Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản

Các góc nhìn nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản.

Mẫu nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản là một công trình được làm theo lối thiết kế nhà đẹp xu hướng tối giản như một thiên đường sống, bước vào trong bạn sẽ cảm nhận được không khí dễ chịu, mát mẻ với hệ thống kết cấu độc đáo của căn nhà . Con người Nhật học luôn sống một cách đơn giản nên  những cần phải có không giản bởi họ quan niệm môi trường sống là quan trọng, nó tác động rất nhiều đến sự hình thành tính cách cũng như nhân cách của một con người. Chính vì vậy mà trong phong cách kiến trúc của họ cũng chỉ yêu cầu mọi thứ một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất có thể.

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản - 1

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản – 1

Tòa nhà phố là nơi sinh sống của gia đình nhỏ nằm ở ngoại ô thành phố Kyoto, Nhật Bản. Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc 1 cách độc đáo và đầy quyến rũ với những chi tiết nhỏ gọn và nhẹ nhàng bằng vật dụng trang trí nội thất bên trong.

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản - 2

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản – 2

Khu vực phòng ăn là tâm điểm và là cốt lõi của tòa nhà, Căn phòng sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo làm cho không gian sống thêm vui vẻ, thân thiện và cởi mở hơn.

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản - 3

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản – 3

Toàn bộ căn nhà phố sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo từ chiếc bàn gỗ và những chiếc vách ngăn trông xinh xắn. Một thiết kế rất đơn gian chỉ là những chi tiết bằng gỗ bình thường thôi nhưng nó lại toát lên một sự gần gũi với thiên nhiên vô công. Con người cũng rất thân thiên với động vật, chim bồ cầu ở ngay trong ngôi nhà là một minh chứng cụ thể cho điều này.

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản - 4

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản – 4

Những chiếc cửa thông phòng xinh xắn của căn nhà phố với nhiều kiểu dáng khác nhau tạo nên nét độc đáo. Kiểu thiết kế tự do, đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất nhưng vẫn tạo ra được một  bố cục khiến ai cũng muốn được sở hữu ngôi nhà đó.

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản - 5

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản – 5

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản - 6

Nhà phố phong cách tối giản ở nhật bản – 6

Nhà phố phong cách tối giản tại nhật bản - 7

Nhà phố phong cách tối giản tại nhật bản – 7

Từ sảnh ra vào là hệ thống sàn gỗ với thiết kế cấu trúc ngôi nhà trông giống như chiếc tổ chim xinh xắn tạo nên không gian nhà đẹp độc đáo hiện nay.

Nhà phố phong cách tối giản tại nhật bản - 8

Nhà phố phong cách tối giản tại nhật bản – 8

Đó là một số góc nhìn khác nhau về mẫu nhà phố mang một phong cách tối giãn ở Nhật Bản. Nó đã tạo nên sự thích thú và hấp dẫn với người dân nơi đây bởi phong cách rất gần gũi hòa quện nhau giữa con người và thiên nhiên tạo nên một vẻ đẹp đúng chất của con người nơi đây.

BTV: Hải Yến