Share

Biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế hiện đại

Biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế hiện đại

Biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế theo  phong cách hiện đại

Với nhịp sống hiện đại như ngày nay. con người luôn vận động không ngừng để tồn tại cùng thời gian. Những giá trị văn hóa nghệ thuật cũng là sáng tạo không ngừng nghỉ của con người. Đối với kiến trúc cũng không ngoại lệ, phong cách kiến trúc hiện đại luôn là đề tài cho kiến trúc sư sáng tạo. Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng, có một tầng hầm.

Phối cảnh biệt thự đẹp hiện đại

Phối cảnh biệt thự đẹp hiện đại

Ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại có lối thiết kế khá ấn tượng, thang được thiết kế đi ở ngoài từ sân lên. Hệ mái chéo không những giúp mẫu biệt thự đẹp hiện đại che chắn nó còn tạo ra một phong cách riêng cho lối thiết kế kiến trúc. Những cánh mái lệch nhau tạo ra sự bay lượn cho những khối vuông vắn  vốn có của ngôi biệt thự 3 tầng đẹp.

Mặt bằng code +-0,000 của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế hiện đại

Mặt bằng code +-0.000 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng chính là tầng hầm. Đầu tiên đi vào là Ga ra ô tô có diện tích 35 m2, được thiết kế cao hơn sân là 15 cm, kế đến ở phía phải là một cầu thang để đi lên tầng 1, bên cạnh là một phòng hầm có diện tích 45 m2  và có code thấp hơn 20 cm so với nền của ga ra.

Mặt bằng biệt thự đẹp hiện đại 01

Mặt bằng biệt thự đẹp hiện đại 01

Ở phía sau của mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng, tại vị trí code 1,270 còn là một vệ sinh có diện tích là 5,5 m2 và một khu vườn nhỏ có diện tích là 14 m2. Ở mặt bằng này kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ mới có thể đưa ra được giải pháp công năng hợp lý và khoa học như  vậy.

Mặt bằng code +2,300 của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế hiện đại

Mặt bằng tầng 1 code +2.300 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng, gồm có không gian phòng khách, phòng ăn và một vệ sinh chung. Phòng khách có diện tích là 45 m2 được đặt tại code +2.300, từ ngoài sân ta có thể lên phòng khách qua cầu thang phía ngoài rồi lên sảnh đón và vào phòng khách, cũng có thể lên phòng khách từ tầng hầm  qua cầu thang phía trong nhà.

Mặt bằng biệt thự đẹp hiện đại 02

Mặt bằng biệt thự đẹp hiện đại 02

Phòng bếp của mẫu biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng có diện tích là 50 m2 và nằm ở vị trí code +1.300. Từ bếp ta có thể lên thêm 4 bậc thang đó là không gian phòng khách, và từ ngoài ta cũng có thể đi lên phòng bếp qua lối của phụ.

Mặt bằng tầng 2 của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế hiện đại

Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng nằm ở vị trí code +5.600, và gồm 2 phòng ngủ và một phòng làm việc. Phòng ngủ 1 nằm ở code +4.700 và có diện tích lên tới 55 m2, gồm không gian ngủ + một vệ sinh được thiết kế rất sang trọng + một không gian làm việc.

Mặt bằng biệt thự đẹp hiện đại 03

Mặt bằng biệt thự đẹp hiện đại 03

Phòng ngủ 2 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại này nằm ở vị trí code + 5,700, với diện tích 18 m2 cùng một khoảng sân có diện tích 10 m2. Bên cạnh phòng ngủ 2 là không gian phòng làm việc, cũng cùng trong phần sử dụng của phòng ngủ 2.

Tầng 3 của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, có thiết kế và bố trí công năng giống như tầng 2.

 

Share post: