Biệt thự xa hoa tại Ấn độ

Biệt thự xa hoa tại Ấn độ

Mẫu biệt thự xa hoa tại Ấn độ

Căn biệt thự xa hoa tại ấn độ nằm trong khu bảo tồn hiện đại, với không gian học tập, nghe nhạc, chơi piano, và giải trí được chạm khắc. Hai phòng ngủ riêng nằm trên tầng đầu tiên, lơ lửng trên vườn và hồ bơi tầng, trong khi một phòng ngủ khách thứ ba làm nổi bật cho các vị trí tầng trệt

biệt thự xa hoa tại ấn độ

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 1

Theo các nhà thiết kế, căn biệt thự điều chỉnh quy mô và tạo ra một yếu tố bất ngờ khi bạn nhập vào, và một quá trình khám phá khi bạn di chuyển cùng. Có một không giới hạn về không gian và một kết hợp liên tục của cũ và mới của Ấn Độ. Tính bền vững cũng là một phần quan trọng trong quá trình thiết kế biệt thự

biệt thự xa hoa tại ấn độ 2

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 2

Không gian toàn cảnh bên ngoài ngôi nhà vô cùng lộng lẫy

biệt thự xa hoa tại ấn độ 3

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 3

Bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại.

biệt thự xa hoa tại ấn độ 4

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 4 

Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy và hiện đại ngôi biệt thự đẹp xa hoa này còn toát lên một vẻ đẹp rất gần gũi với đồng quê và thiên nhiên.

biệt thự xa hoa tại ấn độ 5

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 5

Căn biệt thự được thiết kế theo kiến trúc của ấn độ với phong cách thiết kế nhà vườn dân dã. Bên trong được thiết kế kính cường lực trong suốt nên ngôi từ bên trong có thể nhìn thấy được không gian xanh mướt bên ngoài.

biệt thự xa hoa tại ấn độ 6

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 6

căn nhà với những không gian mở vô cùng thoáng đãng, sử dụng những tấm kính để có thể nhìn ra không gian bên ngoài, trang trí đèn lộng lẫy của mẫu thiết kế nhà đẹp

biệt thự xa hoa tại ấn độ 7

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 7 

Khi màn đêm buông xuống những ánh đèn được thắp lên nhìn không gian nhà đẹp của ngôi biệt thự trở nên lung linh và vô cùng ấn tượng, đồng thời còn tạo cho ta cảm giác rất ấm áp.

biệt thự xa hoa tại ấn độ 8

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 8 

Không gian đọc sạch và nghiên cứu được sắp xếp mọi thứ rất ngăn náp và gọn gàng và còn được kết hợp thêm với phòng khách nhỏ để tiếp những vị khách quý muốn đến đây để cùng tìm hiểu thêm về thế giới sách.

biệt thự xa hoa tại ấn độ 9

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 9 

Không có cảm giác, chật chội, gò bó mà thay vào đó là một không gian rất tự nhiên và vô cùng thoáng đãng khiến ta luôn có cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái mỗi khi bước chân đến ngôi biệt thự này.

biệt thự xa hoa tại ấn độ 10

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 10 

Không gian ăn cũng được bài trí rất hiện đại và bắt mắt nên sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà thì đó là ta sẽ vào để thưởng thức những món ăn ngon do chính người thân trong gia đình mình làm.

biệt thự xa hoa tại ấn độ 11

biệt thự xa hoa tại ấn độ – 11

Chúng tôi đã mang đến cho các bạn những hình ảnh đẹp mắt của mẫu biệt thự tại ấn độ. Còn rất nhiều công trình kiến trúc nước ngoài khác chúng tôi sẽ gửi để các bạn tham khảo. Hi vọng  các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà đẹp của mình. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến