Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại dành cho không gian sống.

Hôm nay công ty Kiến Tạo Việt xin giới thiệu đến các bạn đọc mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại dành cho không gian sống. Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách đương đại đang rất phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ. Phong cách này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Những mẫu thiết kế dưới đây sẽ cho các bạn đọc những cái nhìn rõ nét hơn về phong cách đang thịnh hành ngày nay.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại. Ảnh 01

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại – Ảnh 01

Đặc trưng dễ nhận biết của phong cách đương đại là các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà. Bên cạnh đó, những gam màu vui nhộn, những bức tranh trang trí trường phái ấn tượng, đồ nội thất đương đại, tân tiến… tất cả được bài trí khéo léo tạo nên không gian sống trẻ trung, phóng khoáng.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại. Ảnh 02

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại – Ảnh 02

Các bạn cũng có thể phối kết những chi tiết phụ trang trí vui mắt cùng một số nội thất hiện đại trong phòng. Những chi tiết phụ nhấn nhá như những chiếc đèn nhỏ xinh, kiểu dáng đẹp cùng những bức tranh hình cô gái trẻ đem đến một không gian trẻ trung hơn và đẹp hơn.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại. Ảnh 03

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại – Ảnh 03

Màu sắc được áp dụng theo nguyên tắc đó là màu trung lập làm chủ đạo kết hợp với những gam màu khác mang điểm nhấn là những sắc màu vui nhộn, sống động.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại. Ảnh 04

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại – Ảnh 04

Một không gian căn phòng chỉ sử dụng tone màu trắng chủ đạo, nội thất tối giản nhưng kiểu dáng hiện đại, sang trọng cũng đem lại được hiệu quả về một phong cách đương đại như mong muốn.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại. Ảnh 05

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại – Ảnh 05

Đối với gia chủ sở hữu một không gian khá rộng thì một phong cách đương đại sẽ mang lại hiệu ứng mạnh nhờ nhiều nội thất hiện đại, sang trọng và kiểu dáng trẻ trung được bài trí. Bên cạnh đó, gam màu phối nhẹ nhàng, các chi tiết, họa tiết trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà sẽ góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian sống cũng như thể hiện được lối sống của chính chủ nhà.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại. Ảnh 06

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại – Ảnh 06

Phong cách đương đại còn chú trọng đến ánh sáng, ở những căn phòng có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào thì sẽ được tận dụng một cách tối đa. Song song với đó, chiếu sáng nền còn sử dụng ánh sáng gián tiếp, chiếu sáng trang trí hoặc chiếu sáng làm nổi bật vật trang trí.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại. Ảnh 07

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại – Ảnh 07

Không gian phòng ngủ trở nên thư thái và gần gũi khi các nội thất phòng ngủ được sắp xếp hợp lý, màu sắc tươi mới, trẻ trung kết hợp với các phụ kiện trang trí nhấn nhá. Bức tranh trang trí là không thể thiếu để thể hiện đúng một phong cách đương đại mà KTS đang hướng tới.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại. Ảnh 08

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại – Ảnh 08

Với những ai yêu thích một không gian phòng ngủ nổi bật, năng động, trẻ trung và cá tính thì những nội thất pha những gam màu nóng trên nền sơn tường màu trắng sẽ đem lại một hiệu quả tích cực.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại. Ảnh 09

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại – Ảnh 09

Như vậy,  chúng tôi công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp đã cùng các bạn đọc chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách đương đại đang khá phổ biến hiện đại. Chỉ bằng những cách trang trí đơn giản nhưng tinh tế, vui nhộn đã đem đến một không gian sống trẻ trung, phóng khoáng và được nhiều người ưu thích, đặc biệt là giới trẻ. Nếu khách hàng cũng muốn được sống một trong những không gian như vậy và muốn cảm nhận thực tế hơn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được đội ngũ KTS tư vấn và thiết kế phù hợp với mong muốn của các bạn.

Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn