Biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội

Biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội

Biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội

Biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội được xây dựng trên mảnh đất có diện tích là 200 m2, mẫu thiết kế biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp có diện tích xây dựng là 100 m2, được thi công và xây dựng tại Phủ Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội. Ngôi biệt thự được thiết kế 3,5 tầng, được Kiến Tạo Việt thiết kế với  trường phái kiến trúc cách tân, đầy chất hiện  đại trẻ trung.

Biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội

Biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội

Sử dụng tông mầu nhẹ nhàng của sơn và cả đá tự nhiên, Kiến Tạo Việt đã khoác lên  mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 3,5 tầng một tấm áo hiện đại. Ngôi biệt thự được thiết kế cầu thang từ tầng một lên tầng hai nằm ở phía ngoài không gian nhà. Và hệ mái được thiết kế đổ bê tông cốt thép sau đó dán ngói Hạ Long mầu  ghi xám.

Mặt bằng tầng 1 + 2 của biệt thự đẹp 3,5 tầng cách tân tại Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3,5 tầng cách tân này được đặt tại mặt đường Phủ Lỗ. Và tầng một được thiết kế cao 2,5 m với những không gian: Gara oto, phòng ăn + bếp, cùng một phòng ngủ và vệ sinh. Với chiều cao 2,5 m thì thang từ tầng một lên tầng hai được chia làm 13 bậc được vào cung sinh trong quan niệm dân gian ” sinh, lão, bệnh, tử”. Phòng bếp với diện tích 30 m2 là không gian của nhà ăn cùng với khu bếp nấu, là một nơi ấm cúng trong ngôi biệt thự.

Biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội-01

Biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội-01

Tầng hai của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cách tân tại Hà Nội bao gồm những không gian: một phòng khách, một phòng ngủ, cùng với một sảnh đón. Đi từ tầng một lên qua cầu thang phía ngoài nhà hoặc có thể đi từ cầu thang phía trong nhà, cả hai cầu thang này đầu có số bậc là 13 đều tốt. Từ cầu thang phía ngoài đi lên tới không gian sảnh đón, đi sang phía bên trái là một lối cầu thang lên tầng 3. Nhìn sang phía bên phải là một phòng ngủ có vệ sinh riêng ở trong, cùng một ban công giả. Nhìn sang phía bên trái là không gian phòng khách với diện tích 30 m2 cùng với một ban công nhỏ phía mặt tiền.

Mặt bằng tầng 3 + tum của biệt thự đẹp 3,5 tầng cách tân tại Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3,5 tầng cách tân tại Hà Nội, có mặt bằng tầng 3 gồm các không gian: hai phòng ngủ, một không gian sinh hoạt chung, một nhà tắm và một nhà vệ sinh. Phòng ngủ 21 m2 nằm ở phía trên phòng khách và cũng có một ban công như phòng khách. Phòng sinh hoạt chung là một không gian mở, mà từ phía cầu thang đi lên là có thể nhìn thấy ngay. Còn phòng ngủ 19 m2 được bố trí ngay cạnh phòng sinh hoạt chung và cũng có một ban công giả. Khu phụ được đặt ngay cạnh cầu thang, là không gian của phòng tắm và phòng vệ sinh riêng rẽ nhau, được thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà.

Biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội-02

Biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội-02

Mặt bằng tầng tum của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3,5 tầng cách tân này là tổ hợp của không gian phòng thờ và hai sân chơi. Phòng thờ có diện tích 21 m2, nằm ở vị trí phía trên phòng ngủ tầng 2 và từ phía cầu thang đi lên nó nằm ở bên tay phải.Phía bên trái của thang là một khoảng sân rộng có mục đích dùng làm sân phơi. Phía trước của thang cũng là một khoảng sân, nhưng sân này không dùng để phơi phóng mà mục đích sử dụng làm sân chơi.

Mẫu thiết kế biệt thự cách tân 3,5 tầng đẹp tại Hà Nội này là một trong rất nhiều mẫu biệt thự đẹp 2,3,4 tầng đẹp do công ty Kiến Tạo  Việt thiết kế và gửi đến quý bạn đọc tham khảo, trước khi xây dựng ngôi nhà đẹp của riêng mình.