Dự án chung cư ồ ạt bung hàng

Dự án chung cư ồ ạt bung hàng

Dự án chung cư ồ ạt bung hàng tại Hà nội và Tp.HCM.

Theo nhận định của giới đầu tư, xu hướng thị trường dường như đã có những thay đổi đáng kể. Thị trường đã có xu hướng ấm lên. Nhiều dự án chung cũng đã đi vào hoàn thiện, và các dự án chung cư ồ ạt bung hàng. Chính vì  có diện tích phù hợp và giá cả phải chăng nên các căn hộ hiện đang được người mua ưa chuộng. Thanh khoản thị trường đang cải thiện đáng kể. Nhiều chủ đầu tư chớp cơ hội này để bung hàng tuy nhiên họ chấp nhận đưa ra mức giá hợp lý để người mua dễ dàng chấp nhận hơn thời điểm trước.

Ngày 9-12, Công ty Hưng Thịnh Land đã tổ chức sự kiện và bán được 110 nền đất/300 nền tại dự án khu dân cư trung tâm mở rộng (phường 6, TP Tân An, Long An), với mức giá khởi điểm 4 triệu đồng/m2.

Trước đó một ngày, Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn mở bán 30 căn hộ tại dự án Golden Dynasty, quận Bình Tân, TPHCM giá từ 17,2 triệu đồng/m2. Cùng ngày Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cũng ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và mở bán đất nền tại dự án Ngọc Bích Residence (tỉnh Đồng Nai). Nằm trong khu đô thị sinh thái Giang Điền, Ngọc Bích Residence được quy hoạch 302 nền nhà phố, 49 nền biệt thự song lập và 10 căn biệt thự đơn lập trên diện tích hơn 10,9ha, giá từ 3 triệu đồng/m2.

Dự án chung cư ồ ạt bung hàng

Dự án chung cư ồ ạt bung hàng

Cùng ngày tại Hà Nội, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh miền Bắc phối hợp với sàn giao dịch bất động sản Vicland mở bán dự án chung cư Phúc Thịnh Tower với mức giá từ 13 – 14 triệu/m2 (đã bao gồm VAT), có sức hút đối với khách hàng có nhu cầu nhà ở quanh khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm, Nhổn, Hoài Đức…

Trước đó, dự án khu căn hộ Mỹ Đình Plaza cũng được mở bán với giá từ 21,5 triệu đồng/m2. Dự kiến ngày 29-12 tới, Tập đoàn Hà Đô cũng mở bán dự án Hado Park View tại khu đô thị mới Dịch Vọng với giá 22,7 triệu đồng/m2, giảm giá 14% so với đợt mở bán trước đó.

Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt- Tổng hợp