Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại

Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng theo phong cách hiện đại tạo nên cho ngôi nhà có một cái hồn và gia chủ cũng sỏ hữu được một không gian sống riêng, thoáng hơn và khác biệt so với các mẫu nhà đẹp đang được ưa chuộng hiện nay là mẫu nhà ống, nhà lô, biệt thự….
Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại - Ảnh 01

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại – Ảnh 01

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng theo phong cách đương đại

Để thiết kế được mẫu nhà đẹp 1 tầng khá hòa hảo thì yêu cầu chủ nhà phải có diện tích đất khá rộng và không được hẹp và dài quá. Việc xây dựng với kiến trúc nhà 1 tầng sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho gia chủ. Cũng như tạo lên một không gian sống thoáng đãng hơn. Giúp cho gia chủ sử dụng được tối đa công năng của ngôi nhà

Nếu gia đình của chủ nhà không thật quá đông người thì hoàn toàn có thể sử dụng những bản thiết kế nhà đẹp 1 tầng. Ngoài ra còn mang lại cho gia chủ một cái gì đó khác biệt khi mà đa phần người dân hiện nay đều phải xây nhà tầng hay nhà ống cực kỳ bí bách. Nào bây giờ chúng ta cùng đi tham khảo trực tiếp kiến trúc nhà 1 tầng dưới đây nhé

Và với nhà có diện tích đất tương đối thì việc xây nhà theo mẫu nhà đẹp 1 tầng này là một quyết đinh mà Chủ đầu tư phải suy nghĩ để lựa chọn : Chọn nhà khác biệt và dễ sử dụng , hoặc nhà cao to nhưng kèm theo bất tiện . Gia chủ trong bài viết này đã chọn phương án xây nhà 1 tầng nhưng thật đẹp và sang trọng . Đấy là yếu tố đầu tiên để tạo ra một sản phẩm thành công mà mình muốn gửi đến các bạn

Bố cục mẫu nhà đẹp 1 tầng này cực khoa học và thông minh

Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng này sử dụng thủ pháp chia mặt bằng tương đối tự do , đã tạo cho các phòng ốc có diện tích và hình thái đa dạng thay vì lặp lại của nhà nhiểu tầng . Thêm vào đó , sự kết hợp hài hòa của diện tích cây xanh đã giúp cho Ngôi nhà vị trí nào cũng chan hòa yếu tố tự nhiên với các vùng cây xanh đầy sức sống . Vì sao đầy sức sống ? Bởi nhà thấp tầng nên ánh nắng tự nhiên có thể chiếu đến cỏ cây của tầng 1 , không như những thiết kế nhiều tầng làm cho cây xanh tâng 1 luôn thiếu sức sống của ánh nắng mặt trời .

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại - Ảnh 02

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại – Ảnh 02

Với thiết kế nhà 1 tầng và 1 tầng tum không lớn, thì những công năng ở tầng phía trên chỉ cần vài bước chân của giao thông là có thể sử dụng được . Nó tránh được tình trạng đi qua tầng này tầng nọ của nhà nhiều tầng mới tới Phòng ốc mình cần , cũng như phải đi qua khu vực Công năng này mới tới được khu vực công năng khác . Đây là 1 điểm cực kì thuận tiện mà chỉ có Gia chủ , người sống trong mẫu nhà đẹp 1 tầng này mới hiểu được sự quan trọng của nó hơn ai hết

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại - Ảnh 03

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại – Ảnh 03

Hình thức kiến trúc của mẫu nhà đẹp 1 tầng này là những đường nét vuông sổ phẳng của kiến trúc đương đại . Một hình thái không có sự rườm rà tránh xa việc phải suy nghĩ , nó đánh bay hết bộn bề của cuộc sống mỗi khi Gia chủ trở về tổ ấm với gia đình . Và tất nhiên , song hành với sự giản đơn là sự đối lập hài hòa của những thiết kế nội thất đầy thú vị nhưng không hề rối rem , những ý tưởng về cách bài trí mới mẻ .

Và hơn hết , cây xanh được bố trí hợp lí tạo 1 sự thân thiện tối đa với tự nhiên , đây là yếu tố của cuộc sống bền vững trong kiến trúc sinh thái nói chung và nét đẹp đặc thù của mẫu nhà đẹp 1 tầng này nói riêng .

Cùng chiêm ngưỡng nội thất của ngôi nhà đẹp 1 tầng này

Đây là một tủ bếp không quá tham lam với hệ tủ trên để không gian đẹp không bị nặng nề . Đây là bàn ăn rộng rãi để có thể bố trí cả Deco và hoa quả luôn luôn mà không ảnh hưởng đến diện tích bày biện của bữa ăn . Đây là ghế ăn dạng băng thay vi ghế ăn đơn truyền thống . Tất cả đều tạo nên nét đẹp hài hòa tinh tế cho mẫu nhà đẹp 1 tầng này.

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại - Ảnh 04

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại – Ảnh 04

Sofa khách kiểu chữ J hơn là chữ L bởi chiều dài của băng chính dài gấp đối thông thường . Bàn trà dùng hình tròn để không tạo góc cạnh cho giao thông đi quanh , lại như một điểm nhấn giữa những nét thiết kế nội thất vuông vắn .

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại - Ảnh 05

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đương đại – Ảnh 05

Các phòng ngủ với kích thước khác nhau trong mẫu nhà đẹp 1 tầng này ứng với từng công năng khác nhau cho từng độ tuổi khác nhau , đã tạo được nét đa dạng cho tổ chức nội thất . Đặc biết phòng ngủ Master với không gian đầu tiên khi bước vào không phải cạnh Giường ngủ như thông thường mà và thẳng không gian thay đồ với Lavabol của phòng tắm kề cạnh .

Trên đây là mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng theo phong cách đương đại do một công ty kiến trúc uy tín sáng tạo thật sự theo quan điểm cá nhân của mình nếu sở hữu một diện tích đất như gia chủ thì mình cũng xây dựng ngôi nhà của mình theo lối kiến trúc này. Chúc các bạn sở hữu được một ngôi nhà đẹp như mình mong muốn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM – KIẾN TẠO VIỆT
Address – 52A.Lý Thường Kiệt.Phú La.Hà Đông.HN
Landline – 04.7302.1369 / Hotline – 090.322.1369