Share

Thiết kế nội thất phòng tắm với 15 ý tưởng tuyệt vời

Thiết kế nội thất phòng tắm với 15 ý tưởng tuyệt vời

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm phòng tắm Một cái nhìn khác với gạch men có thể soi sáng phòng tắm của bạn. Ngói là vật liệu tuyệt vời nhất cho phòng tắm vì nó có độ bền cao, do phòng tắm có lưu lượng nước và sử dụng cao. Hơn thế nữa, sàn lát gạch là phần đáng chú ý nhất trong phòng tắm của bạn, giống như phòng khác. Trong thực tế, đây là phần quan trọng nhất mà bạn cần phải chú ý nhiều hơn, nếu bạn muốn sửa sang lại phòng tắm của bạn. Sau đây Kiến Tạo Việt sẽ gửi tới các bạn 15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm độc đáo mà các bạn có thể tham khảo.

1. Thiết kế nội thất phòng tắm với những viên gạch lát nhỏ màu trắng tối giản

Thiết kế nội thất phòng tắm 1

Thiết kế nội thất phòng tắm 1

Ý tưởng đầu tiên đến từ phòng tắm nhỏ với gạch trắng và vòi hoa sen. Là chủ đề phòng tắm tối giản, tường được gắn với gạch màu trắng trong với hai mẫu khác nhau. Trong phòng tắm này, sự đơn giản của gạch tối giản màu trắng kết hợp hài hòa với gạch màu vàng được đặt trong một vài bức tường và tại vanity.

Trong phòng tắm, cửa kính được sử dụng để tránh nước chảy ra. Vòi sen kèm theo được gắn ở cao, nó có gương và ngăn để treo đồ tắm của bạn. Bên phải bức tường bên cạnh, lát màu vàng được cài đặt với mẫu zig-zag dọc để tạo ra giao diện tương phản.

2. gạch phòng tắm màu xanh Scandinavia

Thiết kế nội thất phòng tắm 2

Thiết kế nội thất phòng tắm 2

Đối với những người yêu thích sự đơn giản, phòng tắm kiểu Scandinavia này thật hoàn hảo cho bạn. Tất cả các yếu tố được sơn và chọn màu trắng như tường và đồ vệ sinh cá nhân. Ngược lại, bức tường phía sau của phòng tắm được cài đặt với gạch có hoa văn màu xanh có cùng mẫu gạch với sàn.

3. Phòng tắm nhỏ Blue Sky Tile

Thiết kế nội thất phòng tắm 3

Thiết kế nội thất phòng tắm 3

Trong ý tưởng  thiết kế nội thất phòng tắm này, các thành phần của gạch được thừa hưởng trong hai không gian. Trong backsplash của phòng tắm và trong ngăn kéo. Đối với toàn bộ bầu không khí, phòng tắm và sàn lát gạch được sơn màu trắng.

Đối với bàn trang điểm, nó được đặt ngay trước nhà vệ sinh. Xây dựng trong kệ để lưu trữ các vật liệu phòng tắm như xà phòng và như vậy và mặt sau được lát bằng gạch màu xanh. Di chuyển đến không gian tắm vòi sen, tường backsplash được lát gạch bằng các tông màu xanh dương như trong các kệ.

4. Công nghiệp gạch tự nhiên.  

Thiết kế nội thất phòng tắm 4

Thiết kế nội thất phòng tắm 4

Ý tưởng công nghiệp có thể trở thành ý tưởng gạch độc đáo như thế này. Đối với vòi hoa sen, nó sử dụng đường ống và vòi nước từ thép không gỉ và được thiết kế như ống dẫn nước. Đối với toàn bộ phòng tắm, nó được lắp đặt bằng ngói màu đỏ.

Đối với sàn, nó sử dụng các tấm pallet gỗ. Ngay dưới bàn trang điểm, có ống màu đỏ cam được cài đặt để sử dụng làm móc treo khăn.

5. Ý tưởng phòng tắm Retro

Thiết kế nội thất phòng tắm 5

Thiết kế nội thất phòng tắm 5

Đối với bạn và những người yêu thích giao diện cổ, hãy thử dành cái nhìn retro vào phòng tắm của bạn. Ánh nhìn retro là các yếu tố như gạch bóng màu xám xanh trên tường, và gạch trắng trong sàn.

Để thêm cái nhìn retro, các KTS đã sử dụng gương vanity hình vuông lớn và có bóng đèn bên cạnh gương. Thảm Ba Tư được đặt ngay cửa vào phòng tắm.

6.Thiết kế nội thất phòng tắm Chick Herringbone

Thiết kế nội thất phòng tắm 6

Thiết kế nội thất phòng tắm 6

Ý tưởng thiết tiếp theo dành cho gạch phòng tắm thanh lịch. Các gạch trong phòng tắm này sử dụng gạch xương cá màu đen. Chúng được cài đặt trong sàn và tường. Đối với ý tưởng ánh sáng, nó sử dụng bóng đèn treo. Các vanity phòng tắm nổi được sử dụng và gỗ cao cấp ở ngăn kéo để trộn hòa với đá countertop sang trọng.

7. Phòng tắm cổ điển trong không gian nhỏ

Thiết kế nội thất phòng tắm 7

Thiết kế nội thất phòng tắm 7

Đối với không gian nhỏ, sử dụng gạch trắng trong các bức tường và ngói đen trong sàn để tạo ra cái nhìn tương phản. Đối với các yếu tố phần cứng khác như ánh sáng và khung cửa vòi hoa sen, sơn với cùng một màu sắc của gạch lát sàn. Ánh sáng bóng đèn sẽ thêm cảm giác cổ điển trong phòng tắm.

8. Ngói đá cho phòng tắm thiên nhiên

Thiết kế nội thất phòng tắm 8

Thiết kế nội thất phòng tắm 8

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm này là cho ý tưởng phòng tắm đơn giản với các mẫu biệt thự hiện đại. Với gạch hình lục giác lớn thời xưa trong tường trộn với sàn bê tông và bàn trang điểm bằng gỗ. Phòng tắm được đặt ở hai bên đồ vệ sinh cá nhân và tủ đựng đồ. Nó trông đơn giản nhưng vẫn tinh tế.

9. Nhà Tắm mang phong cách Mexican Rustic 

Thiết kế nội thất phòng tắm 9

Thiết kế nội thất phòng tắm 9

Gạch lát sàn Mexico màu đỏ được sử dụng này để phù hợp với mặt bàn phòng tắm. Đối với gạch ốp tường kết hợp với gạch trắng và đỏ. Ánh sáng mặt dây chuyền được sử dụng trong phòng tắm này. Tấm thảm Mexico mỹ miều được đặt dưới bàn trang điểm.

10. Phòng tắm tinh vi

Thiết kế nội thất phòng tắm 10

Thiết kế nội thất phòng tắm 10

Đây là ý tưởng gạch cho những ai muốn có phòng tắm với bầu không khí mạnh mẽ. Thanh lịch của phần cứng vàng trông tương phản với gạch sáng bóng màu xanh trên tường và gạch lát sàn hoa văn màu trắng ghi. Gạch màu xanh được sử dụng kích thước trung bình và được thiết kế theo chiều dọc.
Các bạn hãy xem thêm các mẫu thiết kế nôi thất phòng ăn, bếp : https://kientaoviet.vn/noi-that-phong-an-bep

11. Gạch Mosaic – Màu sắc âm nhạc được thể hiện tại đây

Thiết kế nội thất phòng tắm 11

Thiết kế nội thất phòng tắm 11

Đối với bạn, những người yêu thích cái nhìn độc đáo, các backsplash ngói mosaic trong phòng tắm có thể được xem xét. Gạch mosaic được lắp đặt trong vách tắm, sàn và tại bồn tắm. Các gạch mosaic tạo ra cái nhìn thanh lịch và bầu không khí mạnh mẽ.

12. Phòng tắm thiết kế tinh tế với gạch Backsplash

Thiết kế nội thất phòng tắm 12

Thiết kế nội thất phòng tắm 12

Gạch backsplash màu xanh trông tương phản với tường trắng. Tấm gạch duy nhất trong phòng tắm này nằm trên khu vực vòi sen. Có chiếc ghế màu xanh đặt trước bàn trang điểm. Bức tường kia được sơn màu trắng và bàn trang điểm với mặt bàn bằng đá được lắp đặt để thêm màu sắc.

13. Gạch phòng tắm màu vàng

Thiết kế nội thất phòng tắm 13

Thiết kế nội thất phòng tắm 13

Ý tưởng tiếp theo là gạch phòng tắm màu vàng. Trong phòng tắm này, gạch màu vàng chủ đạo được cài đặt trong một bức tường backsplash bên phải phía cửa sổ, tiếp tục với bồn tắm vòm và kết thúc với gạch lát sàn. Ngói màu vàng làm cho ngói trắng trong tường tương phản.

Các bạn hãy xem thêm các mẫu thiết kế nôi thất phòng khách : https://kientaoviet.vn/noi-that-phong-khach

14. Ngói tảo xanh trong phòng tắm Vanity

Thiết kế nội thất phòng tắm 14

Thiết kế nội thất phòng tắm 14

Trong ý tưởng gạch phòng tắm này. Gạch lát được tập hợp nên từ các tấm tảo xanh trong bức tường và bàn trang điểm. Gạch tảo xanh cũng được lắp đặt trong khu vực tắm vòi sen. Gương trang điểm được đóng khung bằng gạch trắng.

Khoa Văn./.

Share post: