Biệt thự hiện đại với những bức tường kính

Biệt thự hiện đại với những bức tường kính

Giới thiệu biệt thự hiện đại với những bức tường kính

Tọa lạc tại một trong những nơi đẹp nhất trên trái đất, Riviera của Pháp, CView Villa là một căn biệt thự hiện đại với những bức tường kính đa cấp hiện đại với những bức tường kính trẻ trung, nó là nơi thư giãn tuyệt đối. Với bảy phòng ngủ được thiết kế riêng, mỗi phòng tắm riêng và sân thượng, Kiến trúc biệt thự CView là nơi hoàn hảo cho mùa hè. Căn biệt thự với phong cách và hướng tới các sinh hoạt ngoài trời, khu nghỉ mát nhìn ra vịnh nhỏ và những khu vườn xanh tươi tốt bao quanh nó.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính

biệt thự hiện đại với những bức tường kính -1

Căn biệt thự đẹp cung cấp các hoạt động giải trí ngoài trời để người sành ăn bữa ăn tối, khu vực phòng chờ trong nhà mở rộng với quang cảnh biển 180 độ để điều trị Spa độc quyền đang chờ đợi để bạn có thể thưởng thức đầy đủ cơ thể của bạn và khôi phục lại tâm trí của bạn

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 2

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 2

Mẫu thiết kế nhà đẹp với không gian hoàn hảo nhìn ra biển tuyệt đẹp, từ đây có thể nhìn toàn cảnh của bờ biển với phong cảnh vô cùng lộng lẫy cho căn biệt thự xa hoa.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 3

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 3

Ngắm biệt thự hiện đại với những bức tường kính tuyệt đẹp.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 4

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 4

Với hệ vách kính, tạo nên không gian phòng khách vô cùng sáng sủa.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 6

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 5

Ngôi biệt thự hiện đại toát lên vẻ đẹp tươi mới, sạch sẽ và vô cùng thoáng mát hiện đại với phòng bếp có thể mở tiệc mời bạn bè người thân tham gia vẫn chưa được vì không gian rất rộng rãi.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 7

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 6

Phòng làm việc được bài trí đồ dùng gọn gàng, ngăn nắt những vẫn được thiết kế thoáng mát với rèm che khi trời nằng còn không thì mở ra để ngắm cảnh vật thiên nhiên bên ngoài vô cùng thú vị.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 8

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 7

Với đồ nội thất xa hoa tạo nên căn biệt thự đẹp lộng lẫy đó là một phòng ngủ tạo cho ta cảm giác rất cổ điển và sang trọng.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 9

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 8

Khác với không gian phòng ngủ ở trên thì nơi đây là một nơi thư giãn rất đỗi yên bình bới view ra sân vườn rất thoáng mát và trong lành để điều hòa không khí rất tốt.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 10

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 9

Hoặc tạo cảm giác như phòng ngủ của vua chúa ngày xưa thì mẫu thiết kế biệt thự này đã tạo được ấn tượng rất độc đóa cho người xem.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 11

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 10

Khu vực cầu thang chính là không gian kết nối giữa các tầng nên việc đặt bình phong ở cạnh cầu thang này thể hiện đẳng cấp của gia chủ đổng thời khu vực cầu thang cũng được thiết kế rất độc đáo, mỗi không gian một màu sắc tạo nên ngôi nhà đa sắc màu sinh động.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 12

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 11

Không thể thiếu được đó là không gian thể dục thể thao nâng cao sức khỏe với các thiết bị cần thiết cho việc tập rất tiện nghi, bên cạnh đó là một bể bơi ngay trong nhà và cạnh luôn không gian tập luyện này.

biệt thự hiện đại với những bức tường kính 13

biệt thự hiện đại với những bức tường kính – 12

Với những hình ảnh về ngôi biệt thự hiện đại với những bức kính giúp ta có được thêm kiến thức cũng như những mẫu tham khảo về ngôi biệt thự hiện đại cho mình. Nếu cẩn tìm hiểu thêm các mẫu nhà đẹp khác mời bạn tham khảo tạo 2 website của công ty chúng tôi: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi, chúng các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Văn phòng tư vấn kiến trúc Kiến Tạo Việt