Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội

Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội

Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội – Chị Lan ở Hà Nội có mảnh đất 100m2 với mặt tiền 5m  chị muốn thiết kế một ngôi nhà sao cho các không gian sử dụng thoải mái để mọi người trong gia đình có nơi riêng để nghỉ ngơi cũng như không gian chung để cùng nhau quây quần và tầng thượng có nơi để hòa mình với thiên nhiên bằng những bữa tiệc nhỏ ngoài trời đầm ấm và ấn tượng. Sau khi nhận được mong muốn của chị chúng tôi đã cũng nhau bàn bạc và cho ra đời mẫu nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại.

Phối cảnh nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội

Mẫu nhà ống 5 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với mặt tiền thoáng mát và ban công lan can làm bằng kính cường lực nên giúp ngôi nhà nổi bật và sang trọng hơn. Tất cả các không gian nội thất bên trong đều được thiết kế chu đáo tỉ mĩ lấy sáng đón gió mát từ hai bên cửa sổ và kết nối với giếng trời tiểu cảnh cũng như khoảng thông tầng ở chính giữa. Các gian phòng thiết kế bài trí ngăn nắp gọn gàng, trang trí nội thất nhà phố hiện đại bằng các vật dụng gỗ mộc tự nhiên gần gũi thoáng mái hài hòa tiết kiệm.

Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội

Phối cảnh – Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội

Mặt bằng công năng nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m này được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và thoáng mát đã phần nào giúp bạn có cái cảm nhận ban đầu về vẻ đẹp của ngôi nhà.  Nhưng không chỉ dừng lại tại đó mà công năng sử dụng bên trong của ngôi nhà cũng được kts bố trí các không gian rất hài hòa và đăng đối mang đến cho bạn một không gian thoải mái và thư thái.

Tầng 1: Từ ngoài vào được chừa lại một sân trước rộng rãi vừa giúp ngôi nhà thông thoáng, vừa làm chỗ để xe của gia đình. Tại đây còn thiết kế một tiểu cảnh nhỏ ở cạnh tường nên khi bước chân vào nhà ta luôn có cảm giác rất trong lành. Bên trong nhà là tiền phòng làm bước đệm đến với phòng khách sáng trong và hiện đại. Cầu thang ở giữa áp sát vào tường, cạnh đó có WC chung tiện cho việc sử dụng và giúp ngôi nhà rộng rãi và hài hòa. Tiếp vào bên trong là phòng bếp + ăn. Với lợi thế chiều sâu khá dài nên tại tầng 1 này còn được bố trí thêm phòng ngủ, đặc biệt phù hợp với người cao tuổi. Ngoài ra, còn có một lối đi nhỏ ra sân phía sau làm giếng trời lấy ánh sáng cho các không gian tầng trên.

Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội. 1

Tầng 1 – Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng được thiết kế các không gian ngủ nghỉ để các thành viên trong gia đình có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn cũng như không gian chung cả gia đình quây quần bên nhau. Nên được bố gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. trong đó có 1 phòng ngủ có WC khép kín, phía sau có giếng trời thoáng mát. 1 phòng đặt cạnh khoảng công tầng, 1 phòng có ban công rộng thoáng mát. Và phòng sinh hoạt chung ở giữa các phòng ngủ, WC chung đối diện thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Tất cả các không gian được bố trí hài hòa nên rất thoải mái cho nhu cả nhà.

Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội .2

Tầng 2 – Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội

Tầng 3: Được thiết kế thêm 1 phòng ngủ dành cho khách để khi nào khách đến chơi có nhu cầu muốn ngủ lại thì vẫn có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư gian. Bên còn lại là phòng thờ với ban công thoáng để lưu thông không khí. Cạnh phòng thờ không gian học tập và thư viện để con cái và gia đình cùng học tập và làm việc.

Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội. 3

Tầng 3 – Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội

Tầng 4: Không gian tầng này được thiết kế để thư giãn và nghỉ ngởi với phòng tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Phía sau là sân phụ được bài trí bàn ăn tạo một không gian với những bữa tiệc ngoài trởi quá tuyệt vời được thiết kế mái che thoáng gần gũi với thiên nhiên đất trời.

Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội. 4

Tầng 4 – Nhà ống 4 tầng hiện đại 5x20m tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại trên đã mang đến cho chủ nhà một không gian thoáng mát và hiện đại. Và được chủ nhà rất hài lòng với kiến trúc thiết kế độc đáo, ấn tượng này. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến