Ngôi nhà hình vỏ ốc độc đáo

Ngôi nhà hình vỏ ốc độc đáo

Không gian ngôi nhà hình vỏ ốc độc đáo lạ mắt.

Ngôi nhà hình vỏ ốc độc đáo với ý tưởng độc đáo từ thiên nhiên cũng như cảm hứng từ các công trình độc đáo của kiến trúc sư nổi tiếng , ý tưởng thiết kế kiến trúc ngôi nhà hình vỏ ốc tạo nên 1 căn nhà vô cùng lạ và đẹp mắt. Ngôi nhà là sự pha trộn giữa kiến trúc hiện đại và nghệ thuật đương đại tạo nên một không gian đẹp sáng tạo và táo bạo. Những đường nét trong thiết kế cũng rất độc lạ nó được hiện ra như những hình ảnh thủy sản đẹp mắt xuất hiện ở trong kiến trúc hiện đại.

Ngôi nhà hình vỏ ốc độc đáo - 1

Ngôi nhà hình vỏ ốc độc đáo – 1

Với sự tài ba của kiến trúc sư Javier Senosiain đã đưa những hình ảnh sinh vật biển lạ mắt vào kiến trúc hiện đại ngày nay. Mọi chi tiết của ngôi nhà được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với ý tưởng chung là đem thiên nhiên vào thật gần gũi với cuộc sống của con người.

Ngôi nhà hình vỏ ốc độc đáo - 2

Ngôi nhà hình vỏ ốc độc đáo – 2

Ngôi nhà hình vỏ ốc này này sử dụng mảng kính nhỏ làm nên chiếc nắp đậy hoàn hảo cho cái vỏ bọc thô sơ bên ngoài, đồng thời các kiến trúc sư thiết kế dựa trên nguyên tắc gần gũi với lịch sử, văn hóa và truyền thống địa phương.

Ngôi nhà hình vỏ ốc độc đáo - 3

Ngôi nhà hình vỏ ốc độc đáo – 3

Sử dụng hài hòa cách kết hợp màu sắc trong thiết kế nhà đẹp với thiên nhiên tạo nên một tổng thể ngôi nhà lung linh và ấn tượng.

Nhà hình vỏ ốc độc đáo - 5

Nhà hình vỏ ốc độc đáo – 4

Nhà hình vỏ ốc độc đáo - 6

Nhà hình vỏ ốc độc đáo – 5

Bên trong là cả 1 không gian lộng lẫy với đầy màu sắc sang trọng, các chi tiết uốn lượn nhưng đều tạo ra điểm nhấn và đều là chủ ý của các kiến trúc sư để tạo ra một không gian có tính thẩm mỹ cao hơn.

Nhà hình vỏ ốc độc đáo - 7

Nhà hình vỏ ốc độc đáo – 6

Kiến trúc sư sử dụng nhiều màu sắc cũng như đặc điểm của vỏ ốc để tạo nên không gian bên trong ngôi nhà

Nhà hình vỏ ốc độc đáo - 8

Nhà hình vỏ ốc độc đáo – 7

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng tinh xảo trong thiết kế độc đáo này với cầu thang cách điều như trong vườn nhà, tạo nên một không gian vô cùng thơ mộng mà ai cũng muốn được một lần đặt chân đến nơi này.

Nhà hình vỏ ốc độc đáo - 9

Nhà hình vỏ ốc độc đáo – 8

Nhà hình vỏ ốc độc đáo - 10

Nhà hình vỏ ốc độc đáo – 9

Không chỉ vậy ngôi nhà còn tạo cả ta cảm giác đây là một khu vườn với không gian thiên nhiên thoáng đáng, trong lành đầy màu sắc như trong chuyện cổ tích chứ không phải ngôi nhà. Đó là cả một nghệ thuật mà KTS phải tập trung suy nghĩ để sáng tạo ra được công trình lạ như vậy.

Nhà hình vỏ ốc độc đáo - 11

Nhà hình vỏ ốc độc đáo – 10

Với mẫu thiết kế nhà hình vỏ ốc độc lạ như vậy đã mang đến cho các bạn sự sáng tạo thêm trong cách nghĩ về kiến trúc nhà đẹp của mình rất nhiều. Nó không chỉ là những mẫu cứng nhắc mà bạn được biết, hôm nay chúng ta lại có cơ hội biết thêm về kiến trúc mà thiên nhiên cũng có thể tạo ra những công trình đẹp. Hi vọng rằng, các bạn sẽ có được sự lựa chọn cho không gian nhà đẹp của mình.

BTV: Hải Yến