Gạch ốp lát đa sắc

Gạch ốp lát đa sắc

Gạch ốp lát đa sắc

Những viên gạch gốm lát nhiều màu sắc, với những hoa văn đa dạng sẽ khiến cho căn phòng của bạn thêm rực rỡ và ấn tượng. Với những viên gạch có màu sắc tươi sáng, rực rỡ và họa tiết ấn tượng, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo cho căn phòng của mình.
 Gạch ốp lát đa sắc - 1

Gạch ốp lát đa sắc – 1

 Mỗi không gian sẽ tạo nên một nét đẹp khác nhau tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân mà ta có những lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà mình tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.
Gạch ốp lát đa sắc - 2

Gạch ốp lát đa sắc – 2

Ở những không gian khác nhau, bạn có thể chọn những màu sắc và hoạ tiết khác nhau cho phù hợp với sở thích cũng như cách bố trí chung của cả căn phòng. Những viên đá này sẽ trở thành điểm nổi bật cho toàn bộ căn phòng của bạn.
Gạch ốp lát đa sắc - 3

Gạch ốp lát đa sắc – 3

Nhà vệ sinh cũng có thể nói là nơi thư giãn tắm giặt sau một ngày bụi bặm ngoài được nên việc thiết kế ốp lát đá nhiều sắc màu cũng sẽ tạo nên một điểm nhận cho khu vệ sinh nhà bạn.

Gạch ốp lát đa sắc - 4

Gạch ốp lát đa sắc – 4

Bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc với nhau, và tạo ra một điểm khác biệt để thu hút tầm nhìn thay vì ốp gạch cả căn phòng.
Gạch ốp lát đa sắc - 5

Gạch ốp lát đa sắc – 5

Khác với gam màu hồng ở trên thì đây là sự kết hợp giữa vàng và hồng tạo nên điểm nhấn cho không gian nhà bạn để tự đó tăng thêm tính thẩm mỹ đa sắc màu cho không gian nhà đẹp của bạn.

Gạch ốp lát đa sắc - 6

Gạch ốp lát đa sắc – 6

Tiếp tục là một mẫu gạch ốp khác cho phòng vệ sinh nhà bạn, bước vào là một gam màu hồng quyến rũ và ấn tượng khiến nhiều người thích thú đặc biệt phù hợp với gia đình trẻ và cá tính.
Gạch ốp lát đa sắc - 8

Gạch ốp lát đa sắc – 7

Đó là một số lựa chọn gạch đẹp cho không gian nhà bạn để từ đó bạn có thêm được sự lựa chọn phù hợp nhất tạo nên một nét đẹp hoàn hảo nhất. Đó là điều mà ai cũng mong ước và đó cũng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới để gửi đến khách hàng những điều tuyệt vời nhất. Khi nào bạn cần thiết kế kiến trúc nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến