Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp

Tổng quan về thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp.

Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội , khi nhu cầu của mỗi người không phải là chỉ  ăn lo – mặc ấm ,mà đang chuyển thành ăn ngon – mặc đẹp thì một ngôi nhà không chỉ bền mà còn phải đẹp , thực sự tiện nghi. Trong ngôi nhà , thiết kế kiến trúc nhà đẹp  là lĩnh vực dành được rất nhiều sự quan tâm.

 Một ngôi nhà đẹp của bạn sẽ có những yếu tố đặc trưng như sau :

 1.      Không gian cảnh quan xung quanh ngôi nhà thơ mộng , vị trí đặt công trình hợp phong thủy, địa lý.

2.      Kiến trúc ngôi nhà có tỷ lệ kiến trúc hài hòa , các họa tiết phù hợp với phong cách ngôi nhà , các khối thò thụt hợp lý , hài hòa xinh động.

3.      Công năng bên trong ngôi nhà hợp lý, giao thông ngắn gọn, khoảng cách tiếp cận các không gian phù hợp.

4.      Nội thất các phòng hài hòa về màu sắc, tỉ lệ. Bố trí ánh sáng , trần trang trí , rèm, đồ đạc, tranh ảnh hòa quện vào nhau , tương hồ nhau tạo thành không gian sống đẹp ,hợp lý.

5.      Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, điện thông minh , tiểu cảnh trong nhà và trang trí thiết bị sang trọng phục vụ sinh hoạt.

Ngoài ra ngày nay chủ nhà còn quan tâm tới vấn đề về phong thủy ứng dụng cho ngôi nhà của mình.Có rất nhiều yếu tố phong thuỷ chi phối các nguồn năng lượng trong ngôi nhà .

Những yếu tố chính như thế đất, hướng cửa chính, thiết kế nhà sao cho các nguồn năng lượng hài hoà đến những yếu tố nhỏ hơn như màu sắc căn phòng, bày trí đồ vật đều có khả năng thay đổi vận may rủi, hoặc ảnh hưởng đến tiền đồ, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà hợp phong thủy tối thiểu phải đáp ứng được những yếu tố sau:

1.      Ánh sáng trong phòng phải đầy đủ, tránh xa cảnh tối tăm ẩm thấp. Mỗi căn phòng đều cần có ánh sáng mặt trời hay đèn chiếu sáng, nếu có hành lang gấp khúc cần bố trí đèn tại các vị trí thiếu sáng.

2.      Không khí trong nhà ở cần phải thường xuyên được thay mới, có sự lưu thông với bên ngoài. Không nên sợ bụi bặm vào nhà mà không mở cửa sổ vì dễ sinh bệnh tật.

3.      Nhiệt độ nhà bếp không nên quá cao dễ làm con người bực tức, nóng nảy, sản sinh mâu thuẫn, xung đột. Nên bố trí ở vị trí thoáng đãng, hoặc lắp quạt thông để giữ cho nhiệt độ điều hoà.

4.      Nhà vệ sinh không được ẩm ướt, tích tụ lưu lại các mùi vị khó chịu. Nên lắp đặt quạt hút gió. Rác thải cũng nên được thường xuyên dọn dẹp.

5.      Phòng ngủ không nên đối viện với cửa ra vào chính. Nếu không dễ dẫn đến làm chủ nhân thất thoát tài sản hoặc sinh bệnh tật. Trên cửa phòng ở nên bố trí rèm và quạt thông gió.

6.      Không nên bố trí các cửa phòng ngủ đối diện nhau dế sinh bầu không khí cạnh tranh cao thấp. Nên lắp rèm che hoặc luôn đóng của buồng.

7.      Trước cửa lớn kị rác bẩn tích tụ. Không để đồ vật cản trở ở cửa chính dẽ làm người sinh bệnh tật.

8.      Tư thế giường nằm nên dựa vào núi hoặc bức tường. Tránh mộng mỵ, tính tình thất thường.

9.      Muốn tránh thất thoát tài sản quý giá, những vị trí bị sứt mẻ, rò rỉ, nứt nở cần sửa chữa ngay. Phòng ở cần sạch sẽ ngăn nắp, tránh côn trùng, chuột rắn ở trong phòng.

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 01

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 01

Dưới đây là một số mẫu nhà đẹp, mẫu biệt thự đẹp do Kiến Tạo Việt thiết kế bạn có thể tham khảo lựa chọn cho ngôi nhà mình.

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 02

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 02

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 03

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 03

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 04

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 04

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 05

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 05

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 06

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 06

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 07

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp- Ảnh 07

Với đội ngũ Kiến trúc sư sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong tư vấn và thiết kế kiến trúc  Kiến Tạo Việt sẽ giúp bạn có một mẫu nhà biệt thự đẹp.

Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt