Kiến trúc biệt thự hiện đại mới

Kiến trúc biệt thự hiện đại mới

Công trình kiến trúc biệt thự hiện đại mới

Kiến trúc biệt thự hiện đại mới nằm trong Sousas, một trong bốn huyện từ thành phố Campinas-Sao Paulo, Căn hộ biệt thự có kiến trúc vô cùng hiện đại và độc đáo. Theo các kiến trúc sư, thiết kế biệt thự tổng thể đã được hướng dẫn bởi các tối ưu hóa tài nguyên thiên nhiên, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời và thông gió. Kế hoạch nhà có xu hướng một hình chữ L, cho phép tích hợp tốt hơn giữa các tầng trệt và sân, hoạt động như một phần mở rộng ngoài trời của nhà bếp và phòng ăn.

kiến trúc biệt thự hiện đại mới

kiến trúc biệt thự hiện đại mới – 1

Các yếu tố thiết kế nhà phố nổi bật nhất là một mặt tiền hình khối với 5,5 nhô ra về phía trước địa hình, đảm bảo một cảm giác thú vị nhẹ nhàng để thiết kế tổng thể. Phát triển bền vững là một yếu tố quan trọng khi lập kế hoạch kiến trúc căn nhà : ” Dự án được thông gió tự nhiên và hầu hết các ánh sáng được cung cấp bởi ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, có rất nhiều khu vực bóng mờ tạo ra bởi cây xanh, tạo ra khả năng giải trí và cung cấp một môi trường lành mạnh và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người cư ngụ của nó.

kiến trúc biệt thự hiện đại mới 2

kiến trúc biệt thự hiện đại mới – 2

Ban đầu nhìn vào ta cảm giác như hình khối đơn giản và bí nhưng đi sâu vào tận bên trong của ngôi nhà thì mẫu biệt thự hiện đại này lại vô cùng lung linh và ấn tượng.

kiến trúc biệt thự hiện đại mới 3

kiến trúc biệt thự hiện đại mới – 3

Khác hẳn với những mẫu biệt thự bình thường khác từ dưới sân đi lên cũng có bậc cầu thang rất độc đáo.

kiến trúc biệt thự hiện đại mới 4

kiến trúc biệt thự hiện đại mới – 4

Khi vào đến ngôi nhà thì lại có một cảm giác rất thoáng mát và hiện đại, toàn bộ không gian được thiết kế sang trọng bằng những vật liệu chắc chắn tạo nên sự vững trãi cho ngôi nhà.

kiến trúc biệt thự hiện đại mới 5

kiến trúc biệt thự hiện đại mới – 5

Từ cầu thang đến  vách ngăn tạo sự an toàn khi bước lên nhà cũng được làm bằng kính trong suốt giúp ngôi nhà vừa đẹp mà vừa thoáng.

kiến trúc biệt thự hiện đại mới 6

kiến trúc biệt thự hiện đại mới – 6

Bao quanh ngôi nhà là canh xanh nên chỉ cần bước chân vào sân của ngôi nhà cũng giúp ta có cảm giác thoáng mát và trong lành của thiên nhiên.

kiến trúc biệt thự hiện đại mới 7

kiến trúc biệt thự hiện đại mới – 7

Ngoài không gian nghỉ ngơi trong nhà thì ngoài sân còn được thiết kế bể bơi rất sạch sẽ để các thành viên trong gia đình thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng bên ngoài.

kiến trúc biệt thự hiện đại mới 8

kiến trúc biệt thự hiện đại mới – 8

Mẫu thiết kế nhà đẹp với không gian kiến trúc biệt thự hiện đại khiến người ta bước vào phải trầm trồ. với kiến trúc kiểu mới đã tạo nên căn biệt thự không gian mở đầy ánh sáng.

Hải Yến – Văn phòng tư vấn kiến trúc kiến tạo việt