Nhà kính độc đáo

Nhà kính độc đáo

Giới thiệu mẫu nhà kính độc đáo

Trong thiết kế nhà đẹp có rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau tạo nên ấn tượng và nét đẹp riêng cho từng ngôi nhà những kiến trúc nhà kính độc đáo thì không phải kiến trúc sư nào cũng nghĩ tới nó thể hiện sự tạo bảo, dám nghĩ, dám làm trong thiết kế để ra được một sản phẩm khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.  Chúng ra hãy cũng đi tìm hiểu kỹ xem sự độc lạ của công trình này nhé.

Nhà kính độc đáo - 1

Nhà kính độc đáo – 1

Ngôi nhà làm bằng này kính do Kiến trúc sư Carlo Santambrogio thiết kế, xây dựng ở vị trí hẻo lánh và dễ dàng xâm nhập, chắc hẳn sẽ không dành cho những người nhút nhát, sợ hãi khi  sinh sống trong đó.

Nhà kính độc đáo - 2

Nhà kính độc đáo – 2

Hình ảnh tuyệt đẹp về ngôi nhà kính của Kiến trúc sư Carlo Santambrogio thiết kế. Hiện nay, mô hình ngôi nhà được cho là một lựa chọn cho những người đến thăm tại các phòng trưng bày ở London, Milan, New York của Kiến trúc sư  Santambrogio.  Bao gồm ba phòng ngủ và 4.000 bảng Anh cho mỗi mét vuông, với tổng chi phí xây dựng ngôi nhà lên đến 400.000 bảng Anh. Việc tìm kiếm một lô đất phù hợp để xây dựng ngôi nhà kính trên cũng không  phải là dễ dàng và rẻ.

nhà kính độc đáo - 3

nhà kính độc đáo – 3

Nhà bếp và khu vực cầu thang dẫn lên tầng đầu tiên đều được làm bằng những tấm kính dày 7 mm rất an toàn và chắc chắn. Ngôi nhà được xây dựng toàn bộ bằng những tấm kính trong suốt dày 7mm, màu xanh nhạt và có tác dụng cách nhiệt.

nhà kính độc đáo - 4

nhà kính độc đáo – 4

Giường là  đồ nội thất  duy nhất trong nhà không được làm hoàn toàn bằng thủy tinh. Tất cả các khu vực trong ngôi nhà đều được làm bằng thủy tinh, từ bàn ăn cho tới cầu thang. Tuy nhiên, duy nhất chỉ có giường là một trong các đồ nội thất không được làm  hoàn toàn bằng thủy tinh.

nhà kính độc đáo - 5

nhà kính độc đáo – 5

Nhà kính độc đáo - 6

Nhà kính độc đáo – 6

Nhà kính mang lại khung cảnh tuyệt vời. Nhà kính đặc biệt có thể thích ứng với mọi loại thời tiết. Đó là một số hình ảnh mà chúng tôi sưu tầm gửi tới các bạn về mẫu nhà kính độc đáo giúp các bạn phóng thêm tầm mắt của mình về những mẫu kiến trúc nhà đẹp lung linh mà ai chiêm ngưỡng cũng phải ngỡ ngàng bởi nét đẹp tinh tế và lạ mắt mà các kiến trúc sư đã gửi tới chúng ta.