Biệt thự trên S=15X20m2

Biệt thự trên S=15X20m2

Tư vấn thiết kế biệt thự trên S=15x20m2

Hỏi: Tôi có một mảnh đất hướng Tây. tôi muốn thiết kế biệt thự trên S=15x20m2 nhờ KTS tư vấn xây một biệt thự theo phong cách hiện đại kết hợp có sân vườn nhỏ. Yêu cầu: Tôi muốn xây nhà 1 trệt, 1,5 lầu, có gara để ô tô. Nhà xây (10mx15m) bao gồm 1 phòng khách 4 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng thờ, 1 bếp và 1 số nhà vệ sinh. Rất mong nhận được tư vấn của quý công ty.

Trả lời:

Chào bạn, mảnh đất của gia đình bạn có diện tích vuông vắn và rất đẹp. Dựa theo nhu cầu của bạn chúng tôi lên phương án mặt bằng như sau: Tầng 1:  Chúng tôi đặt phòng khách ngay cửa ra vào chính có S=30m2, gần nơi đặt bộ salon là một không gian tiểu cảnh, đằng sau đó là phòng ăn và bếp có S=35m2. Gara có diện tích 25m2 để được 1 ô tô và khoảng 4 xe máy lối vào nhà của gara là khu cầu thang, phía đối diện có phòng ngủ.

Phối cảnh - Biệt thự trên S=15x20m2

Phối cảnh – Biệt thự trên S=15x20m2

Ngôi biệt thự được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống toát lên vẻ rất gần gũi với mọi người cùng với màu sơn vàng đặc trưng của quê hương việt. Điểm nhấn của ngôi nhà chính là những cửa chính và cửa sổ được làm bằng gỗ bền màu với thời gian, một vẻ đẹp chắc chắn là điều mà ta thấy được ở ngôi biệt thự này.

Chi tiết mẫu biệt thự trên diện tích 15x20m2

Tầng 1: có 1 vệ sinh nhỏ ở dưới cầu thang. Khi vào nhà vệ sinh chúng tôi có tạo một thảm cỏ nhỏ với vài viên đá to tạo không gian lạ mắt. Gồm phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ nhỏ. Tất cả các không gian đều được thiết kế thoáng đãng. Phòng khách được ngăn cách với phòng bếp và ăn bởi vách ngăn nhỏ uốn lượn trông rất thẩm mỹ. 1 phòng ngủ được thiết kế ở góc nhà của tầng 1, có Wc thuận tiện cho nhu cầu cá nhân.

Mặt bằng tầng 1 - Biệt thự trên S=15X20m2

Mặt bằng tầng 1 – Biệt thự trên S=15x20m2

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ và một phòng thờ. Trong đó phòng ngủ lớn có S=37m2, có ban công và vệ sinh riêng. Hai phòng ngủ nhỏ dùng chung 1 vệ sinh. Phòng thờ cũng có không gian ban công riêng.

Mặt bằng tầng 2 - Biệt thự trên S=15X20m2

Mặt bằng tầng 2 – Biệt thự trên S=15X20m2

Tầng tum: Chúng tôi thiết kế gồm một nhà kho, phòng giặt và sân phơi rất lớn. Toàn bộ không gian của ngôi nhà đều đầy đủ công năng sử dụng và thoáng mát.

Mặt bằng tầng tum - Biệt thự trên S=15X20m2

Mặt bằng tầng tum – Biệt thự trên S=15X20m2

Như vậy, theo nhu cầu của gia đình, chúng tôi đã đưa ra một phương án về mặt bằng công năng và dưới đây là bản phối cảnh của ngôi nhà. Với thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum gần gũi với mọi người và đồng thời tạo được sự thoáng đáng cũng như sự tiện nghi trong sử dụng đã giúp cho các bạn có thêm được sự lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình. Chúc gia đình bạn sẽ có được bản thiết kế vừa ý.

Hải Yến