Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính

Thiết kế nội thất tại Trung Kính

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính: Ngôi nhà được thiết kế và xây dựng thô xong nhưng khi chủ nhà tiến hành thi công phần nội thất bên trong nhà thấy rằng có nhiều bất hợp lý do đó các không gian phòn được thiết kế lại và có cải tạo đôi chút. Phòng ngủ bà được thiết kế đơn giản nhưng toàn bộ nội thất trong phòng ngủ đều được làm bằng gỗ trông phòng ngủ thư giãn rất ấm cúng. Ngoài ra còn có sofa nhỏ để tiếp ngồi uống những li cà phê trước khi ngủ. Màu sắp phòng ngủ bà được phối rất hài hòa.

thiết kế nội thất tại trung kính

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính – 1

thiết kế nội thất tại trung kính

Thiết kế tại Trung Kính-2

Phòng khách

Phòng khách được thiết kế không gian lung linh. Gam màu chính của phòng khách là màu đen nhưng kết hợp với bộ sôfa trắng. 2 tông màu này kết hợp với nhau tạo nên một ngôi nhà đẹp khiến ai cũng mong muốn được sở hữu ngôi nhà như thế này.

thiết kế nội thất tại trung kính

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính – 3

Hay một thiết kế nhà đẹp khác cho phòng khách với đèn chùm chiếu sáng cả không gian cùng với các cửa sổ thoáng đãng và trần thạch cao đèn led chiếu xuống không gian phòng khách cảm giác vô cùng ấm cúng và lộng lẫy.

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính - 4

Thiết kế nội thất tại Trung Kính – 4

Phòng ngủ chủ nhà

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính - 6

Thiết kế nội thất tại Trung Kính – 6

Phòng ngủ con trai

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính - 7

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính – 7

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính - 8

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính – 8

Phòng ăn

Phòng ăn với tủ bếp và bàn ăn liên thông với nhau tạo nên một không gian rộng rãi nên việc đặt bàn ăn ở đây cũng không làm phòng bị chật mà người lại tạo cho các thành viên trong gia đình cảm giác ấm cúng, quây quần bên nhau.

Thiết kế nội thất nhà anh Tùng Trung Kính - 9

Thiết kế nội thất tại Trung Kính – 9

Với một số hình ảnh các không gian của nhà anh Tùng đã phần nào giúp các bạn có thêm được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình trở nên hoàn hảo hơn với nội thất hiện đại, đẳng cấp. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp cũng như thiêt kế nội thất cho nhà đẹp của bạn mời bạn tham khảo tại website: https://kientaoviet.vn/. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ. Thân ái.

Hải Yến