Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada

Mẫu kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada

Với kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada, căn biệt thự Midori Uchi là một nơi cư trú hiện đại nằm ở Bắc Vancouver và đó là một trong những ngôi nhà xanh nhất của Canada được thiết kế bởi Naikoon & Kerschbaumer . Trong thực tế, nó có ba cấp độ khác nhau của màu xanh lá cây do đó sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn so với tiêu thụ.

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada - 1

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada – 1

Ngôi nhà có một sân nhỏ phía trước nhưng bãi cỏ xanh là hoàn toàn tuyệt đẹp. Đó là thiết kế biệt thự ấn tượng như thế nào một chi tiết đơn giản như vậy có thể thay đổi cái nhìn tổng thể rất nhiều. Một tính năng tuyệt vời là sân mà liền mạch kết nối với bãi cỏ.

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada - 2

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada – 2

Những nó không có vẻ như nhiều, khu vực ngoài trời này là tuyệt vời. Ghế sofa phải đối mặt với nhà để tất cả mọi thứ phía sau nó được bỏ qua. Các trồng bê tông đặt so với hàng rào gỗ hiện đại và ánh sáng tâm trạng tạo ra một bầu không khí rất thanh thản và toàn bộ thiết lập là rất quyến rũ.

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada - 3

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada – 3

Nội thất đẹp chỉ là duyên dáng, nếu không nhiều hơn. Các cửa sổ lớn và cửa sổ trần cho phép trong ánh sáng và màu sắc được lựa chọn đẹp. Các khu vực sinh sống có một bức tường giọng rất xinh đẹp với một lò sưởi hiện đại và truyền hình được đặt trên nó .

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada - 4

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada – 4

Khu vực ăn uống là một phần của cùng một  kế hoạch mở sàn . Nó đơn giản nhưng thân mật và phong cách. Những điều như vậy bảng cạnh hữu cơ hoặc sự kết hợp của ghế và một chiếc ghế dài không cho phép trang trí để trở thành đơn điệu hoặc quá đơn giản.

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada - 5

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada – 5

Nhà cũng có một mức độ tầng trên có thể được truy cập thông qua một cầu thang tuyệt đẹp với những bước đi bằng gỗ và lan can kính. Cầu thang là một phần của trang trí của nhà bếp đó, bằng cách này, là rất lớn và rất sang trọng. Thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, với rất ít yếu tố nổi bật. Bảng màu cũng đẹp và phù hợp với phân thanh gỗ trên cầu thang.

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada - 6

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada – 6

Chỉ cần nhìn cách đơn giản và minh bạch các thiết kế nhà đẹp vẫn chưa có vẻ ra khỏi thế giới này. Một bằng chứng cho thấy các vật liệu và kết thúc hoàn hảo đã được lựa chọn cho từng khu vực của ngôi nhà.

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada - 7

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada – 7

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada - 7

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada – 8

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada - 9

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada – 9

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada - 10

Kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở canada – 10

Các phòng ngủ có một thiết kế rất thú vị. Các phòng tắm được ngăn cách với khu vực ngủ bởi một chia bằng gỗ giống như một hàng rào. Đây là một khái niệm khác thường, trong trường hợp này, phù hợp với thiết kế nhà đẹp tổng thể và bổ sung trang trí.

BTV: Hải Yến