Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube đẹp như tranh.

Youtube là một trang chia sẻ video, clip trực tuyến do 3 cựu nhân viên của Pay-Pal tạo ra vào năm 2005. Văn phòng của Youtube nằm chung trong tòa nhà của hãng quần áo nổi tiếng Gap, tại San Bruno, bang California, Mỹ. Các nhân viên làm việc ở đây sẽ tự hào vì có một thiết kế nội thất đẹp, tiện ích và rất bắt mắt mà ít công ty nào có được. Chúng tôi xin mời các bạn đọc hãy cùng ngắm nhìn văn phòng làm việc được bài trí và trang trí rất ấn tượng.

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube – Ảnh 01

Trụ sở làm việc của Youtube là nơi duy nhất trong các văn phòng trực thuộc Google với rất nhiều khu chức năng vô cùng hiện đại. Đó cũng là nơi dành cho các đối tác, khách hàng hoặc các nhà quảng cáo đến làm việc cũng như xây dựng những ý tưởng cùng You tube.

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube – Ảnh 02

Văn phòng được thiết kế bởi HLW, nội thất là sự pha trộn hoàn hảo cho môi trường làm việc và vui chơi. Khu nghỉ ngơi, giải trí được thiết kế rất ấm cúng tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube – Ảnh 03

Vẫn là xu hướng đầy màu sắc như các văn phòng khác, nhưng màu sắc ở văn phòng này lại sống động hơn nhờ không gian mở với các ô cửa kính trong suốt. Ánh sáng tự nhiên và sự thoải mái luôn là ưu tiên hàng đầu ở bất cứ cơ sở nào tại Youtube. Thậm chí, trong căn phòng này còn có một bàn chơi bóng bàn là một cách để nhân viên thư giãn và giải trí.

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube. Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube – Ảnh 04

Văn phòng được bài trí nội thất đẹp mắt, hiện đại và đặc biệt các thiết bị công nghệ hiện đại được sử dụng khá phổ biến tại đây. Điều này khiến bạn đọc không khỏi ngạc nhiên bởi Mỹ vốn là nước có nền khoa học và công nghệ tiên và hiện đại nhất thế giới.

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube. Ảnh 05

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube – Ảnh 05

Đây là phần trung tâm làm việc cho mọi dự án của Youtu. Căn phòng rất rộng, không gian được thiết kế mở, hiện đại và các thành viên dù ở vị trí cấp cao hay nhân viên đều có thể ngồi làm việc trong một cơ sở vật chất lý tưởng cũng như dễ dàng thảo luận công việc.

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube. Ảnh 06

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube – Ảnh 06

Các phòng được phân chia thành các khu chức năng rõ rệt và luôn thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Tại không gian này bài trí một bộ ghế sofa cạnh khung cửa kính là nơi nhân viên có thể ngồi thư giãn hoặc nghỉ ngơi sau những giây phút làm việc.

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube. Ảnh 07

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube – Ảnh 07

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube. Ảnh 08

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube – Ảnh 08

Như vậy, chúng tôi công ty kiến trúc nhà đẹp đã cùng các bạn ngắm nhìn một số hình ảnh về kiến trúc bên trong văn phòng tại Youtube. Là một công ty lớn, nổi tiếng trên thế giới cách bố trí rất nhiều phòng chức năng làm việc kết hợp với các khu nghỉ ngơi, giải trí rất hiện đại xứng đáng là một trong những đại bản doanh có tiềm lực lớn tại Mỹ. Để tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp khác phù hợp với công năng sử dụng, phong cách thiết kế riêng cho gia chủ khách hàng nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được đôi ngũ kiến trúc sư tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt