Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng

Mẫu biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng

Hòn đảo nhỏ, nhưng đáng yêu của Curacao là biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng này rất hiện đại được thiết kế bởi kiến trúc sư Diego Henao trên tổng số bề mặt của 325 mét vuông. biệt thự Oceanvillas Curacao là hoàn toàn đặt trên các cạnh của một vách đá, nhìn ra vùng biển Caribbean và cung cấp tầm nhìn biển vô hạn từ mỗi phòng. Một hồ bơi hình chữ T hào phóng quá lớn với một sân thượng ngoài trời rộng rãi được coi là vị trí cuối cùng để thư giãn bởi các nhà phát triển dự án kiến trúc nhà đẹp nơi đây.

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng – 1

Các nhà thiết kế kiến trúc đã bố trí bốn phòng ngủ và ba phòng tắm. Nội thất của nó là nhỏ gọn, với những bức tường sơn một bảng màu trắng nổi bật và đồ nội thất chức năng màu sắc tương phản. Khu vực không gian bên ngoài mở ra qua sân thượng lớn đối với các hồ bơi và biển xa hơn nữa.

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng 2

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng – 2

Nội thất tinh tế tạo nên không gian sang trọng cho căn biệt thự cùng với tầm view ra không gian thiên nhiên vô cùng đẹp mắt khiến ai cũng phải ngỡ ngàng với cảnh vật nơi đây.

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng 3

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng – 3

Ngoài cuộc sống hiện đại ở trên thì bể bởi ngay trong nhà rộng lớn này còn thể hiện đẳng cấp của của nó. Một hồ bơi trong xanh, thoáng đãng ngoài trời mà không phải ai cũng có được.

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng 4

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng – 4

Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế các không gian đều rất thoáng, tạo nên một không gian mở cho chủ nhà được hòa mình với thiên nhiên.

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng 5

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng – 5

Bên trong ngôi nhà với màu trắng là gam màu chủ đạo giúp cho ngôi nhà trở nên trang nhã và sạch sẽ với những nội thật đơn giản những đầy đủ và tiện nghi làm cho nó trông rất bắt mắt.

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng 7

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng – 6

Hoặc có  thể cùng nhau thưởng thức những ly rượu vang ngoài trời với bàn ghế rất đặc biệt cùng với cảm hứng rất thăng hoa nơi cảnh đẹp ngoài trời.

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng 8

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng – 7

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng 9

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng – 8

Phòng bếp cũng được thiết kế thoáng và rộng rãi cùng với hệ đèn led chiếu sáng cho toàn bộ không gian ngôi nhà giúp cho ngôi biệt thự đẹp trở nên lung linh hơn.

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng 10

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng – 9

Bên trong là màn hình tivi lớn cùng với nội thất hiện đại toát lên một  cuộc sống tiện nghi và cũng là nơi thư giãn thật lý tưởng.

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng 11

Biệt thự Oceanvillas Curacao nằm trên hòn đảo thơ mộng – 10

Trên đây là một số hình ảnh về mẫu biệt thự đẹp thơ mộng này, nó giúp các bạn có được cái nhìn rộng hơn về phong cách cũng như kiến trúc tây từ đó các bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Bất cứ khi nào các bạn muốn thiết kế kiến trúc nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo phong cách riêng của bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công. Thân ái.

Hải Yến