Mẫu Nhà vườn đẹp

Mẫu Nhà vườn đẹp

Mẫu nhà vườn đẹp, hiện đại.

Ngày nay , khi đại bộ phận những nguời thành đạt tại các thành phố lớn đều có xuất thân từ một miền quê nào đó , nơi mà mọi người luôn hướng về với nỗi nhớ về một tuổi thơ , về những kỉ niệm êm đềm , về những mẫu nhà vườn đẹp nhỏ lấp ló sau những tán cây . Cuộc sống nơi làng quê thanh bình đã và đang là những ước mơ của bao người nơi thành thị . Một ngôi nhà vườn nhỏ thông thường diện tích sàn trên dưới 80m2 với số tầng từ 1 đến 2 tầng với 4 mặt thoáng . Công năng đầy đủ với các phòng chức năng như Phòng khách , Bếp , Phòng ăn , Vệ sinh và một số phòng ngủ nhỏ ở tầng lửng ( tầng áp mái ) hoặc tầng hai . Trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn đọc những nhà vườn đẹp nhỏ mang tính chất là một nơi nghỉ ngơi của một gia đình trong những ngày cuối tuần hay những kỳ nghỉ trong năm .

Mẫu nhà vườn đẹp

mẫu nhà vườn đẹp

Mẫu nhà vườn đẹp được thiết kế với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn nên tất cả các không gian dường như dựa trên tiêu chí “mở” tối đa nhằm gắn kết với thiên nhiên, đem lại bầu không khí thư giãn, trong lành vào nhà. 

Mẫu nhà vườn đẹp 2

mẫu nhà vườn đẹp 2

Nhà vườn luôn có ưu thế về diện tích và cảm giác dễ chịu bởi thiên nhiên luôn góp mặt trong từng không gian sống. Điều quan trọng nhất đối với thiết kế nhà vườn là phải đưa đặc tính vườn vào nhà một cách triệt để dù được thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại hay truyền thống.

Mẫu nhà vườn đẹp 3

mẫu nhà vườn đẹp 3

Với yếu tố vườn luôn được đặt lên hàng đầu nên trong tổng thể quy hoạch nhà vườn, diện tích ngôi nhà chỉ chiếm khoảng 1/2 hay 1/3 trên tổng diện tích của khu đất, còn lại là diện tích rất lớn dành cho sân vườn. Sở dĩ có sự chênh lệch lớn đến như vậy là do người ta tìm đến nhà vườn, không lí do nào khác ngoài việc được cảm thụ thiên nhiên.

Mẫu nhà vườn đẹp 4

Mẫu nhà vườn tham khảo do KTS Kiến Tạo Việt thiết kế


Mẫu nhà vườn đẹp 5

Mẫu nhà vườn đẹp 6

Mẫu nhà vườn đẹp 7

Mẫu nhà vườn đẹp 8

Mẫu nhà vườn đẹp 9

Mẫu nhà vườn đẹp 10

Xem thêm các mẫu tham khảo khác tại mục Kiến trúc nhà đẹpVăn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn