Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường thể hiện tính nghệ thuật và thẩm mỹ.

Một không gian sống trong ngôi nhà với thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường thể hiện tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Cách sử dụng giấy dán với các hoạt tiết và màu sắc trang trí là một cách nhấn nhá, tạo sự lôi cuốn cho không gian căn phòng. Bên cạnh việc chọn màu sắc và họa tiết, thì cách dán giấy dán tường như thế nào để có thể làm không gian trở nên ấn tượng hơn cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm.

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường – Ảnh 01

Tạo điểm nhấn trong căn phòng   

Giấy dán tường sẽ tạo một điểm nhấn trong cho không gian của căn phòng của bạn thêm nổi bật. Bạn có thể cắt nhỏ từng đoạn giấy để dán tạo thành những họa tiết khác nhau trên cùng một mảng tường.

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường – Ảnh 02

Dán phối hoạ tiết

Một số hoạ tiết khác nhau có thể dán phối hợp để tạo không gian nhà đẹp sống động hơn như: mảng tường phòng khách với mảng tường hành lang. Hoặc giữa không gian khách, không gian bếp sẽ làm cho căn phòng của bạn được chia thành các khu vực khác nhau mà không cần phải sử dụng tường ngăn hay các vật liệu khác tương tự.

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường – Ảnh 03

Dán phối có thể giúp bạn sử dụng cùng tông giấy giữa giấy trơn màu với các họa tiết. Nếu như giấy trơn của bạn có màu xanh nhạt thì mảng hoa văn nên có màu xanh đậm hơn cùng tông sẽ làm cho không gian của bạn rộng và đẹp hơn.

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường. Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường – Ảnh 04

Dán kiểu

Có thể cùng 01 loại giấy mà có thể dán dọc, ngang hay chéo để không gian giảm đi sự đơn điệu, nhàm chán. Một cách khác nữa là dán kết hợp với Boder: một số boder (viền trang trí rộng từ 27-43cm) có thể dán kết hợp trên cùng 01 loại giấy hoặc dán trên việc ghép của 3-4 loại.

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường. Ảnh 05

Thiết kế nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường – Ảnh 05

Có thể nói nghệ thuật sử dụng giấy dán tường trong thiết kế nội thất ngôi nhà đã góp phần tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống nhưng cũng là một cách tạo nên sự lôi cuốn. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giấy dán tường với những màu sắc, họa tiết, kiểu dáng đẹp mắt khác nhau và các bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà cũng như phong cách của gia chủ. Với địa chỉ của chúng tôi dưới đây, khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến công ty để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn cũng như bài trí một thiết kế nội thất đẹp hài hòa cùng công năng sử dụng của ngôi nhà. Hẹn gặp lại các bạn đọc trong những bài viết khác lần sau.!

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt