Share

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m đẹp miễn chê

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m đẹp miễn chê

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m với thiết kế mái thái là một phong cách nhà lô Phố. Nó phản ánh chọn vẹn nghệ thuật kiến trúc đương đại Việt Nam trong kỷ nguyên hiện đại. Hình ảnh một mái ấm sang trọng và duyên dáng sang trọng.Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sống của con người sẽ được cải thiện hơn. Ngày nay các mẫu nhà phố đang được ưu chuộng hơn bao giờ hết với nhiều phong cách mới cùng tính chất thẩm mỹ riêng biệt.

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân – Bản vẽ phối cảnh

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m - Phối cảnh

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m – Phối cảnh

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng cách tân với mặt tiền 5m mà Kiến Tạo Việt giới thiệu đến quý bạn đọc là một hình thái nhà phố 2 tầng mái ngói. Nó vô cùng nổi bật bởi sự duyên dáng và tình tứ từ hình thể kiến trúc đến nghệ thuật tinh tế về trang trí nội thất giàu sức truyền cảm.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng cách tân diện tích 85m2, mặt tiền 5m

Để đảm bảo tiện ích sinh hoạt cho 4 thành viên trong gia đình anh Tú-Gia chủ ngôi nhà. Cũng như sáng tạo được một môi trường thông thoáng trong phạm vi giao tiếp đối với mặt tiền nhà phố 2 tầng là 5m chiều rộng. Việc các KTS bố trí các phòng ốc luôn mang đến ý nghĩa quyết định

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m - mặt bằng tầng 1

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m – mặt bằng tầng 1

Tổng quan mẫu nhà Phố 2 tầng này được chúng tôi thiết kế trong phạm vi 17m chiều dài lô đất . Để tạo ra môi trường bên ngoài cân đối hài hòa trước sau thoáng mát. Ngoài 3m làm hiên mặt tiền, cuối lô đất được để lại thêm 3m làm giếng trời đón gió, lấy sáng tự nhiên. Với phương thức tiếp cận môi trường chủ động một cách có tiết chế dựa trên bối cảnh tự nhiên thực tại đã cơ bản tạo ra một hệ khí quan ổn định cân bằng, từ đó giúp môi trường nhà phố 2 tầng mái thái giải phóng sự ngột ngạt, nóng bức vốn có của kiểu khí hậu đặc trưng phố.

Mặt bằng tầng 1 trên bản vẽ nhà phố 2 tầng được thiết kế với chiều dài 16.4m. Đây là nơi sinh hoạt chính và cũng là nơi con người giao tiếp với môi trường xã hội. Vì vậy, phân luồng giao thông và phân cấp tiện ích sinh hoạt của sảnh tầng này được bố trí nhất quán dựa trên tập tính sinh hoạt hàng ngày. Yếu tố này sẽ giúp cho mẫu nhà phố 2 tầng cách tân này phát huy hết công năng sử dụng.

>>Tham khảo các mẫu nhà Phố đẹp 2018: https://kientaoviet.vn/mau-nha-ong-3-4-5-tang-dep.html

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m - Không gian phòng khách

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m – Không gian phòng khách

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m - Không gian phòng ăn

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m – Không gian phòng ăn

Với những tiện ích sinh hoạt gói gọn khép kín, giao thông khí liên hoàn theo quy tắc chia sẻ không gian. Mẫu nhà phố 2 tầng và các hình ảnh tiện ích nội thất tại tầng 1 mà chúng tôi giới thiệu. Đã cơ bản giúp quý khách hình dung ra một bầu không khi sinh hoạt gia đình đầm ấm, viên mãn.

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m - Mặt bằng tầng 2

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà đẹp này gồm:
+ Hai phòng ngủ có diện tích sử dụng cho mỗi phòng là 15.5m
+ Một phòng thờ diện tích 13.5m2 và phòng wc chung cuối sảnh.

Trong đó, phòng thờ được bố trí tại nơi trang trọng nhất khi nhìn ra sân thượng. Gian phòng đặc biệt này được đón nhận đầy đủ dưỡng khí mỗi ngày. Bổ sung cân bằng các dòng năng lượng không khí tự nhiên cho 2 phòng ngủ phía sau và thông đạo.Tạo đối lưu sinh khí cho sảnh tầng 1 thông qua cầu thang.

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m - Không gian phòng ngủ 1

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m – Không gian phòng ngủ 1

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m - Không gian phòng thờ

Mẫu nhà phố 2 tầng cách tân mặt tiền 5m – Không gian phòng thờ

Phân luồng giao thông ngăn nắp, cân đối hài hòa, tiện ích sinh hoạt riêng tư và yên tĩnh là điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng mái thái này. Từ đó sẽ đem đến cho thành viên trong gia đình cảm giác đầm ấm an vui trong hạnh phúc.

Mẫu nhà Phố 2 tầng mặt tiền 5m không cầu kỳ trong bố trí phòng ốc sinh hoạt. Tất cả đều tuân thủ quy tắc đón gió tụ khí mà tự nhiên mang lại thông qua phương cách tiếp cận môi trường chủ động.

Dù với diện tích mặt tiền chỉ vỏn vẹn 5m. Mẫu thiết kế nhà Phố 2 tầng này cơ bản đã tạo nên một sự truyền cảm mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại đương thời mà tập thể KTS-Kiến Tạo Việt cố gắng truyền tải thông qua các loại vật liệu mỹ cảm và thân thiện với môi trường.

Nguồn>>> https://kientaoviet.vn/thiet-ke-nha-lo-pho

Khoa Văn./.

Share post: