Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm – NP15

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm – NP15

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm là một sản phẩm kiến trúc nhà đẹp giàu tính sáng tạo với kiểu dáng hình khối hiện đại rất đơn giản và có được sự hiệu quả về mặt hình ảnh – đem đến một cảm giác về sự khỏe khoắn, cá tính giàu sức sống dành cho mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này. Và để nắm bắt chi tiết hơn về căn nhà này – chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin chi tiết về phương pháp thiết kế kiến trúc của căn nhà mà các KTS đã đưa ra và gửi tới các bạn sau đây :

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại ở Gia Lâm

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Anh (1985 )

Địa chỉ: Phố Keo – Kim Sơn – Gia Lâm – HN

Diện tích sàn: 280 m2.

Chi phí dự kiến: 1,2 tỷ.

Thiết kế nhà phố 3 tầng và một tum thang lên sân thượng tại địa chỉ Kim Sơn – Gia Lâm. Là chủ một doanh nghiệp nhỏ chuyên sản xuất nhựa tái chế tại Hưng Yên, anh Tuấn mong muốn xây dựng một ngôi nhà ống cao khoảng 3 tầng với phong cách thiết kế nhà phố hiện đại nhằm tạo sự khác biệt với các ngôi nhà quanh khu vực anh đang ở.

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm

Mặt bằng tầng 1: Khu đất xây dựng dài 26m và rộng 4,8m chủ nhà yêu cầu để lại một khoảng sân trước khoảng 4,6m và phía sau khoảng 3m. Ngôi nhà được xây dựng trên kích thước 18,5m x 4,8m. Do nhà kinh doanh nhựa lên anh Tuấn yêu cầu làm tầng 1 dùng để làm văn phòng làm việc và chứa hàng hóa đồng thời để ô tô vào ban đêm. Phía cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ cho người già, có lối ra sân sau của mẫu thiết kế nhà ống đẹp này.

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm 2

Mặt bằng tầng 2: bao gồm phòng khách 22m2,  phòng ăn 20m2 và phòng ngủ vợ chồng chủ nhà rộng 22m2. Diện tích còn lại là vườn cảnh nhỏ giáp phòng khách có tác dụng chắn một phần nắng hướng tây đồng thời tạo cảnh quan cho ngôi nhà khi nhìn qua lớp cửa kính cường lực. Khu vệ sinh 7m2 đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Mặt tiền ngôi nhà hướng gần chính tây ( sinh khí ) hợp tuổi của chủ nhà ( 1985 ), bếp chấn tại cung chính đông ( cung ngũ qủi ) và nhìn về hướng tốt là hướng chính tây.

Mặt bằng tầng 3: Bao gồm 2 phòng ngủ diện tích 22m2 và 13m2 và một phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ. Phòng ngủ phía sau và phòng sinh hoạt chung đều có một ban công nhỏ tạo hình thức cho thiết kế kiến trúc nhà đẹp này. Tum thang lên sân thượng diện tích 14m2 mục đích chờ sau này nâng thêm tầng khi cần.

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm 3

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm 4

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm 5

Phối cảnh thiết kế nhà phố 3 tầng: Ngôi nhà được thiết kế mang phong cách hiện đại với các mảng miếng, vách kính lớn điều chỉnh ánh sáng bằng rèm và cách bố cục khác lạ vì tầng 1 khá thấp ( cao 2,7m ) tầng 2 tạo một vườn hoa cây xanh phía trước phòng khách tạo ấn tượng đặc trưng cho ngôi thiết kế kiến trúc nhà đẹp này.

Văn phòng tư vấn kiến trúc kiến tạo việt