Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu-1969

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu-1969

Tư vấn kiến trúc-Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu – 1969

Tư vấn kiến trúc-tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu-1969, những người sinh năm 1969 có năm sinh Âm Lịch là Kỷ Dậu, có ngũ hành bản mệnh là Đại Trạch Thổ tức Đất Nền Nhà. Và người Nam giới sinh vào tuổi Kỷ Dậu-1969 có mệnh quái là Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh, người Nữ giới sinh vào tuổi Kỷ Dậu-1969 có mệnh quái là Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh.

Vận dụng vào việc thiết kế nhà đẹp, kết hôn, thì những người Nam sinh năm 1969-tuổi Kỷ Dậu, khi xây dựng nhà đẹp hay tìm tuổi kết hôn, thì nên phối hợp với những Hướng thuộc Đông Tứ Trạch và những Người thuộc Đông Tứ Mệnh. Để có được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Tư vấn phong thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu-1969

Tư vấn phong thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu-1969

Vận dụng vào việc thiết kế nhà đẹp, kết hôn thì  những người Nữ sinh năm 1969-tuổi Kỷ Dậu, khi xây dựng nhà đẹp hay tìm tuổi kết hôn, thì nên phối hợp với những Hướng thuộc Tây Tứ Trạch và những Người thuộc Tây Tứ Mệnh. Để có được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Tư vấn xây dựng-tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu-1969, những người sinh tuổi Kỷ Dậu-1969, khi xây dựng nhà đẹp hay kết hôn cần chú ý tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Hợi, Tý, Sửu.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu – 1969 (Nam cung Tốn)

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu-1969, Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch.

Đối với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt và những hướng xấu. với người Nam giới sinh năm 1969 (Kỷ Dậu)  thi có cung mệnh là Tốn:

 • Năm sinh dương lịch: 1969
 • Năm âm lịch : Kỷ Dậu
 • Ngũ hành(bản mệnh): Đại Trạch Thổ tức Đất Nền Nhà
 • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc
 • Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây  (Lục Sát)
Tư vấn phong thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu

Tư vấn phong thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu

Tư vấn Phong Thủy-Tư vấn kiến trúc nhà đẹp tuổi Kỷ Dậu-1969. Với những người sinh năm 1969, có cung mệnh là Thổ và theo quan hệ sinh khắc: Hỏa sinh Thổ và Thổ khắc Thủy. Người mang mệnh Thổ nên chọn những màu: trắng,hồng, đỏ, màu xanh nước biển, màu đen, làm chủ đạo cho màu sơn ngoại thất hay màu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Việc chọn phối màu sắc phù hợp sẽ làm cho ngôi nhà tăng thêm giá trị về thẩm mỹ, kiến trúc và hơn nữa là được Phong Thủy nhà đẹp, làm tăng thêm giá  trị sống cho con người.

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp – Mệnh Tốn phối tám hướng

 • Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.
 • Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.
 • Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình giáu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho con trai lớn.
 • Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình đại phát tài, phú quý. Thượng cát.
 • Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Gia đình mất người, mất của. Đại hung.
 • Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.
 • Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho con gái thứ.
 • Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là  Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.

Tư vấn Phong Thủy-tư vấn thiết kế không gian nhà đẹp cho người tuổi Kỷ Dậu – 1969

 • Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1969 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)
 • Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)
 • Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)
 • Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.
 • Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)