Share

Nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng – NO 18

Nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng – NO 18

Nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng cao 5 tầng rộng 4x18m

Nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng: Đây là mẫu nhà ống 5 tầng rộng 4x18m nằm tại mặt phố Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội của gia đình chú Nguyễn Văn Sơn. Chú là con trưởng trong gia đình được thừa hưởng mảnh đất do chính tổ tiên để lại. Hiện chú cùng gia đình gồm có 6 thành viên đang sinh sống tại đây. Chú mong muốn xây dựng thành một mẫu nhà ống đẹp 5 tầng vừa làm nhà ở kết hợp kinh doanh. Kinh phí xây dựng ngôi nhà dự kiến là 2,22 tỷ đồng.

Phối cảnh Mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh cao 5 tầng

Nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng cao 5 tầng rộng 4x18m – Phối cảnh 3D

Mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng có chiều cao 5 tầng. Tầng 1 và 2 sẽ dành cho thuê, tầng 3 làm nhà ở; Tầng 4 dành cho con trai trưởng và tầng cuối là cho con trai thứ. Ngôi nhà ống đẹp sẽ được xây dựng trên diện tích đất 80m2 còn lại là dành cho cảnh quan xung quanh. Kiến trúc ngoại thất ngôi nhà với các tầng độc lập như một căn hộ chung cư.

Mặt bằng công năng nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng – Nhà ống 5 tầng 4x18m

Qua việc nghiên cứu, đo đạc kỹ khu đất cùng với việc nắm bắt được nhu cầu của gia chủ; Kiến trúc sư của công ty Kiến Tạo Việt đã lên phương án bố trí mặt bằng công năng dành cho mẫu nhà ống mặt tiền 4m hiện đại này như sau:

MB Tầng 1: Là không gian chủ nhà làm nơi cho thuê tạo thu nhập cho gia đình. Không gian với diện tích một mặt hẹp chỉ 4m nhưng lại có lợi thế về chiều sâu 18m. Toàn bộ diện tích được phân chia thành hai không gian riêng biệt có tường ngăn. Gồm không gian cho thuê và không gian riêng lên các tầng.

Không gian phía trước nhà là nơi chủ nhà cho thuê rộng khoảng 60m2 có lối đi vào cửa chính. Còn phía sau nhà có một lối đi riêng vào khu vực gara để xe. Cũng chính từ khu vực để xe này là khu cầu thang để lên các tầng của ngôi nhà. Khu vệ sinh chung bố trí dưới gầm khu cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích

MB Tầng 2: Theo lối cầu thang từ gara lên tầng 2 sẽ tới không gian chung cho gia đình sử dụng. Cầu thang từ không gian cho thuê tầng 1 sẽ dẫn lên không gian cho thuê trên tầng 2. Đối diện khu thang này là một phòng vệ sinh nhỏ được bố trí gọn gàng gần sát không gian chung. Cả hai phòng chức năng đều thông thoáng nhờ tận dụng tối đa ánh sáng và gió; Từ khoảng thông tầng giữa nhà thổi vào các căn phòng.

Mặt bằng tầng 1 và 2 - Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng kết hợp kinh doanh

MB sàn tầng 1+2 – Nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng cao 5 tầng rộng 4x18m

MB Tầng 3: Đây là không gian chính làm nhà ở. Gồm có một không gian chung cho các thành viên trong gia đình; Một phòng khách, phòng thờ ở giữa và phía ngoài là phòng ngủ ông bà (bố mẹ của chủ nhà). Không gian chung là nơi các thành viên cùng quây quần bên nhau để thư giãn, nghỉ ngơi.

Không gian phòng khách được bố trí tối giản nhưng vẫn hiện đại. Bên cạnh là không gian thờ được bố trí gọn gàng và mang phong cách cổ điển. Ngoài ra, căn phòng của ông bà được bố trí nội thất đơn giản với hai chiếc giường đơn; Khu vệ sinh khép kín và các vật dụng khác mang nét cổ điển.

MB Tầng 4: Trên tầng này KTS bố trí gồm 2 phòng ngủ ở hai mặt trước và sau dành cho cậu con trai trưởng; Cùng với khu vệ sinh khép kín dùng chung. Riêng phòng ngủ phía sau nhà có ban công đi ra phía ngoài tạo sự thông thoáng. Ở giữa là không gian rộng dành cho khu bếp và phòng ăn. Các nội thất trong không gian bếp, phòng ăn được bài trí các nội thất gỗ hiện đại, ấm cúng.

Tầng này có chức năng như một sàn chung cư 2 phòng ngủ dành cho từng gia đinh riêng biệt. Đặc biệt nhờ khoảng thông tầng ở giữa; Mà các không gian phòng chức năng của thiết kế nhà đẹp thêm thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng tầng 3 và 4- Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng kết hợp kinh doanh

MB sàn tầng 3+4 – Nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng cao 5 tầng rộng 4x18m

MB Tầng 5: Không gian tầng 5 được bố trí giống với kiến trúc của tầng 4; Nhưng là không gian dành cho cậu con trai thứ của chủ nhà. Các thiết kế đáp ứng công năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ cho không gian nhà đẹp.

MB Tum: Đây là không gian trên cùng của căn nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng. Khu vực này được thiết kế bố trí với một phòng giặt đồ nằm chính diện khu cầu thang. Còn hai sân thượng phía trước và sau nhà có mái che để phơi đồ. Riêng khu sân thượng phía trước nhà rộng gấp đôi sân thượng sau. Đây không chỉ là nơi phơi đồ; Mà còn là nơi các thành viên gia đình tập thể dục, thể thao tạo thêm sự thư giãn, thoải mái.

Mặt bằng tầng 5- Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng kết hợp kinh doanh

MB sàn tầng 5+Tum – Nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng cao 5 tầng rộng 4x18m

Như vậy với mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh và cho thuê văn phòng cao 5 tầng rộng 4x18m này. Chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt ; Đã giải quyết cho gia chủ về một công trình kiến trúc một mặt tiền hẹp và mặt còn lại khá dài. Bằng sự tinh tế khéo léo, KTS đã tạo ra sự lồi lõm của các mảng tường. Kết hợp với các vách kính chạy dài tạo nên sự đa dạng về hình thức cho thiết kế kiến trúc ngôi nhà đẹp.

Để tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà ống đẹp khác. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây; Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất theo nhu cầu của bạn !

Căn nhà ống gia đình bạn đang ở hiện bị xuống cấp và không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt ?
Bạn muốn cải tạo thành 1 căn nhà ống 5 tầng lại thay vì xây mới quá tốn kém?
Và bạn đang cần tham khảo xem một công trình nhà ống sau khi cải tạo sẽ như nào?
>>> Hãy truy cập bài viết : Cải tạo nhà ống 5 tầng tại Hà Nội

=> ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG :

  • Nhà ống 1 mặt tiền rộng từ 3-5m   =   80.000đ/m2
  • Nhà ống 1 mặt tiền rộng từ 6-9m   =   90.000đ/m2
  • Nhà ống 2 mặt tiền   =   90.000đ/m2
  • Nhà ống 3 mặt tiền   =   100.000đ/m2

=> KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC :

A – Hồ sơ xin phép xây dựng : Đầy đủ hồ sơ xin phép xây dựng theo quy định. (Không bao gồm đi xin phép xây dựng giúp chủ nhà)

B – Hồ sơ thiết kế chi tiết gồm 3 phần :

  • Kiến Trúc : Phối cảnh 3D các hướng xoay quanh mặt tiền, Mặt bằng kỹ thuật các tầng, Các mặt đứng triển khai, Các mặt cắt kỹ thuật thi công, Chi tiết cấu tạo thang, ban công, vệ sinh, cửa và các các chi tiết khác của công trình…
  • Kết Cấu : Mặt bằng chi tiết móng, bể phốt, Mặt bằng dầm sàn, cột các tầng, Chi tiết cầu thang, chi tiết cột, chi tiết dầm, Các bản thống kê thép.
  • Điện Nước : Bố trí điện công trình, Cấp thoát nước công trình, Hệ thống thông tin liên lạc; Hệ thống chống sét.

=> ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH CÓ :

  • Tổng diện tích sàn > 300m2 = -5% phí thiết kế
  • Tổng diện tích sàn > 400m2 = -10% phí thiết kế
  • Tổng diện tích sàn > 500m2 = -15% phí thiết kế

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Đ/C : Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Di động : 090.322.1369 – 098.122.1369
Biên tập : Văn Tú

Share post: