Share

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội này có diện tích 13.7×10.4m, nằm trong lô đất rộng 400m2. Chủ nhân của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này là anh Đoàn ở Hà Nội. Nhờ các kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt thiết kế biệt thự mái thái theo phong cách trẻ trung, sang trọng.

Biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Tư vấn phong thủy:

Anh Đoàn sinh năm 1965 thuộc quẻ mệnh cấn thổ, ngũ hành: phú đăng hỏa. Hướng tốt để xây nhà gồm: Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây(Phước Đức), Tây Nam (Sinh Khí). Tuyệt đối nên tránh những cung xấu sau: Đông (lục sát), Bắc (Ngũ Quỉ), Nam (Họa Hại), Đông Nam (Tuyệt Mạng).

Phương án thiết kế:

Dựa theo yêu cầu của gia chủ và phong thủy xây biệt thự 2 tầng đẹp 1965. Các kiến trúc sư KTV đã đưa ra phương án thiết kế tổng thể sau:

– Diện tích ngôi biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội rộng hơn 140m2, nằm tại khoảng giữa chiều dài và hơi sát về phía bên phải nhà. Phía trước là sân vườn rộng được ốp đá tự nhiên, vừa tạo mỹ quan đẹp lại thêm thân thiện với thiên nhiên.

– Hệ thống cửa kính, khung gỗ trải đều các mặt của mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng. Nhằm tạo sự thông thoáng và đảm bảo ánh sáng tự nhiên vào nhà. Khác với các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp khác, phòng bếp ăn được tách riêng nằm phía sau ngôi nhà. Có cửa đi ra sân sau giúp không gian bếp được thoáng mát, không bị ám mùi thức ăn.

>>> Ngắm nhìn vẻ đẹp của: Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

Bản vẽ phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Chủ nhân ngôi nhà mong muốn ngôi biệt thự của mình được thiết kế theo kiểu cách tân và mái thái xanh ấn tượng. Các KTS đã bám sát yêu cầu của gia chủ, đưa ra bản vẽ phối cảnh và công năng chi tiết. Chi phí cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Hà Nội này khoảng 1.8 tỷ đồng.

Phối cảnh 3D biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Phối cảnh 3D biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Mang phong cách của mẫu biệt thự vườn 2 tầng cách tân, ngôi nhà phát ra sức hút đầy lôi cuốn. Các chi tiết kiến trúc đều được thiết kế và phân bổ vô cùng hài hòa, tạo nên sự liên kết với tổng thể ngôi nhà.

Sự lôi cuốn của mẫu biệt thự đẹp này còn nằm ở cách phối màu vô cùng khéo léo. Mái thái xanh ấn tượng được thiết kế không chỉ ở mái chính mà mái ban công, tiền sảnh cũng được tận dụng. Chúng bổ trợ nhau, mang tới một phối cảnh vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Để mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Sân được ốp đá xám tự nhiên, cỏ nằm xen giữa các ô thể hiện sức sống mạnh liệt và không gian thêm tươi xanh. Sân trước còn được trồng rất nhiều cây cao, mang tới bóng mát và không khí thêm trong lành.

>>> Chiêm ngưỡng: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hình chữ L

Bản vẽ công năng thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Công năng tầng 1:

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội

Từ sảnh chính bước vào nhà là không gian phòng khách rộng tới 42m2. Ngồi nơi đây, bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan phía ngoài sân. Từ phòng khách tỏa ra 4 hướng: hướng vào ban thờ, hướng vào 2 phòng ngủ khép kín WC nằm 2 bên và hướng đi xuống khu nhà bếp phía sau.

Nhìn vào bản vẽ, ta thấy được sự bố trí vô cùng hợp lý giữa các công năng. Vừa thuận tiện cho giao thông đi lại, vừa tạo sự thông thoáng và đảm bảo không khí được lưu thông giữa các phòng với nhau.

Công năng tầng 2:

Không gian tầng 2 của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội dành cho 3 phòng ngủ khép kín nhà vệ sinh. Được thiết kế vô cùng thông thoáng nhờ vào việc bố trí hệ cửa kính hợp lý.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Hà Nội này được chủ đầu tư vô cùng tâm đắc. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà đẹp như vậy, hãy để các KTS của Kiến Tạo Việt giúp bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0903221369 / 0981221369 để được tư vấn trực tiếp.

Đào Xoan
Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt
Địa chỉ : 19 Lý Thường Kiệt-Phú La-Hà Đông-HN
KTS chủ trì: Nguyễn Quốc Tuấn

Share post: