Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen mang đậm văn hóa Á Đông.

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen là phong cách tạo nên từ sự hòa hợp nhẹ nhàng từ cách trang trí, lựa chọn màu sắc, nội thất mang đậm văn hóa Á Đông. Những không gian Zen thường bài trí đơn giản nhưng không đơn điệu, đủ tạo nên không gian thư thái và hài hòa cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen – Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen – Ảnh 02

Không gian phòng ngủ hiện lên nhẹ nhàng, ấm áp nhưng không kém phần lôi cuốn với gam màu xanh nhạt kết hợp với nội thất gỗ màu nâu.

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen – Ảnh 03

Phòng ngủ được thiết kế với hai tone màu chủ đạo trắng vào đen phối kết với gam màu đỏ nhấn nhá, hài hòa. Hơn nữa, việc bố trí và sử dụng cửa kéo trượt với giấy dán trắng khiến căn phòng ngủ mang đậm phong cách Á Đông.

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen. Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen – Ảnh 04

Sự kết hợp nhẹ nhàng giữa nội thất thân thiện với thiên nhiên cùng màu sắc nhã nhặn giúp không gian Zen trở nên hài hòa, cân đối.

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen. Ảnh 05

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen – Ảnh 05

Phòng ngủ đậm chất Zen thường được chọn những gam màu nền nã như trắng, xám, đen kết hợp hài hòa với sắc màu của thiên nhiên như xanh lá, hồng nhạt, đỏ…

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen. Ảnh 06

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ phong cách Zen – Ảnh 06

Trên đây, chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp  Kiến Tạo Việt đã giới thiệu đến các bạn đọc những mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ mang phong cách Zen mang lại sự thư thái và hài hòa cho những giờ phút nghỉ ngơi các thành viên gia đình. Nếu các bạn đọc có nhu cầu sở hữu một không gian phòng ngủ đẹp, lôi cuốn và mang đậm nét văn hóa Á Đông, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn bố trí nội thất phù hợp với công năng sử dụng cũng như tăng thêm giá trị thẩm mỹ không gian sống ngôi nhà của bạn.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt