Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017

Giới thiệu – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017.

Với xu hướng mới của phong cách kiến trúc nhà hiện đại, mang phong cách trẻ trung khỏe khoắn hiện diện trong năm 2017 và những năm tới. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 , là một trong những phong cách nhà biệt thự đã và đang được lựa chọn nhiều nhất trong những năm tới.

Và điển hình dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại, với phong cách kiến trúc đậm chất hiện đại và mang một dáng vẻ độc đáo.

Trên tổng diện tích đất là 300 m2, với diện tích xây dựng không gian nền tầng 1 là 120 m2, khi tiến hành lên ý tưởng và thiết kế, kiến trúc sư đã kết hợp với nhu cầu sử dụng sinh hoạt bên trong của chủ nhà, đồng thời mang ý tưởng thiết kế một ngôi biệt thự hiện đại đẹp và độc đáo, để có thể thiết kế lên một ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại đúng với mong muốn của chủ nhà.

Nét mới mẻ trong biệt thự 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017- mặt bằng tầng 1

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017- mặt bằng tầng 1

Trên tổng mặt bằng thiết kế tầng 1, có thể thấy kiến trúc sư đã dành lại gần như một nửa diện tích đất trên tổng diện tích là 300 m2, để làm sân vườn rộng mát bao quanh ngôi biệt thự. Với một không gian mở mang đậm chất hiện đại, tầng 1 được thiết kế công năng gồm 1 phòng khách kết hợp với liền mạch với khu ăn uống và đảo bếp kết hợp với khu bếp nấu, cùng đó là không gian phụ là 1 phòng vệ sinh, 1 phòng thay đồvà 1 ga ra để xe.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017- mặt bằng tầng 2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017- mặt bằng tầng 2

Lên tầng 2, có thể cảm nhận được một không gian sống khá rộng rãi và sang trọng, được bố trí thuận tiện xen giữa khu cầu thang, với thiết kế công năng gồm 2 phòng ngủ vip khép kín, đặc biệt riêng phòng chủ nhà được thiết kế phòng sinh như một khách sạn, có bồn tắm nằm và phòng tắm đứng, ngoài ra phòng chủ nhà còn có một phòng khách ngoài trời được thiết kế hàng kính bao quanh. Mang lại cảm giác thích thú và độc đáo.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017- mặt bằng tầng 3

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017- mặt bằng tầng 3

Tầng 3, được bố trí 2 phòng ngủ nhỏ hơn so với tầng 2, cùng sử dụng chung một vệ sinh, do nhu cầu ở tầng này không nhiều nên diện tích còn lại, kts đã dành cho phòng thờ và một phòng chứa đồvà phòng tắm hơi.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 - phối cảnh góc 1

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 – phối cảnh góc 1

Với một góc nhìn, ngôi biệt thự với tông màu trắng chủ đạo, nổi bật lên là mái đua bằng thép kết hợp với những song gỗ, vừa tượng trưng cho mái che và vừa để lộ ra những khe lọt để những tia nắng chiếu xuyên qua.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 - phối cảnh góc 2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 – phối cảnh góc 2

Từ góc nhìn này, ta có thể thấy được toàn cảnh ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại, mang một dáng vẻ trẻ trung qua những mảng kính cửa lớn, hay dải lan can ban công bằng kính cường lực, sự kết hợp với những màu sắc đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được những khối đua đã làm ngôi biệt thự trở nên hài hòa và đẹp mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 - phối cảnh góc 3

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 – phối cảnh góc 3

Một góc ban công tầng 1, được bố trí hệ sàn gỗ ngoài trời, cùng với không gian tắm nắng, bao bọc xung quanh là những hàng cây xanh mướt, đã tô điểm thêm sự sang trọng và tiện nghi của ngôi biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 - không gian nội thất 1

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 – không gian nội thất 1

Không gian nội thất mở của tầng 1, là sự kết hợp giữa phòng khách, phòng ăn, bếp nấu. Sử dụng những gam màu nhẹ, cùng với nội thất sô fa hiện đại, xen vào là bàn ghế khu ăn uống được làm từ gỗ với nội thất được thiết kế nhẹ nhàng nhưng vẫn tinh tế.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 - không gian nội thất 2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 – không gian nội thất 2

Nhìn từ một góc khác của không gian tầng 1, với vẻ đẹp nhẹ nhàng của gam màu nhiệt đới, là sự kết hợp của thảm nhà với màu sắc ấm áp.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 - không gian nội thất 3

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 – không gian nội thất 3

Từ góc nhìn này, ta thấy được không gian bếp nấu được bố trí đơn giản, gọn gàng nhưng đậm nét tinh tế và sang trọng.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 - không gian nội thất 4

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 – không gian nội thất 4

Cầu thang với những khúc bậc khỏe khoắn đậm chất hiện đại, là sự kết hợp của gỗ ốp bậc tạo nên sự mềm mại trong kiến trúc.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 - không gian nội thất 5

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 – không gian nội thất 5

Phòng ngủ với nội thất đơn giản, sử dụng gỗ là chủ đạo cùng với tông nền tường màu trắng. Với một khoảng thoáng cửa kính lớn ra ban công. Tạo nên một không gian thoáng mát và đầy tiện nghi.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 - không gian nội thất 6

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 – không gian nội thất 6

Đây là một phòng vệ sinh lớn được thiết kế dành riêng cho phòng của chủ nhà, với tiện nghi đầy đủ được bố trí hợp lý. Tạo nên một không gian đẳng cấp và thoải mái nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 - không gian nội thất 7

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2017 – không gian nội thất 7

Từ một góc khác của phòng ngủ chủ nhà, từ đây có thể cảm nhận được thiên nhiên như vào xát bên trong căn phòng, đó là phòng khách được thiết kế bán lộ thiên ngoài trời, với những mảng kính lớn bao quanh. Đây chính là một trong những nét tinh tế và độc đáo của ngôi biệt thự.

Tổng quát có thể thấy, phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng đang một trong những trường phái kiến trúc đậm nét tinh tế và độc đáo. Không chỉ mang một lối kiến trúc ưu mắt mà còn khẳng định được vị thế rất riêng của mảng biệt thự hiện đại.

Ngọc Duy

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT

Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME

Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

☎ : 0903-22-1369   •   ☎ : 0981-22-1369