Thiết kế nhà lô phố 3 tầng tại Sóc Sơn – NP 11

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng tại Sóc Sơn – NP 11

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng – Sóc Sơn là công trình nhà đẹp được đầu tư xây dựng bởi gia đình anh Hoàng Đức. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp, nhà lô phố 3 tầng này do đội ngũ KTS của công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt lên ý tưởng và triển khai thiết kế chi tiết. Với phong cách sang trọng, trang nhã của một căn nhà biệt thự trên nền tảng loại hình nhà ống – công trình sẽ mang tới cho bạn đọc thêm nhiều ý tưởng và cách sáng tạo đa dạng hơn dành cho những căn nhà ống của chính mình. Và dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về công trình để bạn hiểu rõ hơn về phương án thiết kế mà các KTS đã đưa ra…

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng – Sóc Sơn

Chủ đầu tư: Hoàng Đức – Địa chỉ: Sóc Sơn –  Hà Nội. Yêu cầu chủ đầu tư: Về công năng phải đảm bảo yêu cầu bố chí hợp lý các phòng mà chủ đầu tư đề ra, không gian phải rộng rãi thoải mái, lấy gió và lấy sáng tốt, về phối cảnh vừa hiện đại vừa truyền thống.

Công ty Kiến Tạo Việt xin đưa ra mẫu thiết kế nhà lô phố với yêu cầu của chủ đầu tư nhưng lại đầy đủ công năng, tiện ích,hợp phong thủy, mang phong cách hiện đại của ngôi nhà phố .

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng - Sóc Sơn - 01

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng – Sóc Sơn – 01

Tầng 1: Bố trí gồm 1 phòng khách diện tích 24m2 thông với phòng khách là phòng ăn và bếp diện tích 14m2, phía trong gồm 1 phòng ngủ với diện tích 16m2, bên canh bố trí 1 phòng vệ sinh kết hợp với tắm đứng. ở dưói gầm cầu thang bố trí tiểu cảnh khô tạo trang trí cho phòng khách.

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng - Sóc Sơn - MB 1

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng – Sóc Sơn – MB 1

Tầng 2: Bố trí 3 phòng ngủ với diện tích 20m2, 13m2, 24m2, 1 khu vệ sinh chung kết hợp tắm đứng diện tích 6m2.

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng - Sóc Sơn - MB 2

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng – Sóc Sơn – MB 2

Tầng 3: Bố trí 1 phòng ngủ đơn diện tích 6m2, 1 phòng thờ diện tích 9m2, 1 phòng giặt 3m2.

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng - Sóc Sơn - MB 3

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng – Sóc Sơn – MB 3

Ngoài ra, sẽ còn có thêm 2 góc phối cảnh thiết kế kiến trúc khác của căn nhà – để giúp cho bạn đọc có thể hình dung một cách rõ ràng hơn về công trình nhà ống 3 tầng đẹp phong cách kiến trúc biệt thự đầy cá tính này.

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng - Sóc Sơn - 02

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng – Sóc Sơn – 02

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng - Sóc Sơn - 03

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng – Sóc Sơn – 03

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt

https://kientaoviet.vn