Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn – NO 06

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn – NO 06

NO 06 kt 4,5×17,7m – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn

Kiến Tạo Việt thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn cho anh Đỗ Ngọc Tú sinh năm 1982 hiện là giáo viên cấp 2. Anh Tú có vợ cũng là giáo viên sinh năm 1983 và con gái sinh năm 2010. Sau nhiều năm tích góp cộng với sự giúp đỡ của bố mẹ 2 bên; Anh chị liên hệ thuê Kiến Tạo Việt thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn cho gia đình.

Yêu cầu đặt ra là phải có gara ô tô, phòng khách, phòng ăn rộng rãi. Tầng 2 phải chia 3 phòng ngủ và tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ dự trữ, phòng thờ và sân phơi, sân cảnh quan để hóng gió. Phong cách kiến trúc phải đẹp, lạ mắt và hiện đại. Mẹ vợ anh Tú là một nhà nghiên cứu phong thủy; Nên các vấn đề về phong thủy rất được gia đình quan tâm.

  • Năm sinh dương lịch: 1982
  • Năm âm lịch : Nhâm Tuất
  • Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển
  • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa
  • Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà ống 3 tầng

Ngôi nhà ống đẹp 3 tầng có hướng mặt tiền là chính Nam ứng vào cung Phục Vị là tốt cho gia chủ. Cốt nền gara để xe ô tô cao 30 cm, thấp hơn nền phòng khách 15cm. Khu để ô tô rộng 21m2 ban ngày; Buổi tối được dùng vào việc dậy thêm môn toán và hóa của vợ chồng anh. Phòng khách rộng 22m2 thông với khu dậy học; Ngăn cách với khu dậy học bằng vách kính lớn, cửa lùa có thể đóng lại khi cần.

Cầu thang phía sau phòng khách có một vệ sinh nhỏ dưới gầm phục vụ cho tầng 1. Vệ sinh này nằm trong cung Tây Bắc, chấn cung Tuyệt Mạng. Ngăn cách giữa phòng ăn và cầu thang là một bar nước nhỏ. Phòng ăn rộng 18m2 có cửa kính lớn nhìn ra khu vườn sau nhà. Bếp nấu được xoay 45 độ nhìn về Đông Nam đón cung Thiên Y; Bởi hướng đó vừa tốt cho anh Tú giúp gia đình yên ấm, thuận hòa.

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn

Tầng 2 được chia làm 3 phòng ngủ với phòng rộng nhất có vệ sinh khép kín được đặt ở trước nhà. Phòng ngủ này rộng 24m2 nằm trọn trong cung chính Nam là cung tốt ( giường tọa cung tốt ). Hướng giường được đặt nhìn về chính Đông là cung Sinh khí theo tuổi của gia chủ. Vệ sinh khép kín rộng 3,8m2 bố cục hợp lý với vị trí xí bệt được đặt tại Tây Nam chấn cung xấu.

Phòng ngủ nhỏ dành cho cô con gái sinh năm 2010 rộng 12m2 đặt ngay xát phòng ngủ bố mẹ. Phòng ngủ này lấy thoáng bằng cửa sổ nhỏ mở ra cầu thang. Phía cuối nhà là phòng ngủ của bà nội, mẹ anh Tú. Bà ngoài 50, hiện đang buôn bán hàng Trung Quốc, một tuần chỉ về nhà 2 đến 3 hôm rồi lại đi. Phòng ngủ này rộng 21m2 có một ban công nhỏ nhìn ra sân sau và hồ nước sau nhà. Vệ sinh dùng chung rộng 3,8m2 dùng chung cho phòng ngủ của bà và phòng ngủ của cháu. Vệ sinh này được đặt tại Tây Bắc chấn cung tuyệt mạng.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn. 1

Mặt bằng – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Mặt bằng tầng 3 ngôi nhà ống

Là không gian bố trí phòng thờ phía trước nhà, có cửa ra sân thượng trồng cây cảnh, giàn hoa. Ban thờ được đặt nhìn về cung chính Đông là cung Sinh Khí, mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Phòng ngủ nhỏ nằm phía sau phòng thờ rộng 12m2 dành cho khách hoặc làm khu quần áo chăn màn. Phía cuối nhà là sân phơi rộng 23m2 và một khu vệ sinh nhỏ sử dụng cho tầng 3 của ngôi nhà ống 3 tầng này.

>>> Xem thêm: Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Lạng Sơn

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn. 2

Phối cảnh góc 1 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn. 3

Phối cảnh góc 2 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Kiến trúc ngôi nhà tuy chỉ có 3 tầng nhưng nhìn rất hợp lý, cao ráo và sáng tạo. Hình thức ngôi nhà ống được thiết kế theo hướng hiện đại. Với các mảng nhô ra thụt vào đơn giản và một vài gờ tường tạo hình nghệ thuật với tỷ lệ hợp lý. Tạo lên vẻ đẹp tinh khiết cho ngôi nhà ống này.

Tầng 1 sử dụng cửa kính và cửa quấn, mặt ngoài ốp đá granite màu xanh rêu hợp mệnh thủy của anh chị. Tầng 2 nhô ra làm phòng ngủ cho rộng, để lại một phần nhỏ làm ban công. Cửa sổ và cửa đi làm bằng cửa nhựa lõi thép, phía trong có inox bảo vệ và rèm vải che nắng. Tầng 3 thụt lại tạo khoảng vườn xanh đẹp mắt với giàn hoa phía trên. Thiet ke nha dep toát lên vẻ đơn giản nhưng sang trọng.

Kts. Quốc Tuấn

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ GIÁ RẺ – KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 090.322.1369 – 098.122.1369