Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m – Việc sở hữu một lô đất 2 mặt tiền thì khi xây dựng nhà kiến trúc nhà đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên là biệt thự. Tuy nhiên sở hữu một mặt tiền hạn chế vì vậy sự lựa chọn hợp lý nhất là một thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp. Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn một mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền với diện tích 5x10m.

Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Chủ đầu tư của thiết kế nhà ống 2 mặt tiền này là anh Trần Quốc Toản.  Anh Toản hiện là trưởng phòng marketing của một công ty công nghệ lớn. Tính tình thông minh, phóng khoáng trẻ trung nên khi thuê thiết kế nhà anh Toản lựa chọn thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại, nội thất sang trọng trẻ trung…

Anh Toản sau khi lập gia đình được bố mẹ cho một mảnh đất 60m2 với diện tích 4x10m tại thị trấn. 2 vợ chồng anh quyết định xây nhà luôn rồi sẽ sinh con. Anh Toản yêu cầu công năng ngôi nhà đẹp của mình khá đơn giản với 1 phòng khách, phòng bếp + ăn cùng 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền4

Phối cảnh – Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Chi tiết mặt bằng – Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của anh Toản, đội ngũ kts chúng tôi đã tiến hành xuống khảo sát khu đất 2 mặt tiền của anh Toản và anh em làm việc cùng nhau 2 buổi để thống nhất phối cảnh mặt bằng cũng như chia công năng cho ngôi nhà anh Toản cực kỳ hợp lý. Sau 1 tháng chúng tôi đã bàn giao hồ sơ đầy đủ cho anh toản với thiết kế kiến trúc mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m như sau:

Tầng 1 của mẫu nhà ống đẹp được bài trí gọn gàng với phòng khách và 1 phòng ngủ nằm đối xứng nhau qua cầu thang. Nhà ăn và phòng bếp được khéo léo thiết kế cạnh cầu thang với chiếc bàn ăn được kê cạnh cầu thang, Không gian bên trong cạnh phòng ngủ sẽ là khu nấu bếp

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Tầng 2 : Đây là không gian của 2 phòng ngủ rộng, đầy đủ tiện nghi giường tủ, tivi giải trí cùng góc làm việc riêng. Khép kín cùng 2 nhà vệ sinh nằm cạnh nhau. Khi bước từ cầu thang lên là sẽ bước vào phòng ngủ luôn.

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Ngôi nhà có phối cảnh kiến trúc hiện đại cùng với 2 mặt tiền nên trông ngôi nhà luôn nổi bật tại ngã 3 thị trấn. Không gian tầng 2 trên thụt thò và chỉ có 1 không gian nhỏ làm lan can. Tầng thượng đua mái tạo dáng nhà và được thiết kế một giàn cây xanh ở trên. Ngôi nhà sở hữu vẻ đẹp trang nhã với màu trắng và màu xanh da trời. Đây thực sự là một ngôi nhà đẹp đáng để các bạn tham khảo. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại link dưới để có thêm sự lựa chọn cho không gian nhà đẹp của bạn.

Hải Yến – https://kientaoviet.vn/