Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 140m2

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 140m2

Thiết kế nhà đẹp – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 140m2 hiện đại

Phi cnh – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 140m2

Với mong muốn xây dựng căn nhà đẹp mang phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại sang trọng trên diện tích sàn giao động trong khoảng 140 đến 150m2 mà bạn yêu cầu – chúng tôi muốn gửi tới phương án nhà đẹp biệt thự 3 tầng 140m2 qua phối cảnh kiến trúc dưới đây.

Đây là phương án phối cảnh thiết kế kiến trúc được đưa ra – cách tạo hình của công trình nhà đẹp biệt thự này mang phong cách hiện đại, khỏe mạnh với các mảng tường trơn, cột lớn ốp đá, lan can kính inox, mái dốc ghi xanh… Các chất liệu được thiết kế sắp đặt một cách tinh tế để đem lại sự cân bằng trong hình khối kiến trúc cũng như hòa sắc của toàn bộ công trình – sẽ mang đến cho ta một công trình nhà đẹp giàu sức sống, với sự trẻ trung năng động rất phù hợp với xã hội ngày nay.

Toàn bộ công trình là 1 khối thống nhất vuông vắn được kết hợp bằng các chi tiết như hệ thống cửa, mái, tường, đá ốp, kính để tạo ra những điểm nhấn trong kiến trúc của tòa nhà đẹp này. Với 2 cửa ra vào rộng rãi tại mặt tiền – tạo ra cho công trình một sự bề thế, cởi mở và tự do trong phong cách kiến trúc hiện đại. Tiền sảnh sang trọng của thiết kế biệt thự giống như mặt tiền của những tòa nhà lớn để có thể tiếp đón khách dành cho công ty của gia đình bạn.

Phối cảnh kiến trúc tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 140m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Phối cảnh thiết kế kiến trúc – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 140m2

Mặt bằng – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 140m2

Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng diện tích sẽ là 10×14=140m2 và có cấu trúc mặt bằng theo một hình chữ nhật với 2 cửa ra vào tại mặt tiền : 1 cửa đi vào văn phòng công ty rộng 54m2 và 1 cửa  đi vào khu vực Gara để ô tô+lối đi cầu thang lên tầng dành cho gia đình. Toàn bộ công trình sẽ có số lượng là 3 tầng và 1 tầng lửng nhỏ để hỗ trợ không gian sinh hoạt gia đình.

Khi ở tầng 1 lên tầng lửng thì vị trí cầu thang sẽ được đặt sát tường và nằm ở khoảng giữa – nhưng khi từ tầng lửng lên tầng 2 thì vị trí thang sẽ được đẩy lui về phía cuối nhà. Cách bố trí vị trí thang có sự linh hoạt như vậy sẽ phù hợp với đặc điểm của công trình cũng như mang lại sự thuận tiện trong đi lại cho người sử dụng.

Tầng 1 và Tầng lửng, Mặt bằng kỹ thuật tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 140m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Mặt bằng kỹ thuật – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 140m2 – Tầng 1+Lửng

Mt bng tng 1 Gồm có các không gian : Văn phòng công ty, Gara để xe, 1 Phòng wc, 1 Phòng chứa đồ nhỏ. Tầng 1 này được chia ra làm 2 khu vực chính với 1 bên là không gian làm việc của công ty và 1 bên là không gian để xe+lối đi của gia đình – Với 2 cửa ra vào tại 2 khu vực này thì có thể thấy đây là 2 khu vực hoàn toàn riêng biệt và không gây ảnh hưởng tới đặc điểm sử dụng của nhau.

Mt bng tng lửng : Được thiết kế với diện tích nhỏ khoảng 24m2 và được sử dụng làm phòng bếp+ăn của gia đình. Ngoài ra, khi lên đến tầng lửng thì vị trí cầu thang lên tầng 2 sẽ được đẩy về phía cuối nhà để giúp phân bổ lại không gian cho các tầng phía trên. Cách làm như vậy sẽ giúp cho cấu trúc của không gian sinh hoạt phục vụ cho gia đình được hợp lý và thuận tiện hơn.

Tầng 2 và Tầng 3, Mặt bằng kỹ thuật tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 140m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Mặt bằng kỹ thuật – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 140m2 – Tầng 2+3

Mt bng tng 2 : Gồm có các không gian : Phòng khách, Phòng ngủ bố mẹ, Phòng ngủ con út, 2 phòng tắm+wc và ban công ngoài trời rộng rãi. Lúc này, cấu trúc của tầng 2 sẽ được điều chỉnh lại khác với tầng 1 và được phân bổ thành nhiều phòng có diện tích phù hợp với sinh hoạt của gia đình hơn. Tất cả các phòng đều được bố trí hệ thống cửa sổ, cửa đi ban công rộng bao quanh – qua đó, mang lại sự thông thoáng với không khí trong lành và ánh sáng đầy đủ. Đây là những yếu tố có lợi, tốt cho mọi sinh hoạt, sức khỏe cũng như tinh thần của người sử dụng.

Mt bng tng 3 : Gồm có các không gian : Phòng thờ gia tiên, Phòng ngủ con cả, Phòng tắm+wc, Phòng giặt+Sân phơi. Cấu trúc của tầng 3 này được thiết kế giống với tầng 2 và chỉ khác về chỉ định không gian sử dụng.

Với phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp biệt thự 3 tầng 140m2 mà chúng tôi đưa ra ở trên – Sẽ giúp cho bạn có được một phương án hợp lý với đầy đủ các không gian yêu cầu và môi trường phục vụ cho sinh hoạt cũng như công việc đầy hiệu quả. Chúc bạn sẽ xây dựng thành công ngôi nhà đẹp ưng ý đúng theo mong muốn của mình – qua phương án thiết kế biệt thự mà chúng tôi đã đưa ra ở trên.

VĂN TÚ – KTV
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : 52A Lý Thường Kiệt-Phú La-Hà Đông-HN
ĐT: 04.7302.1369 / DD: 090.322.1369