Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Đại Thanh – NP14

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Đại Thanh – NP14

Công trình thiết kế nhà phố 5 tầng tại Đại Thanh do Kiến Tạo Việt thiết kế là một mẫu nhà ống đẹp với kiểu dáng kiến trúc khá độc đáo và công năng phân chia không gian khoa học, linh hoạt thuận tiện cho người dùng. Tất cả các chi tiết thiết kế và công năng mặt bằng đều được Kiến Tạo Việt tính toán áp dụng chuẩn kiến thức Phong Thủy Nhà đẹp. Để từ đó đem đến sự hài lòng tuyệt đối và một cuộc sống tinh thần, cũng như tâm linh bình an, đại cát đại lợi dành cho gia chủ khi sinh sống trong căn nhà ống, nhà phố 5 tầng tuyệt với này.

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại KĐT Đại Thanh hiện đại

Chủ đầu tư : Đặng Văn Hào

Địa chỉ: Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà nội

Diện tích sàn: 420 m2.

Kinh phí dự kiến: 2,5 tỷ.

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội . Với tầng 1 cho thuê kinh doanh vì vậy cầu thang lên tầng 2 phải đảm bảo độc lập với không gian cho thuê. Về phong cách thiết kế nhà yêu cầu phải hiện đại, trẻ trung và ấn tượng. Công ty Kiến Tạo Việt đưa ra, Phương án Thiết kế nhà phố 5 tầng như sau:

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại KĐT Đại Thanh

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại KĐT Đại Thanh 2

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế nhà phố 5 tầng vớ mặt trước là 2,7m và lùi mặt bên là 1,86m nhằm tạo được hệ lưới cột vuôn vắn vì nếu lùi như qui định của ban quản lý dự án sẽ khiến mặt tiền ngôi nhà bị nát vụn và hạn chế sáng tạo. Phía ngoài nhà được bố trí làm các bồn hoa và chỗ để xe. Diện tích phần cho thuê là 60m2 với 2 mặt tiền bao quát hết góc ngã tư và khu chung cư cao tầng. Khối phía sau rộng 21m2 dùng làm gara để xe và lối lên tầng 2 của gia đình.

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại KĐT Đại Thanh 3

Mặt bằng tầng 2 : Bố trí phòng ăn rộng 21m2 ngay tại lối lên của cầu thang tầng 1. Khu vệ sinh nhỏ rộng 4,5m2 đặt tại cung đông bắc có tác dụng chấn ngũ quỉ ( chấn hung ). Toàn bộ cửa làm bằng khuân gỗ và vách kính cường lực

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại KĐT Đại Thanh 4

Mặt bằng tầng 3: Khu vực tầng 3 của mẫu nhà ống 5 tầng này sẽ gồm 2 phòng ngủ diện tích 25 và 28m2 có vệ sinh khép kín rộng 4,5m2. Phòng ngủ VIP của chủ nhà đặt phía trước nhà, nằm trong cung sinh khí ( đông nam ) và có một ban công nhỏ. Tầng này là không gian dành cho 2 vợ chồng gia chủ và cậu con trai nhỏ 5 tuổi trong ngôi nhà đẹp

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại KĐT Đại Thanh 5

Mặt bằng tầng 4: Cũng giống tầng 3 nhưng khác là chỉ có một vệ sinh chung rộng 7m2 và bố trí thêm bồn xông hơi trong đó. Tầng này để cho khách tới chơi nhà ngủ lại, không sử dụng liên tục.

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại KĐT Đại Thanh 6

Mặt bằng tầng 5: bao gồm phòng thờ rộng 12m2 phía trước ngôi nhà, nằm trong cung sinh khí và nhìn về hướng sinh khí, rất tốt cho chủ nhà tuổi 1981. Phía sau phòng thờ là phòng đọc sách, thư giãn. Phía sau là sân phơi đồ và tập thể dục có mái che. Đối diện thang là kho đồ để chăn màn, đồ gia dụng.

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại KĐT Đại Thanh 7

Phoi canh ngoi nha dep

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại KĐT Đại Thanh 8

Thiết kế nhà phố 5 tầng được thiết kế tỉ mỷ, đẹp cả 2 mặt tạo lên một công trình đồ sộ, bề thế tại góc ngã tư này. Mặt trước ngôi nhà sử dụng một ô kính lớn cao thông 2 tầng và phía giáp nhà lân cận là một khe nan gỗ nhỏ chạy dài tạo vẻ trẻ trung và tươi mới cho ngôi nhà lô phố. Tại mặt bên nhận nắng hướng tây do đó bố trí mảng tường đặc, kết hợp với ban công nhằm giảm lượng nắng chiếu xuyên vào buổi sáng tạo nên thiết kế nhà đẹp độc đáo .

Văn phòng tư vấn kiến trúc kiến tạo việt