gian sinh hoạt chính và 1 không gian đệm+cầu thang+wc.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x20m
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x20m

Cấu trúc tầng 1 được thiết kế phòng khách và phòng bếp+ăn. Hai không gian này được bố trí nằm liên thông nhau trong một không gian chung rộng lớn nên rất thoáng.

Tiếp đến là không gian đệm cầu thang và wc. Phía cuối nhà là phòng ngủ nhà dành cho ông bà.

Tầng 2 cũng được bố trí làm 3 phòng ngủ và 1 khu đệm cầu thang+phòng tắm wc. Trong đó, vị trí phòng ngủ bố mẹ phía trước; Bên cạnh là phòng ngủ con út và phía cuối nhà là phòng ngủ con trai cả.

Phòng tắm+wc nằm xen kẽ ở giữa 2 phòng ngủ bố mẹ và con út.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4,5×18,5m

Còn với căn nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ này. Diện tích xây dựng là 4,5×18,5m, còn diện tích khuôn viên toàn bộ khu đất là 4,5x26m.

Công trình được xây nằm ở khoảng giữa để tạo 2 khoảng sân trước và sau. Trong đó sân trước rộng 4,5×4,5m còn sân sau rộng 3×4,5m. Chức năng của sân trước chủ yếu là để xe ô tô và xe máy của gia đình.

Còn sân sau sẽ làm không gian tiểu cảnh cây xanh. Đồng thời hỗ trợ thông thủy cho toàn bộ các không gian phòng từ trước ra sau nhà.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4,5×18,5m

Tầng 1: Từ sân trước đi vào sẽ là phòng khách của gia đình, tiếp đến là khu đệm cầu thang lên tầng 2. Sau đó là phòng bếp ăn của gia đình.

Vị trí phòng tắm+wc chung tầng 1 sẽ nằm giữa phòng bếp ăn và phòng ngủ dành cho con ở phía cuối nhà.

Và từ phòng ngủ đi ra sân sau còn có 1 lối cửa đi và 1 cửa phụ ra ngách nhỏ sau nhà.

Tầng 2: Thiết kế tầng 2 là 1 phòng ngủ bố mẹ được bố trí nằm ở phía trước mặt tiền. Bên cạnh là khu cầu thang và phòng ngủ nhỏ dành cho con út.

Kế bên là phòng tắm+wc chung và phòng ngủ dành cho con lớn ở phía cuối nhà.

Tổng thể căn nhà là sự thông thoáng với tính thân thiện với môi trường thiên nhiên. Đảm bảo tốt cho toàn bộ môi trường sống trong nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ luôn trong lành; Đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5x15m

Còn với thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5x15m này. Thực tế tổng thể diện tích khuôn viên đất là 5x20m.

Vị trí mặt bằng nhà được xây dựng nằm lùi về phía cuối. Phía trước tạo ra 1 khoảng sân rộng để xe và trồng cây cảnh nhỏ ở 2 bên sát tường.

Tầng 1 đi vào sẽ là khu vực sân trước, bên trong là phòng khách nằm thông thoáng với phòng bếp. Ở giữa 2 phòng này là cầu thang được thiết kế thoáng.

Phòng tắm và phòng wc được thiết kế nằm riêng biệt với lối cửa vào khác nhau.

Phòng ngủ bố mẹ được đặt phía cuối nhà và có cửa sổ lấy sáng+không khí tự nhiên thông ra khoảng đất trống phía sau nhà.

Còn tầng 2 là 3 phòng ngủ được bố trí khá thoáng. Phòng ngủ con cả được đặt tại phía trước, 2 phòng ngủ con nhỏ ở phía cuối.

Ở giữa có phòng tắm+wc chung và cầu thang ở cạnh phòng ngủ phía mặt tiền.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5x15m
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5x15m

Với những gia chủ có túi tiền vừa phải và mặt bằng xây dựng bị hạn chế ở đô thị; Thì bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng chỉ khoảng 600 triệu chúng tôi vừa giới thiệu trên đây là một lựa chọn phù hợp.

Mặc dù mặt bằng xây dựng bị hạn chế; Nhưng nhờ việc bố trí thiết kế không gian khoa học, theo xu hướng hiện đại và hướng tới thiên nhiên; Đã giúp không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng và dễ chịu  hơn.

Để tìm hiểu rõ hơn về những bản vẽ nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ có chi phí xây dựng từ 550 – 600 triệu đồng. Hay những mẫu nhà đẹp tương tự. Mời bạn đọc đến với văn phòng Kiến Tạo Việt  để được các KTS của công ty chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt nhất!

* ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG CỦA KIẾN TẠO VIỆT :

– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 3-5m = 80k/m2

– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 6-8m = 90k/m2

– Nhà ống 2 mặt tiền = 90k/m2

– Nhà ống 3 mặt tiền = 100k/m2

(Hồ sơ chi tiết đầy đủ gồm 3 phần : Kiến Trúc + Phối Cảnh 3D – Kết Cấu – Điện Nước)

* ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ PHÍ THIẾT KẾ :

  • Tổng diện tích sàn > 300m2 = -5% phí thiết kế
  • Tổng diện tích sàn > 400m2 = -10% phí thiết kế
  • Tổng diện tích sàn > 500m2 = -15% phí thiết kế

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT

Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME

Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

☎ : 0903-22-1369   •   ☎ : 0981-22-1369