Bố trí tủ rượu trong thiết kế nội thất đẹp

Bố trí tủ rượu trong thiết kế nội thất đẹp

Bố trí tủ rượu trong thiết kế nội thất đẹp phòng Bếp

Hôm nay Kiến Tạo Việt sẽ chia sẻ đến các bạn đọc một số cách bố trí tủ rượu trong thiết kế nội thất đẹp phòng bếp. Theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, hiện nay, tủ rượu đã trở thành một vật dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng thiết kế khác nhau, đáp ứng những nhu cầu cả về công năng sử dụng cũng như về mặt thẩm mỹ.

Bố trí tủ rượu trong thiết kế nội thất đẹp - Ảnh 01

Bố trí tủ rượu trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 01

Tủ rượu kết hợp làm vách ngăn giữa khu bếp và phòng ăn

Tủ rượu có thể đặt ở phòng khách, phòng bếp, ngoài sân vườn, trên sân thượng… Một hình thức thường thấy ở những nhà có diện tích vừa phải là tủ rượu kết hợp làm vách ngăn giữa khu bếp và phòng ăn, như vậy vừa tiện dụng vừa đỡ tốn diện tích.  Chính sự kết hợp khéo léo tạo cho cảm giác gọn gàng, và ấm cúng cho không gian bếp của ngôi nhà.

Bố trí tủ rượu trong thiết kế nội thất đẹp - Ảnh 02

Bố trí tủ rượu trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 02

Tủ rượu có kích thước cao và dài phù hợp trong phong thủy

Khi thiết kế tủ rượu, nếu có thể các gia đình nên chọn loại tủ rượu có kích thước cao và dài. Về mặt phong thủy nó tượng trưng cho núi non (sơn) còn bàn ăn thấp tượng trưng cho nước (thủy). Trong phòng ăn có sơn thủy hài hòa sẽ tốt cho gia đạo của gia đình. Mặt khác, tủ rượu cũng mang tính thủy do rượu có chứa nước. Vì thế, không nên đặt đối diện với bếp nấu. Tốt nhất nên chọn chất liệu và tông màu cùng với tủ bếp và bàn ăn thì mẫu nội thất trong phòng sẽ có sự hài hòa về màu sắc.

Bố trí tủ rượu trong thiết kế nội thất đẹp - Ảnh 03

Bố trí tủ rượu trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 03

Trên đây là một vài chia sẻ ngắn gọn của chúng tôi về cách bố trí nội thất tủ rượu tại không gian khu bếp ăn. Mong rằng các bạn đã có được một số thông tin nho nhỏ trong cẩm nang kiến thức của mình. Chúng tôi mời các bạn đón đọc ở các chuyên mục cùng chủ đề ở những bài viết sau để có thêm được nhiều điều thú vị hơn. Ngoài ra, để tham khảo thêm nội thất phòng bếp khác các bạn ghé thăm trước website uy tín của chúng tôi để tham khảo ở địa chỉ dưới đây; hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Tư vấn nội thất phòng bếp: https://nhadepktv.vn/tu-van-noi-that/phong-bep-danh-cho-nha-dep-2015

Thiết kế nội thất phòng bếp : https://nhadepktv.vn/tu-van-noi-that/thiet-ke-noi-that-phong-bep-cho-nha-dep

Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt