Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Biệt thự 3 tầng, tổng hợp những mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội đang được yêu thích sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm cho mình một mẫu biệt thự. Cũng như hình thành những ý tưởng mới về ngôi biệt thự 3 tầng mà bạn sắp xây dựng. Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu những mẫu biệt thự đang hot cũng như cực đẹp tại Hà Nội dưới đây nhé

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội với mái ngói kiểu dáng hiện đại

Một ngôi biệt thự nhà phố nằm khá đẹp và uy nghi tại một góc phố nhỏ tại Hà Nội. Với diện tích hơn 100m2 với mặt tiền 9m và chạy dài 12m, Với kiểu dáng và thiết kế hiện đại mẫu biệt thự  3 tầng này luôn thu hút mọi cái nhìn khi đi qua phu khố này. Cổng của mẫu biệt thự tại Hà Nội này được xây cao kiến trúc Hàn quốc nóc cổng được lát mái ngói rất đẹp. Hệ thống lan can da dạng của thiết kế nhà đẹp này(  tầng 2 là lan can kính, tầng 3 là lan can inox ) tạo lên ngoại thất độc đáo cho ngôi nhà. Chưa hết, ngoài sơn ra thì ngôi biệt thự 3 tầng này còn được ốp gỗ và đá tại những điểm khác nhau của ngôi nhà giúp ngôi nhà có sự phá cách hấp dẫn.

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội - 1

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội – 1

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Hà Nội

 Chúng ta chắc hẳn cũng gặp khá nhiều biệt thự có kiến trúc mái thái. Tuy nhiên với ngôi biệt thự 3 tầng mái thái mình sắp chia sẻ cho các bạn dưới đây thì quả thực nó rất đẹp và lung linh. Với thiết kế hiện đại ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội trở lên duyên dáng với màu sơn màu hồng nhạt . Thêm nữa mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng này được thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái khá độc đáo, để tiết kiệm chi phí thi công cho biệt thự nên từ phần tầng 2 của biệt thự được cắt bỏ một phần phía sau của biệt thự để làm sân thượng phía sau cho tầng 2 và có thể làm thêm cửa sổ kính cho cầu thang tầng 2 để lấy sáng tự nhiên cho các tầng 2 và tầng 3. Tiền sảnh của biệt thự được thiết kế thụt vào và phần gara xe được đặt lời ra, cổng biệt thự được thiết kế 1 cổng chính ở bên phần gara để xe. Giữa phòng khách và gara được để hoàn toàn thông thoáng nên phòng khách của biệt thự được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái.

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội - 2

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội – 2

Nhìn chung mỗi một mẫu nhà biệt thự phố đều có nét đẹp riêng, cũng giống như mẫu biệt thự này. Diện tích của lô đất không quá rộng rãi nên phần sân vườn của biệt thự chỉ được bố trí phía trước và phía sau rất ít ngoài ra phần sân thượng của tầng 2 các bạn có thể sử dụng để làm khu vực trồng cây cảnh hay các loại rau ngắn hạn nếu thích.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp độc đáo tại Hà Nội phong cách hiện đại

Có thể nói phong cách thiết kế biệt thự hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng. Với rất nhiều sự kết hợp độc đáo cũng như thiết kế kiến trúc khác nhau luôn là một sự lựa chọn hợp lý đối với các chủ nhà trẻ và hiện đại. Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp phong cách hiện đại tại Hà Nội dưới đây có thể nói là một mẫu biệt thự hiện đại điển hình

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội - 3

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội – 3

Ngôi biệt thự được thiết kế với công năng thuận tiện với 2 gara ô tô, 1 phòng khách, nhà bếp và phòng ăn,2 phòng ngủ ở tầng 1. Lên tầng 2 là khu sinh hoạt chung rộng cùng 2 phòng ngủ lớn. Còn lại tầng 3 là phòng thờ cùng với sân thượng rộng để chủ nhà tập thể thao cùng thỏa mãn thú với chơi cây cảnh.

Hệ thống của chính cũng như cửa sổ của ngôi biệt thự này được làm bằng gỗ ốp kính vô cùng hiện đại giúp lấy sáng cũng như giúp mọi người trong nhà có thể nhìn ngắm cảnh vật xung quanh một cách dễ dàng. Hệ thống mái được sếp thành tầng với kiểu cách Châu Âu vô cùng lịch sự….

Trên đây là những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp đang được các chủ đầu tư tại Hà Nội yêu tích. Mong rằng các bạn đã chọn được một mẫu kiến trúc dành cho ngôi biệt thự của các bạn sau này.

Hải Yến