Không gian nhà vườn đẹp

Không gian nhà vườn đẹp

Mẫu không gian nhà vườn đẹp.

Nói tới không gian nhà vườn đẹp, mọi người luôn nghĩ tới một không gian yên tĩnh, một không gian xanh với vườn cây bóng mát và một chút hồn quê. Trong cuộc sống sô bồ, vội vã và bận rộn nơi thành thị. Những người xa quê luôn cảm thấy nhớ về một nơi nào đó trong sâu thẳm trái tim. Nhớ về tuổi thơ với những khu vườn, với dòng sông, cánh đồng và sự mộc mạc chân chất của những người dân thôn quê. Ngày nay, khi những người thành đạt nơi đô thị đã có được nền tảng kinh tế vững và họ dần cảm thấy mệt mỏi với nhịp sống đô thị, họ chợt nhớ về quê hương, chợt nhớ về một nơi nào đó yên bình …. một khu nhà vườn ven đô là sự lựa chọn hợp lý.

Không gian nhà vườn đẹp - 1

Không gian nhà vườn đẹp – 1

Với khoảng cách chỉ khoảng hơn 1h đồng hồ di chuyển, những người dân đô thành đã về được ngôi nhà thứ hai, nơi thanh bình, nghỉ dưỡng của gia đình vào những ngày nghỉ cuốí tuần. Với một mảnh đất khoảng 2000 m2  thì việc thiết kế sân vườn cho biệt thự nơi thôn quê yên bình , hoang sơ giúp bạn hoàn toàn có thể tìm lại được một góc quê hương, một góc yên bình trong cuộc sống với một ngôi nhà nhỏ xinh xắn tiện nghi, một khoảng vườn ngập hoa và ánh nắng , một ao cá nhỏ được kè bởi những tảng đá suối lớn và những tán cây ăn quả soi bóng trên mặt nước .

Không gian nhà vườn đẹp - 2

Không gian nhà vườn đẹp – 2

Với diện tích rất rộng nhưng chủ nhà không sử dụng hết phần diện tích đó để làm nhà mà chỉ sử dụng một phần, phần còn làm làm khuôn viên vườn bằng việc trồng cây xanh cho lối đi, cho sân trước và sân sau khu nhà tạo nên một không gian trong lành, hòa quện với thiên nhiên.

Không gian nhà vườn đẹp - Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân

Không gian nhà vườn đẹp – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân

Bên trong ngôi nhà cũng sẽ trở nên lung linh hơn với những bóng đèn được bật lên càng tôn lên vẻ đẹp của ngôi biệt thự theo kiến trúc cách tân.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 15

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1

Chỉ đơn gian là ngôi nhà cấp 4 nhỏ nhắn xinh xắn nhưng được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế rất độc đáo và ấn tượng với đầy đủ công năng sửa dụng cũng như đầy tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Một nơi nghỉ dưỡng, thư giãn rất phù hợp.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2

Hay một phong cách kiến trúc khác với sân vườn và hồ nước tạo nên một không gian mát mẻ. cây xanh và nước cây ưa nước sẽ được sống và tỏa sắc ngay ở hồ nhỏ nhà mình thật là tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 3

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 3

Với những ngôi nhà mang không gian trong lành tràn ngập cây xanh cùng với nhưng mẫu biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại đã toát lên một khung cảnh khiến ai cũng phải muốn được sở hữu một không gian như thế. Chúc các bạn có sự lựa chọn phụ hợp cho ngôi nhà của mình.

Hải Yến