Nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2

Xin chào các bạn – Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi xin phép được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại, trẻ trung và sự tự do, cởi mở trong không gian nội thất… Công trình nhà biệt thự đẹp 2 tầng này có chiều cao 2 tầng và nằm trên diện tích mặt bằng xây dựng tầng 1 rộng 110m2 – cùng với sự hòa quyện của cảnh quanh sân vườn thiên nhiên được thiết kế và bố trí rất phù hợp nằm bao quanh ngôi nhà đẹp này.

Thiết kế kiến trúc – Nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2 hiện đại

Và sau đây, để có thể cảm nhận rõ nét hơn những nét đẹp hiện đại, giàu sức sống cởi mở của mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2 – Kiến Tạo Việt xin mời các bạn cùng theo dõi những thông tin được trình bày qua hình ảnh bản vẽ phối cảnh nội thất một số không gian chính và phối cảnh kiến trúc nhà đẹp của công trình biệt thự 2 tầng này.

Phối cảnh kiến trúc tham khảo – Nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2

Với cách tạo hình dành cho mẫu nhà đẹp này dựa trên phong cách kiến trúc hình khối hiện đại và sự khéo léo trong xử lý kết hợp các chất liệu cùng tông màu tổng thể dành cho công trình. Phát triển từ mặt bằng ngôi nhà được xây theo hình chữ L – Công trình được xây dựng, kết hợp các khối hình chính với 1 khối thò lên phía trước và 1 khối thụt về sau. Vị trí cửa chính được đặt tại khoảng giữa của mặt tiền – 2 bên tạo thành 2 khối nhà và vị trí không gian đệm tiền sảnh sẽ nằm ở giữa.

Phối cảnh kiến trúc tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2, Thiết kế nhà đẹp 110m2 hiện đại

Phối cảnh kiến trúc tham khảo – Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2

Điểm nổi bật như đã thấy qua bản vẽ phối cảnh ở trên – Chính là thiết kế của không gian phòng khách nằm tại tầng trệt, khối thò lên phía trước bên phải nhà. Với thiết kế không gian mở, sử dụng chất liệu kính, khung thép chịu lực, sơn đen nằm bao quanh 3 hướng mặt tiền của phòng – Toàn bộ không gian bao quanh phòng khách chính là 1 bức tranh thiên nhiên, xanh tươi, giàu sức sống. Giúp cho mọi hoạt động tại đây tận hưởng được sự thoải mái trong sinh hoạt, dễ chịu trong sức khỏe, sảng khoái trong tinh thần – Tất cả đều nhờ vào ánh sáng, không khí và tầm nhìn mà hệ thống cửa, vách ngăn có trong thiết kế khéo léo của các KTS mang lại.

Từ tầng trệt, bạn sẽ cảm thấy được sự chắc chắn, cân đối trong bố cục, với gam màu nhẹ, hơi xẫm – kết hợp cùng các khối hình nằm 2 bên tại tầng 2 phía trên. Cách xử lý để 2 khối hình tại tầng 2 được tạo hình lớn, mặt trơn và gam màu trắng sáng rất nổi bật trên gam màu xẫm nhẹ của tường, cửa cùng các chi tiết trang trí tranh đá tại mảng tường bên cạnh nhà. Thiết kế của sân thượng được che bởi mảng trần lớn, ốp gỗ hoặc sơn giả gỗ – sẽ mang đến sự hoàn chỉnh về tổng thể, khi phong cách hình khối được đẩy mạnh với các mảng chính, phụ, khối lớn, nhỏ hay gam màu đậm, nhạt….hòa quyện, nằm trong 1 bố cục chặt chẽ, cân bằng. Và qua đó, sẽ mang đến cho người nhìn cảm thấy được sự hiện đại, nét trẻ trung, giàu sức sống cùng với sự sang trọng đầy quyến rũ có trong thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2 đầy cá tính này.

Phối cảnh nội thất tham khảo – Nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2

Ngoài những hình ảnh về phối cảnh kiến trúc bên ngoài của công trình nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2 này – Kiến Tạo Việt còn muốn gửi tới các bạn 2 mẫu thiết kế nội thất dành cho không gian phòng khách và phòng bếp+ăn. Đây là những mẫu thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại và rất phù hợp khi kết hợp, sử dụng dành cho mẫu nhà đẹp với kiến trúc biệt thự hình khối cá tính ở trên.

Phối cảnh 01 – Không gian phòng khách: Với tông màu nâu+trắng chủ đạo của kiến trúc công trình – không gian nội thất của phòng khách cũng được chọn lựa tông màu tương đồng như phối cảnh kiến trúc mặt tiền. Sự nhẹ nhàng với nền chính trắng sáng – được kết hợp cùng những điểm nhấn màu nâu gỗ của trần, kệ tivi, bàn, hay kệ sách cùng các chi tiết trang trí phụ. Tổng thể gian phòng tôn lên được sự tươi sáng, trẻ trung khi mà không gian luôn đảm bảo được sự hấp thụ ánh sáng nhờ vào tông màu trắng tại nền chính.

Phối cảnh 01 nội thất tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2, Thiết kế nhà đẹp 110m2 hiện đại

Phối cảnh 01 nội thất tham khảo – Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2

Phối cảnh 02 – Không gian phòng bếp+ăn : Được sắp xếp khá chặt chẽ với bố cục được xử lý khéo léo, hợp lý – nhằm giúp cho không gian phòng bếp+ăn đảm bảo được yêu cầu về sự thuận tiện cũng như sự dễ chịu dành cho tinh thần người sử dụng. Tất cả các mảng tường được chọn lựa sơn trắng để tạo sự tươi sáng, sạch sẽ – kết hợp cùng hệ thống cửa đi, cửa sổ, ô thoáng nằm bao quanh. Giúp cho các khoảng diện tích nằm tại vị trí phòng bếp hay phòng ăn – đảm bảo tối ưu chất lượng ánh sáng+không khí cùng với tầm nhìn, để ngắm nhìn ra không gian thiên nhiên của sân vườn.

Phối cảnh 02 nội thất tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2, Thiết kế nhà đẹp 110m2 hiện đại

Phối cảnh 02 nội thất tham khảo – Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2

Chắc chắn, khi mà các yếu tố về thông thủy với : ánh sáng+không khí+tầm nhìn – được đảm bảo tối ưu có trong thiết kế không gian phòng, thì người sử dụng sẽ được tận hưởng sự dễ chịu, thoải mái dành cho sức khỏe, thuận tiện khi sinh hoạt cùng với sảng khoái trong tinh thần. Qua đó, không gian sống của mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 110m2 này sẽ giúp cho chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình luôn được đảm bảo – sự gắn bó, gần gũi giữa các thành viên trong nhà dành cho nhau cũng được tốt hơn rất nhiều.

Với năng lực sáng tạo ở trình độ cao và cùng với kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc . Các KTS của Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt chúng tôi luôn mong muốn được hết lòng phục vụ, đáp ứng và tư vấn hỗ trợ – để bổ sung thêm những kiến thức quan trọng, phục vụ cho các công trình nhà biệt thự đẹp 2 tầng, nhà biệt thự đẹp 3 tầng theo mong muốn của chủ đầu tư… Hãy đến với Kiến Tạo Việt – chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ các nhu cầu thiết kế, tư vấn, xây dựng dành cho ngôi nhà thân yêu của bạn !

KTS – NGUYỄN VĂN TÚ
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM – KIẾN TẠO VIỆT
Address – 52A.Lý Thường Kiệt.Phú La.Hà Đông.HN
Landline – 04.7302.1369 / Hotline – 090.322.1369