Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền 13×14.7m

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền 13×14.7m

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại này nằn trong các mẫu biệt thự có nét độc đáo trong thiết kế. Chúng tôi đã từng giới thiệu tới bạn đọc bản thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng. Điểm chung của 2 mẫu biệt thự chính là hệ mái thái xếp chồng có thêm phần chòi canh. Trong mẫu biệt thự 3 tầng chòi canh được xây theo hình trụ vuông. Còn trong mẫu biệt thự 4 tầng này thì phần chòi canh được thiết kế thành hình trụ tròn; Và có phần mái là hình bát giác được lợp mái ngói. Khu vực chòi canh được thiết kế là khu vực cầu thang tròn đi lên các tầng. Nơi đây có lắp hệ thống cửa kính lấy sáng tự nhiên.

Phối cảnh mặt tiền bản thiết kế mẫu biệt thự đẹp 4 tầng

Về mặt kiến trúc thì thiết kế mẫu biệt thự đẹp hiện đại này có 3 mặt tiền và 2 cửa đi vào. Tầng hầm được thiết kế nửa chìm nửa nổi là khu vực kho và để xe. Cầu thang bộ đi lên từ sân đến tiền sảnh phụ khá cầu kỳ. Giống như một chiếc cầu độc mộc được lát đá grannite. Phía dưới được lát gạch thẻ tạo thành hình tròn. Với khuôn viên đất khá rộng rãi. Vì vậy mẫu biệt thự được tích hợp rất nhiều hệ thống sân vườn trồng cây. Hồ sen thả cá và một túy nguyệt lâu cực kỳ thơ mộng. Một bên góc của biệt thự được thiết kế tiểu cảnh bể tràn thả cá ngay cạnh mặt đường và tiền sảnh chính.

Tiền sảnh chính được thiết kế khá cầu kỳ với đường đi lên từ 2 bên. Một bên đi ra khu vực bể tràn và một bên đi ra cửa chính và sân vườn đẹp của biệt thự.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp

Thông tin sơ bộ bản thiết kế mẫu biệt thự đẹp

  • Diện tích đất: 23.5x24m²
  • Diện tích xây dựng: 13×14.7m²
  • 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng giải trí
  • Khu vực phòng bếp + phòng ăn
  • 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng thờ đạo giáo (phật giáo)
  • 1 phòng đọc sách.

Mời các bạn tham khảo các Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại do chúng tôi thi công hoàn thiện

Giới thiệu mặt bằng công năng bản thiết kế mẫu biệt thự đẹp 4 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng hầm được bố trí nhà kho và khu vực garage để xe rất rộng rãi; Có thể để được 4 chiếc xe ô tô. Hệ thống tiểu cảnh sân vườn được thiết kế khá cầu kỳ. Giúp cho không gian biệt thự thêm thoáng mát, nhiều sắc màu hơn.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp

 

 

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế khu vực sinh hoạt chung, phòng khách, khu vực phòng bếp + phòng ăn; Thêm 1 phòng ngủ dành cho người lớn tuổi có riêng 1 phòng WC. Cả tầng 1 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp

 

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ được tích hợp khá đầy đủ. Phòng ngủ bao gồm phòng vệ sinh, phòng thay đồ. Ngoài ra tầng 2 còn thiết kế bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng giải trí cho gia đình. Có thể bố trí một phòng hát karaoke cho gia đình ngay tại tầng 2.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp

 

 

Mặt bằng tầng 3 là khu vực phòng ngủ dành cho con, phòng tập thể dục thể thao, phòng thờ, phòng đọc sách, phòng giặt ủi và sân phơi. Cả tầng 3 được thiết kế với 2 phòng vệ sinh; 1 phòng vệ sinh trong phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung rộng rãi cho gia đình.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp

 

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp

Như vậy mỗi một mẫu biệt thự có một nét sáng tạo và điểm độc đáo riêng của nó. Với mẫu biệt thự này thì các bạn sẽ ấn tượng nhất với phần chòi canh tạo nên sự khác biệt và mới lạ đúng không nào?

Nguồn: kientaoviet.vn

Khoa Văn./.