Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12m có thêm 1 tum mới mẻ

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12m có thêm 1 tum mới mẻ

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m này theo kiến trúc nhà phố 2 tầng 1 tum nhỏ. Ở phía trên làm sân thượng và một phòng thờ riêng biệt; Phía sau là sân phơi kết hợp với bồn chứa cung cấp nước sinh hoạt cho toàn bộ gia đình. Điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12 hiện đại này chính là sử dụng các vật liệu nội thất trẻ trung; Gam màu thanh thoát năng động cho gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 con. Trong đó biện pháp sáng tạo chính là sử dụng vách ngăn cách điệu; Nhằm che giấu cầu thang lối lên tầng 2. Mang lại không gian sống ấn tượng và tiện nghi cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×12m có thêm tum làm phòng thờ sân phơi

Mặt tường ngoài tầng trệt mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m này ốp đá granite màu xanh lam. Cửa chính làm bằng khung nhôm mạ kẽm kính window; Giúp lấy sáng cho ngôi nhà. Cốt sàn tầng trệt cao 3,8m; Trên tầng 2, mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 3,6m. So với những mẫu nhà ống 3, 4 tầng mặt tiền 5m khác; Thì mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum này tương đối cao ráo thoáng mát. Tiện ích cho gia đình 4 người anh Hậu.

Mẫu thiết kế nhà đẹp ống 2 tầng với diện tích 60m2 này có kinh phí thiết kế thi công trọn gói 850 triệu. Trong đó anh Hậu mong muốn phía trên mái bằng có thêm 1 sân thượng và có 1 tum nho nhỏ đơn giản làm phòng thờ riêng. Còn phía sau là sân phơi.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5×12m ở ban công và sân thượng phía trước có khung thép. Che chắn kết hợp với các đà ngang và lam nâu. Thiết kế nội thất bên trong không gian khá gọn gàng. Cả 2 tầng có 2 phòng tắm vệ sinh chung. Tầng cầu thang 21 bậc lối lên tầng 2 cách điệu nằm giữa 2 vách ngăn giấu đi. Trang trí thêm mái rèm che và các bức tranh.

>>>>Mời các bạn xem thêm: https://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-hien-dai.html

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×12 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản trên đổ bằng. Có 1 tum nhỏ 30m2, tổng thể là 60m2. Ở tầng trệt thiết kế dành cho không gian sinh hoạt gia đình. Bao gồm phòng khách và phòng bếp ăn cùng 1 phòng vệ sinh chung đặt cạnh cầu thang tối ưu thêm không gian diện tích. Mặt bằng nhà phố 2 tầng hiện đại 5×12 này bố trí sơ bộ như sau:

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tần hiện đại thiết kế 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ đôi vợ chồng anh Hậu và chị Lan thiết kế phía sau cùng còn lại 2 phòng ngủ đơn cho 2 con phía trước trong đó phòng ngủ cho con gái thiết kế rộng hơn. Phía trước mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 60m2 này có ban công khung chắn bằng thép sơn trắng, phía ngoài tầng 2 phía dưới cửa sổ thiết kế thêm bồn hoa và thảm thực vật cây xanh tạo cho không gian thân thiện với thiên nhiên và góc view mặt tiền hài hòa hơn.

Nguồn: kientaoviet.vn

Khoa Văn./.