Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp

Nhà ống vẫn luôn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình nhiều nhất. Bởi nó mang đến một không gian sống thoáng mát, phong cách phù hợp với nhiều gia đình mà đặc biệt là việc tạo một sân thượng mát mẻ để lưu thông, điều hòa không khí là điều mà chủ nhà nào cũng mong muốn có được. Nhưng việc trang trí như thế nào để tạo một sân thượng mát mẻ cho cả gia đình lên đó nghỉ ngơi thư giãn thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

Tư vấn trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp

Tùy thuộc vào diện tích cũng như tình hình thực tế theo sở thích của từng nhà mà ta có những lựa chọn, bố trí tiểu cảnh sân thượng khác nhau , một đến không gian khác nhau. Nhưng tất cả đều hướng đến một cái chung đó là mang một vẻ đẹp hoàn hảo và dịu mát cho sân thượng cũng như nơi thư thái của mọi người trong gia đình vào những đêm trăng thanh gió mát cả gia đình cùng nhau thưởng thức và hòa mình với thiên nhiên.

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp – 1

Một bộ bàn ghế nhỏ cùng bao quanh là những cây xanh cùng với giỏ hoa leo treo trên giàn sẽ tạo một không gian hài hòa cho ngôi nhà, đồng thời việc lắp kính cường lực trong suốt để ngồi từ trong nhà vẫn có thể view đươc ra sân thượng đó là một ý tưởng rất sáng tạo và tinh tế giúp cho sân trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn.

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp. 1

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp – 2

Nếu bạn muốn sân thượng nhà mình vừa là nơi thư giãn vừa là nơi để tiếp khách thì không gian ở đây chính là mẫu thiết kế mà bạn đang cần tìm. Vừa mang đến  cho nhà ống đẹp của mình một không gian mát mẻ, vừa được bố trí gọn gàng ngăn nắp thất tuyệt vời.

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp. 2

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp – 3

Để tầng thượng thêm mát mẻ thì việc thiết kế giàn leo để cây xanh bám trên đó giúp giảm nhiệt được cái nắng nóng nên ngôi ngôi ở trên sân thượng cũng không bị cảm giác nóng nắng đó là một giải phải hiệu quả của thiên nhiên.

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp. 3

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp – 4

Muốn view được ra bầu trời thì việc sân thượng của mẫu nhà ống này là phương án phù hợp nhất, vừa có cây xanh, vừa ngắm nhìn bầu trời mà lại rất thư thái để ta phóng tầm mắt đến với bầu trời.

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp. 4

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp – 5

Nếu như ở trên chỉ làm giàn thì  đến với giải pháp này chủ nhà đã thiết kế cả cột trụ gần như một ngôi nhà, và viêc che bóng râm chính là những tán cây xanh. Và ở dưới để ta cùng nhau nghỉ ngơi và thư giãn, cùng nhau chia sẽ  những câu chuyện cuộc sống mà vẫn dịu mát từ thiên nhiên.

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp. 5

Trang trí sân thượng mát mẻ cho nhà ống đẹp – 6

Hi vọng rằng việc thiết kế nhà ống đẹp kết hợp với không gian mát mẻ trên sân thượng sẽ làm cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn và từ đó đem không khí mát mẻ và trong lành của thiên nhiên vào đến ngôi nhà.  Nếu bạn muốn được chúng tôi tư vấn và thiết kế thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để các KTS biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến