Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L phong cách hiện đại

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L phong cách hiện đại

Qua nhiều dự án và với kinh nghiệm tiếp xúc với các chủ đầu tư; Có một điều tôi thấy điểm chung của họ chính là thích thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng. Tuy nhiên nhà hình chữ L không phải là tốt lắm. Vì tôi cũng không muốn bàn tới vấn đề phong thủy cho những căn nhà chữ L. Mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L này được công ty Kiến Tạo Việt thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Tuyên Quang. Hiện nay công trình đã được thi công hoàn thiện xong. Thực tế ra thì công trình này chúng tôi làm cho các đơn vị đối tác. Nhiều khi có những sản phẩm không được phép giới thiệu tới độc giả. Rất mong các bạn thông cảm!

Phối cảnh ngoại thất của thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng.

Khuôn viên đất của thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng này khá lớn; Với chiều rộng là 24m và chiều sâu hơn 40 mét 1 chút. Chính vì thế chúng ta không cần phải lo lắng tới việc co kéo diện tích và sân vườn. Tầng 1 được thiết kế dưới dạng nhà vuông và có thêm 1 khu phòng ăn riêng biệt bên ngoài.   Mục đích là gia chủ là khi thỉnh thoảng có bạn bè đến chơi; Sẽ có một không gian riêng tư gần gũi với thiên nhiên hơn. Và không gian này vẫn phải liền kề với nhà để tránh lúc nắng mưa ngại đi lại.


thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng Về mặt kiến trúc thì mẫu biệt thự đẹp hình chữ L này được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với ngói đỏ và trang trí mặt tiền bằng các loại đá inax của nhật bản. Cả tổng thể tạo nên một hình khối hài hòa và đầy mạnh mẽ. Có lẽ sẽ không có quá nhiều các mẫu thiết kế như thế này trên thị trường. Đây chính là sự độc đáo, khác biệt so với các công trình trên thị trường thiết kế kiến trúc Việt Nam hiện nay.

Thông tin về mẫu nhà 2 tầng hình chữ L tại Tuyên Quang

  • Diện tích tầng 1: 173 m2
  • Diện tích tầng 2: 150m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 323 m2
  • Diện tích đất: 24x40m
  • Tổng kinh phí đầu tư: 2 tỷ
  • Chủ đầu tư: Anh Công

Không phải ai cũng thích lối kiến trúc biệt thự 2 tầng này. Mà phải có người hợp gu thiết kế thì mới cảm thấy mẫu thiết thực sự cuốn hút. Chính vì vậy nó không phải dành cho đại đa số mọi người

Từ mặt tiền chúng ta có thể thấy được sự hài hòa trong tỉ lệ của các tầng;  Các điểm nhấn nhá cùng với sân vườn trong mẫu thiết kế này cũng đc kể đến. Phần sân vườn trong mẫu thiết kế này; Công ty chúng tôi chỉ thiết kế sơ bộ cho chủ đầu tư

Đây là phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L này để các bạn có thể hình dung ra được kiến trúc trong thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng. Với cách bố trí sân vườn sơ bộ trong mẫu thiết kế này, các bạn có thể tham khảo.

thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 

Sân vườn là phần không thể thiếu trong mẫu thiết kế này được. Và nếu bạn không đầu tư phần sân vườn thì nét đẹp cũng như không thể tôn vinh hết được cái đẹp trong mẫu biệt thự vườn 2 tầng này.

Nếu bạn là người thích kiến trúc thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng này thì bạn cũng là một người khá đặc biệt hoặc có sự phá cách riêng.

Bản vẽ bố trí công năng của bản thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung cho cả nhà. Ngay bên tay phải các bạn là một phòng ăn rộng rãi ngoài trời.

thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

 

Đây là phần bố trí nội thất cho tầng 2 với 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung khá rộng rãi và thoải mái.

thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

Vậy là Kiến Tạo Việt đã giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà 2 tầng hình chữ L rất tiêu biểu. Bản thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng này có diện tích rộng rãi; Chính vì vậy không phải ai cũng có điều kiện để thi công được. Nếu các bạn thích phong cách thiết kế này- hãyliên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Nguồn: kientaoviet.vn

Khoa Văn./.