Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Bính Ngọ-1966

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Bính Ngọ-1966

Tư vấn kiến trúc-Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Bính Ngọ-1966

Tư vấn kiến trúc-Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Bính Ngọ-1966. Người sinh năm 1966 có bản mệnh là “Thiên Hà Thủy” tức là “Nước trên Trời”. Người nam sinh tuổi Bính Ngọ có mệnh quái là Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh, người nữ sinh tuổi Bính Ngọ có mệnh quái là Cấn, cũng thuộc Tây Tứ Mệnh.

Những người sinh năm 1966-tuổi Bính Ngọ, khi xây dựng nhà đẹp hay tìm tuổi kết hôn, thì nên phối hợp với những Hướng thuộc Tây Tứ Trạch và những Người thuộc Tây Tứ Mệnh. Để có được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Tư vấn phong thủy nhà đẹp tuổi Bính Ngọ-1966

Tư vấn phong thủy nhà đẹp tuổi Bính Ngọ-1966

Trước khi thiết kế nhà đẹp – xây dựng nhà đẹp, thì những người tuổi Bính Ngọ cần chú ý tránh xây nhà vào những năm Tam Tai, đó là năm: Thân, Dậu, Tuất.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu  :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu. Để việc xây dựng nhà đẹp của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Bính Ngọ-1966 (Nam cung Đoài)

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch. Tư vấn Phong Thủy nhà đẹp tuổi Bính Ngọ-1966, người nam sinh vào năm này có cung mệnh là Đoài, tương ứng với mệnh của họ sẽ có những hướng tốt xấu khác nhau.

 •  Năm sinh dương lịch: 1966
 •  Năm âm lịch : Bính Ngọ
 •  Ngũ hành(bản mệnh): Thiên Hà Thủy tức Nước trên Trời
 • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Đoài Kim
 • Hướng tốt: Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Phước Đức)
 • Hướng xấu: Nam (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Lục Sát); Đông (Tuyệt Mệnh); Bắc (Hoạ Hại)
bát trạch nhà đẹp tuổi Bính Ngọ-1966

bát trạch nhà đẹp tuổi Bính Ngọ-1966

Trong tư vấn Phong Thủy nhà đẹp, theo quan hệ sinh khắc: Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Vận dụng vào thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà đẹp thì người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ mang mệnh Thủy nên chọn những màu : trắng, xanh nước biển, đen,  làm chủ đạo cho màu sơn ngoại thất hay màu sắc nội thất trong căn nhà của mình.

Tư vấn Phong Thủy – Mạng Đoài phối với tám hướng

 • Chủ mạng Đoài chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thượng cát (tốt) nhưng không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tam Lang, Dương Mộc. Còn cung Càn thuộc Dương Kim ( Kim khắc Mộc ). Có hại cho chủ nhà.
 • Chủ mạng Đoài chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Trạch Địa Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, trong nhà không bệnh tật, cuộc sống yên lành. Thượng cát.
 • Chủ mạng Đoài chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Trạch Tuỳ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tuyệt tự (không có con nối dõi), chết yểu, bệnh tật liên miên. Đại hung.
 • Chủ mạng Đoài chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họạ Hại là quẻ Thuỷ Khốn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều chuyện thị phi, kiện tụng ( quân sự ), tổn thương nhân khẩu.
 • Chủ mạng Đoài chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là Sơn Hàm trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được ban tong phú ( giàu sang bất thường), sống lâu, đắc tài. Thứ cát.
 • Chủ mạng Đoài chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài (không nhiều tiền bạc), khẩu thiệt, mang tai tiếng. Đại hung.
 • Chủ mạng Đoài chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Trạch Hoả Cách trong Kinh chu dịch. Chủ nhà hoả tải (tai nạn về lửa, cháy nhà…), khẩu thiệt (mang lời ăn tiếng nói). Đại hung.
 • Chủ mạng Đoài chọn hướng Đoài (Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà  : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh chu dịch. Hướng này chủ nhà tăng tuổi thọ, tăng phú quý. Thứ cát.

Tư vấn Phong Thủy-tư vấn thiết kế không gian nhà đẹp cho người tuổi Bính Ngọ-1966

 • Hướng cửa cái: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1966 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)
 • Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)
 • Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)
 • Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.
 • Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)